Hồng Hà Eco City phục vụ yêu cầu về không gian sống xanh kèm tiện ích - VnExpress Kinh Doanh

Sống ở một khu cộng đồng cũ đang xuống cấp, không còn đủ điều kiện về hạ tầng cơ sở, nhân thể ích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, anh Công Nam (Nhị Bà Trưng, Thủ đô) hy vọng thay đổi không gian sống mới. Anh cho nhân thức, thê thiếp chồng anh đang sắm được một căn hộ mới có môi trường sống trong sạch.

Từng có yêu cầu sống ở khu thập thể bởi gần trọng tâm, thuộc các tuyến xã lớn dễ dàng cho việc chuyển động và gần phổ biến trường học điểm... Tuy nhiên, một căn hộ số đông 40-50m2 giá sàn trên dưới 2 tỷ đồng vượt quá tài năng chi trả nên anh Thành Trung (Ba Đình, Hà Nội) quyết định chọn khu thành phố mới.

Người già và trẻ nhỏ cần không gian sinh hoạt đa dạng để gắn kết cộng đồng

Người già và trẻ bé xíu cần môi trường sinh hoạt nhiều chủng loại để kết nối đồng đội.

"Thê thiếp chồng tôi sống với bố mẹ nên mái ấm 3 thế hệ ở trong căn nhà như vậy sẽ thiếu các không gian riêng tây cần thiết. Tôi đã thuyết phục bà xã chuyển sang sống ở khu thị trấn mới tại cửa ngõ phía Nam Thủ đô tiến bộ với phổ quát nhân thể ích cho cả ông bà và con cái", anh Trung nói.

Thời gian qua, phổ biến khu đô thị mới mọc lên tại Thủ đô. Nhiều phần các dự án đều vị trí thuận lợi giao thông và thừa hưởng cơ sở vật chất, các luôn thể ích ngoại khu như bệnh viện, bến xe. Hình như đó, các nhà đầu tư đều Để ý không gian sống hiện đại, chủ quyền nhưng vẫn gắn kết trong mái nhà. Với những dự án tích hợp phổ thông luôn tiện ích sẽ bảo đảm một cuộc sống thuận tiện, an toàn... giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho tập thể dân cư.

Với mái ấm anh Trung sau khi chuyển tới một căn hộ thuộc khu thành phố Hồng Hà Eco City, anh và các thành viên mái ấm cảm nhận rõ rệt sự thay đổi trong cuộc sống. Không khí dễ chịu, ấm êm vui tươi hơn khi mà được sống trong căn nhà mới đầy đủ dễ chơi, tiến bộ. Bác mẹ và con trẻ trong nhà có môi trường tây riêng.

Dường như, khu sinh hoạt ngoài trời tại trường học 6 cảm quan, các hoạt động tập thể mà nhà đầu tư thường xuyên đứng ra đơn vị càng khiến ngày càng tăng sự kết nối trong dân cư.

Các luôn thể ích như bể bơi, gym, spa, trọng tâm thương nghiệp, bách hóa, khu vực chợ sẽ thỏa mãn được nhu cầu sinh hoạt của mỗi người trong mái nhà.

"Người vui nhất phải kể đến là bà xã bởi khu đô thị có các bến xe liên cấp ngay nội khu, chúng tôi an tâm để con tự tới trên hè phố, vui chơi rồi về nhà hằng ngày mà chẳng phải mất công ngược xuôi đưa đón như trước đây", anh Trung cho hay.

Theo dân cư này, việc quy hoạch các sân chơi, trường học nội khu tại Hồng Hà Eco City khá lanh lợi và khoa học. Các con được sản xuất trí năng và thể lực ngay gần nhà mà không hề đi đâu xa. ngừng thi côngĐây là cái lợi lớn nhất mà cả nhà được thụ hưởng khi tới nơi ở mới.

KĐT Hồng Hà Eco City được lựa chọn bởi 70% diện tích dành cho mảng xanh rộng lớn và tiện ích nội khu khép kín

Khu đô thị Hồng Hà Eco City có 70% diện tích dành cho mảng xanh mênh mông và một thể ích nội khu khép bí hiểm.

Chủ đầu tư  Công ti CP Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí cho hay, khi kinh tế sản xuất, yêu cầu về chất lượng sống cũng tăng cao từng ngày. Ý định từ các gia đình nhà đầu tư phải tính kỹ việc quy hoạch khi khai triển công trình. Họ phải chi phổ thông tiền hơn cho việc xây đắp các tiện thể ích và biến công trình của bản thân mình thành thiên đường sống xuất sắc với đa dạng phục vụ ưu việt nhằm hút cư dân.

"Với người mua hiện tại, nhà không thuần tuý là nơi ăn ngủ, chốn trở về mỗi ngày mà họ còn muốn tận hưởng nhiều thứ khi mở cửa bước ra khỏi căn hộ của mình, muốn không gian xanh, phục vụ cuộc sống ngay sát cạnh bên căn hộ của mình thật đa dạng", đại diện nhà đầu tư nói.

Khu thị trấn Hồng Hà Eco City thời gian qua thu hút sự vồ cập của nhiều gia đình một phần nhờ việc đầu tư chuỗi hệ thống cây cối cảnh quan theo phổ quát lớp trong công trình và xung quanh khu ở.

Khu thị trấn tích hợp các luôn thể ích nội khu khép kì khôi giúp người mua nhà không chỉ dành dụm chi phí, thời điểm chuyển di. Mọi hoạt động của cư dân còn được cung cấp từ lực lượng quản lý nhiều năm kinh nghiệm và bảo vệ nhiều lớp duyệt đội ngũ an toàn, trang vũ trang tân tiến trong tòa nhà cũng như toàn khu thành phố.

Hiện nhà đầu tư có phổ thông biện pháp tài chính, hỗ trợ khách hàng thu nhập dưới 20 triệu tiền việt một bốn tuần vẫn có thể sở hữu được căn hộ tại đây.

Thanh Thư

Tin tức địa chỉ: Phòng kinh doanh, Công ty CP Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí

Hotline: 024 3681 5656.

Công ty phân chia chính thức:

Đất Xanh Miền Bắc: 091 442 9191 và Cenland: 0966 336 331


Xem thêm: bat dong san