Địa ốc Bà Rịa - Vũng Tàu hấp dẫn nhiều dự án BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Dù nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, nhưng những năm trước đó, Bà Rịa - Vũng Tàu ít được để ý tới, so với các địa phương giáp ranh TP HCM như Bình Dương, Đồng Nai... Một vài năm trở lại đây, tỉnh giấc này đã biến thành điểm tới của không chỉ các nhà đầu tư lớn mặc cả những doanh nghiệp nhỏ xíu, nhà phân chia trong ngành nghề phân phối BĐS.

Trong đó, có thể kể đến dự án khu thị trấn Barya Citi do Công ty Bất động sản Danh Khôi làm cho nhà đầu tư. Sở hữu vị trí ngay trọng tâm của đô thị Bà Rịa - giáp với 3 mặt tiền con đường Trường Chinh (quốc lộ 55), Phương pháp Mạng Tháng Tám và Nguyễn Văn Cừ - công trình có 427 căn nhà phố thương mại được nhà đầu tư xây sẵn. 

Phối cảnh tổng thể dự án Barya Citi.

Phối cảnh tổng thể dự án Barya Citi.

Barya Citi sở hữu các luôn thể ích nội khu cao cấp như hồ bơi văn minh dài 58m, quầy bar nhiệt đới, trọng tâm thương mại, phố đi bộ quốc tế, trường học bỏ ra cho trẻ em, camera toàn khu... Bên cạnh, chủ đầu tư còn phù hợp tác với một công ty quản lý chuyên nghiệp của Nhật Bản là Anabuki để điều hành điều hành.

Ngoài dự án Barya Citi, Bà Rịa - Vũng Tàu còn có sự xuất hiện của Công ty Bất động sản Eximrs với dự án đất nền Baria Central ở trục các con phố Hương Lộ 2, Hưng Hưng vượng với dự án hơn 400 nền nhà xã, hay các công trình của Novaland, Phúc Điền Land, Tổ chức kinh doanh Địa ốc Việt Hân, Tổ chức kinh doanh Gia Long, Công ti Nam Hải.

Phối cảnh dãy nhà phố bên trong dự án Barya Citi.

Phối cảnh dãy nhà thị trấn bên trong dự án Barya Citi.

Phổ biến "đại gia" địa ốc đến trong khoảng phía Bắc cũng lên ý tưởnrg vào Bà Rịa Vũng Tàu như Tổ chức Tuần Châu, Tổ chức BRG, FLC. Vừa mới đây, Korea Infrastructure Company Limited cho nhân thức chuẩn bị đầu tư 3,2 tỷ đô la vào dự án Khu du lịch nghỉ ngơi sân golf Paradise và Khu đô thị mới Bàu Trũng ví như được tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chấp thuận. Tổ chức kinh doanh TNHH Hồ Tràm cũng vừa lên tiếng sẽ rót vốn tham gia công trình Khu du lịch nghỉ dưỡng và tiêu khiển tinh vi Hồ Tràm và đầu tư trường bay Lộc An.

"Với những gì đang diễn ra, cam đoan trong những năm tới, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ có một sự thay đổi diện mạo lớn trong khoảng những cuộc đổ bộ này", đại diện Danh Khôi san sẻ.

Tiến độ thi công thực tế tại dự án.

Tiến độ xây dừng thực tế tại dự án.

Cũng theo đại diện tổ chức, bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành thu hút hơn trong mắt chủ đầu tư, trước tiên là nhờ sự thúc đẩy của cơ sở. Tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và quốc lộ 51 mở rộng đã giúp khoảng bí quyết chuyển động trong khoảng TP HCM đến Bà Rịa - Vũng Tàu rút ngắn người yêu thời gian so với trước đó. 

Sắp tới đây, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đưa tham gia dùng, sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu. Hình như, các công trình như sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, con đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ - Vũng Tàu... được quy hoạch và dần dần đi tham gia hoạt động cũng xúc tiến khuynh hướng đầu cơ đón đầu tiềm năng bất động sản trung tâm tỉnh. Việc khơi thông dòng kết nối không chỉ dễ ợt với các thức giấc miền Đông Nam Bộ, mà còn dễ ợt gắn kết với miền Tây Nam Bộ.

Bà Rịa - Vũng Tàu còn được quy hoạch biến thành trọng điểm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước, trong đó Hoa Phượng đỏ quốc tế Cái Mép là một trong 19 Hoa phượng đỏ trên thế giới có đủ kỹ năng tiếp thụ những tàu siêu lớn. Hình như, còn có các dự án như Sân bay Toàn cầu Long Thành, tuyến cao tốc Biên Hòa - Bà Rịa...

Ngoài ra, Bà Rịa - Vũng Tàu còn hội tụ các nhân tố để phát triển Đồng thời công nghệ và du lịch nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm km.

Lộc An


Tham khảo thêm: gia nha dat