Điểm dừng tour chẳng thể bỏ lỡ bỏ ra cho khách vãn lai

Địa điểm trọng tâm gắn kết

Nằm tại vị trí trọng tâm đô thị, Quán ăn du lịch Lào Cai có đến 4 mặt tiền thoáng rộng, với mặt chính ngay trên mặt tuyến phố lớn Nguyễn Huệ, phố Xã Mới. Đây là điểm du khách khi đến các điểm ngao du linh tính như Đền Mẫu, Đền Thượng hoặc du lịch văn hoá như Sapa đều sẽ đi qua. Đồng thời, Căn tin du lịch còn là giao điểm kết nối khu vực khi chỉ cách Ga Lào Cai 200m, Căn tin truyền thống 500m, Cửa khẩu quốc tế 2km, cách thức Phanxipang 30km.

Chính nhờ chiếm hữu địa điểm nổi trội, Mini ngao du Lào Cai đã trở thành tâm điểm kết nối, là nơi dừng chân nghỉ dưỡng, bán buôn, vui chơi mới cho bất kỳ khách vãn lai trước hoặc sau mỗi hành trình tìm hiểu mảnh đất vùng cao Tây Bắc này. Và đây cũng là cơ hội phát hành vượt bậc cho khu vực nhờ giao thương kinh tế và thú vị hàng trăm lượt khách vãn lai lép thăm mỗi ngày.

Kiến tạo độc đáo, mang tính kỷ nghuyên

Khu chợ được xây dựng trên diện tích gần 11.500m2, với 3 tầng nổi được sắp xếp các sảnh ra vào ngay tại các mặt tiếp giáp tuyến đường liên lạc bên ngoài để dễ dãi lưu thông. Khu vực này bao gồm chợ truyền thống và môi trường sắm sửa, vui chơi tiêu khiển văn minh, khu tạm cư cho khách VIP. Hầm gửi xe rộng hơn 7.000m2, cao 4.3m không chỉ tạo yếu tố kiện dễ ợt và an toàn nhất cho khách vãn lai cũng như tiểu thương kinh doanh mà còn góp phần tạo nét riêng cho mỹ quan thị trấn và nâng cao giá trị thương nghiệp cho toàn bộ khu vực.

Toàn thể mặt ngoài chợ dùng hệ cột được ốp nhôm tổng phù hợp ánh quà, khuông giàn và mái kính câu kết hài hoà tạo nên một khối nhà cửa nguy nga và nổi trội. Bao quanh cục bộ cửa hàng là con đường gốm sứ rực sỡ sắc màu với những hình ảnh đặc thù cho văn hoá vùng cao, được tạo nên bởi đôi bàn tay tài ba của những người thợ gốm Bát Tràng trứ danh. Sau khi được hoàn thiện, nơi đây kỳ vọng sẽ trở thành một tòa tháp kiến trúc mang ý nghĩa quan trọng, thay đổi dung mạo của thị trấn Lào Cai, nơi đặt chân của mọi lữ hành xa gần trong nước và quốc tế.

Mặt trước cổng chợ với tổng thể mặt ngoài là 66 ki-ốt thương nghiệp lớn và sầm uất.

Sắp xếp công nghệ, đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng

Xung quanh tổng thể mặt ngoài chợ là 66 ki-ốt 3 tầng, diện tích 128m2 - 148,75m2 được thiết bị mặt kính hướng ra các các con phố lớn. Toàn bộ các căn ki-ot thương mại đều có tầng hầm chứa hàng và gác xép khai thác tối đa không gian để buôn bán và sử dụng. Ngoài ra, có tới 557 điểm buôn bán bên trong chợ, trong đó đều sở hữu đến 2 mặt tiền, tiếp giáp trực tiếp với các trục liên lạc chính, tối ưu ưu thế buôn bán.

Hơn nữa, chợ có 5 cổng tham gia, 4 lối lên xuống, 6 thang máy với các con phố liên lạc rộng 3,6m bên trong chợ giúp mọi hoạt động giao thương, gắn kết với các dụng cụ bên ngoài đều vô cùng thuận tiện, thông thoáng. Khu Hội chợ còn được trang bị chuỗi hệ thống biển lăng xê, đèn led chiếu sáng khiến cho nổi bật toàn thể mặt ngoài, chiếu sáng cho hoạt động chợ đêm. Ngoài ra đó, hệ thống điện 100% công suất, chuỗi hệ thống bình yên, camera 24/7 và PCCC được rà soát thường xuyên giúp đảm bảo an ninh cho mọi hoạt động diễn ra xuyên suốt hôm sớm.

Một thể ích đồng bộ phục vụ nhu cầu

Tới Hội chợ ngao du Lào Cai, du khách không chỉ được buôn bán thả phanh trong không gian mênh mang, sầm uất mà còn được hưởng thụ hàng loạt các luôn thể ích vui chơi, giải trí hay ăn uống ẩm thực. Du khách sẽ được phục vụ đến N nhu cầu từ những món ăn đặc thù vùng miền; toại nguyện thị hiếu với hải sản tươi sống, khu nhà hàng mênh mang; rạp chiếu phim, quán café, bar; hoà bản thân vào làn nước xanh mát tại bể bơi 4 mùa; thư giãn lấy lại năng lượng sau 1 ngày dài vui chơi tại spa chú tâm sức khoẻ và sắc đẹp,…

Hình như đó, lần trước tiên tại Cơ sở ngao du Lào Cai, du khách sẽ được trải nghiệm môi trường tiệm tạm hóa và chợ đêm được doanh nghiệp trên con đường gốm sứ rất dị, làm nên sự khác biệt của khu chợ này. Cửa hàng hoạt động 24/24h, du khách có thể đến bất cứ thời gian nào trong ngày, hoà quyện trong môi trường ảo huyền, đậm chất thơ của núi rùng Tây Bắc cùng sự náo nhiệt bởi hàng loạt các hoạt động vui chơi, giải trí, mua bán. Đa số đã làm cho nên một siêu thị sầm uất, xứng đáng là điểm hứa thú vị không chỉ cho khách du lịch mặc cả người địa phương địa phương thường xuyên lui đến.

Đoạn đường gốm sứ độc đáo do chính tay những nghệ nhân Bát Tràng nhào nặn là nơi diễn ra hoạt động chợ đêm.

Chủ Đầu tư bỏ ra tặng 01 năm miễn tiền thuê vị trí và duy trì 80.000đ/m2/04 tuần không thay đổi trong bốn năm tiếp theo cho bất cứ tiểu thương nào quyết định đặt mua ki-ốt thương nghiệp ngay tại thời gian này.

A.D

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: gia nha dat