Không có ngày nghỉ, tuyển vietnam sang Malaysia ngay hôm nay để sẵn sàng cho trận chung kết AFF Cup 2018

Dự định, đội tuyển vietnam sẽ bay thẳng từ Thủ đô tới thành phố Kuala Lumpur trên chuyến bay mang số hiệu VN681, khởi hành lúc 15h25' chiều 7/12.

Trải qua khoảng hơn 3 tiếng bay, các cầu thủ sẽ có mặt tại Malaysia vào lúc 19h45 theo giờ địa phương (tức 18h45 giờ vietnam). Với lộ trình này, các cầu thủ sẽ chỉ được nghỉ ngơi đêm 6/12 và buổi sáng 7/12, sau đó, phải chuẩn bị hành lý xuất hành sang Malaysia .

Không có ngày nghỉ, tuyển Việt Nam sang Malaysia ngay hôm nay để chuẩn bị cho trận chung kết AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Tuyển vietnam vừa đánh bại Philippines ở bán kết AFF Cup 2018 . Thầy trò HLV Park Hang-seo đến Malaysia với quyết tâm và thèm khát giành chức vô địch của giải đấu năm nay.

Tiến công bại Philippines trong trận bán kết lượt về AFF Cup tối 6/12 nhưng thể lực của các tuyển thủ Việt Nam tác động không ít. Cuối trận đấu, Văn Đức có biểu thị xuống sức. Hay "lão tướng" Anh Đức cũng bị thay ra do không đảm bảo thể lực dẻo dai để tranh đấu vừa đủ 90 phút với đội bóng của những cầu thủ cao lớn, đầy sức mạnh.

Cuộc chiến giành vé vào tầm thường kết giải quán quân Đông Nam Á hồ hết đã vắt kiệt sức lực của các cầu thủ vietnam. Dù vậy, việc gấp rút vận động ngay sau trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 với Philippines cũng có những thuận lợi một mực. Đến sớm ngày nào thì đội tuyển vietnam có thêm được chừng mực ấy thời gian để thích ứng với nhân tố kiện thời tiết và sinh hoạt tại Malaysia, qua đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận thông thường kết lượt đi.

Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 diễn ra tham gia ngày 11/12 trên sân di chuyển Giang sơn của Malaysia Bukit Jalil. Sân vận động này nằm tại trung tâm thủ đô Kuala Lumpur.

Theo Ý Yên ổn

Trí thức trẻ


Xem tại: bds