Lấy ý kiến nhân dân về phương thức dùng bến du thuyền của Vũ 'nhôm'

Sáng 17/12, phát biểu tại phiên mở màn kỳ họp thứ 9, HĐND đô thị Đà Nẵng khóa IX, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang đãng Nghĩa cho nhân thức: Báo cáo 331 ngày 31/1/2018 của Ban Thường vụ Thành ủy can hệ tới 7 dự án đã được dư luận vô cùng ân cần. 

Đô thị đã có phổ thông nổ lực để giải quyết như nhân tố chỉnh công trình Khu ngao du sinh thái Nam Ô, mở lối xuống biển, giữ vững đánh giá lại việc bình chọn ảnh hưởng môi trường đối với các dự án ven biển... Vài công trình chủ trương Ban thường vụ đòi hỏi triển khai một bí quyết chu đáo, tạo ra du lịch nhưng phải trên hạ tầng phát hành vững bền.

Lấy ý kiến nhân dân về phương án sử dụng bến du thuyền của Vũ nhôm - Ảnh 1.
Bí thư Đà Nẵng Trương Quang quẻ Nghĩa phát biểu tại kỳ họp thứ 9, HĐND thị trấn Đà Nẵng khóa IX.

“Chúng ta phải bắt đầu theo một thứ tự nghiêm ngặt về bình chọn tác động không gian”, ông Nghĩa nói. song song đòi hỏi phải thông báo phổ thông thông báo số 331 của Thành ủy Đà Nẵng cho quần chúng, cử tri thành phố nắm rõ.

Ông Nghĩa cho hay, UBND TP.Đà Nẵng đã để cho Sở TN&MT đưa một công trình tham gia danh mục thu hồi gây phản ứng trong dư luận. Hiện UBND đô thị đã có công bố về sự việc và cho biết đã có văn bạn dạng khiển trách Sở TN&MT.

Lấy ý kiến nhân dân về phương án sử dụng bến du thuyền của Vũ nhôm - Ảnh 2.

Công trình nhà nhà và bến du thuyền ven sông Hàn can dự đến Vũ "nhôm".

Về công trình nhà hàng và bến du thuyền phía Nam Hoa phượng đỏ sông Hàn liên quan đến Phan Văn Anh Vũ (Vũ nhôm), ông Nghĩa cho hay: Đô thị đang điều đình với công ty vì công trình này đã bán qua tất cả chủ. Nguyên tắc đối với dự án này là không buôn bán với hướng đầu tư ban đầu. Sau khi điều đình đền bù kết thúc, thị trấn sẽ trưng cầu lấy quan điểm của người địa phương để tìm ra cách thức dùng nhà hàng này thích hợp với quy hoạch.

Can hệ đến các dự án tại bán đảo Sơn Trà và Khu đô thị Đa Phước, Bí thơ Đà Nẵng cho hay đang chờ kết quả thanh tra và có một vài nội dung đang chuyển cơ quan khảo sát. Đây là nội dung có ảnh hưởng lớn tới vài tổ chức.

Theo Nguyễn Thành

Tiền phong


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất