Lợi thế địa điểm trọng điểm của công trình Golden Park Tower - VnExpress Kinh Doanh

Cơ sở được cải thiện 

Theo quy hoạch bình thường của Thủ đô Hà Nội, tới năm 2030 và tầm nhìn tới năm 2050, Cầu Giấy sẽ nằm trong khu vực nội đô mở mang (trong khoảng Vành đai 2 tới Vành đai xanh sông Nhuệ), là khu vực sản xuất thành phố mới xung yếu của đô thị trọng điểm Hà Nội Thủ đô.

Hướng đến tiêu chí trên, phổ quát công trình tầm cỡ đất nước, đa dạng khu thành phố mới, khu công nghiệp cao, đa dạng khu phố đi bộ cây cối đã được xây dựng. Tiêu biểu như khu vực chợ Cầu Giấy, Nghĩa Đô với tổng quy mô 42,28 ha. Đa dạng tuyến các con phố được mở mang như Trần Duy Hưng, Hoàng Quốc Việt, È Thái Tông, Nguyễn Khánh Toàn, Vành đai 2,5... đã và đang khiến thay đổi cơ bản dung mạo thị trấn.

polyad

Hồ nhân tố hòa đã và đang góp phần kiến tạo và nâng cao chất lượng sống cho người dân đô thị.

Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, các con phố xá được đầu tư đồng bộ, rộng rãi công trình tiện ích được xây đắp được các chuyên gia bình chọn là yếu tố đòn bẩy cho khu vực Cầu Giấy tạo ra. 

Mô phỏng căn hộ ở trung tâm 

Trong bối cảnh quỹ đất nội đô ngày một hạn hẹp và đông đúc, những dự án ở khu vực trung tâm, không gian sống trong lành, thuận lợi gắn kết giao thông và có cơ sở cơ sở tạo ra ngày càng hút khách, khác lạ là khách tìm ở thực.

Theo đó, rộng rãi đối tượng mua hàng sẵn sàng chi trả số tiền lớn để sở hữu một căn hộ cao cấp ngay tại trọng tâm Cầu Giấy, dễ ợt cho nhu cầu ăn ở, làm cho việc, vui chơi giải trí, bệnh viện, ở dọc đường của phần nhiều các thành viên trong gia đình chỉ trong vòng bán kính vài kilomet. Mô phỏng căn hộ trọng điểm trở thành thiên hướng lựa chọn nơi ổn định chỗ ở của người trẻ thành đạt.

polyad

Golden Park Tower là mô phỏng căn hộ trọng tâm.

Tọa lạc tại vị trí trọng tâm huyện Cầu Giấy, xung quanh 3 mặt các con phố lớn là Phạm Văn Bạch - Dương Đình Nghệ - Trung Kính, Golden Park Tower được đánh giá cao bởi chiếm hữu những ưu điểm nổi bật riêng. Khu vực này được đánh giá là "tâm" của huyện Cầu Giấy, dễ dãi cho việc vận động, tập hợp vừa đủ các luôn thể ích từ giáo dục đến vui chơi giải trí.

Golden Park Tower được xung quanh bởi chuỗi hệ thống các bến xe uy tín trong khoảng công lập đến quốc tế, tiêu biểu như trường tiểu học Nghĩa Đô, trường tiểu học Gateway Hà Nội, trường Lương Thế Vinh, trường THPT Hà Nội Amsterdam, đại học Quốc gia Hà Nội, đại học Kĩ nghệ, đại học Sư phạm Thủ đô, Học viện Báo chí và Tuyên truyền... cùng lúc được thụ hưởng mọi tiện ích, cơ sở đồng bộ sẵn của cả khu.

Không chỉ sở hữu địa điểm kế hoạch trung tâm quận Cầu Giấy, Golden Park Tower còn nằm gần phố đi bộ Cầu Giấy, hồ điều hòa, cách thức khoảng 500m. Nhờ đó, cư dân Golden Park Tower có thể thảnh thơi. dạo bộ và thu giãn không khí thoáng mát, trong lành trong khoảng hồ lớn, giúp gia tăng sức khỏe và tái tạo năng lượng tích cực.

Nhà đầu tư cho nhân thức, với xác định phương hướng trở thành dự án điển hình cho mô hình căn hộ cao cấp ở địa điểm trọng điểm, Golden Park Tower được đầu cơ và chăm sóc tận tường trong khoảng khâu kiến trúc, đẳng cấp kiến tạo đến chuỗi hệ thống luôn tiện ích nội khu.

Theo đó, dự án được thiết kế theo hình chữ V độc đáo, từ tầng 9 tới tầng 31 là khối căn hộ cao cấp, trong khoảng tầng 32 tới 45 là khối căn hộ khách sạn. Căn hộ kiến tạo lanh lợi, hạn chế tối đa chuỗi hệ thống dầm, cột, giúp mở rộng tối đa quy mô và công năng cho người dùng. Với tầm nhìn rộng thành lập, không giới hạn, căn hộ Golden Park Tower tràn đầy ánh sáng thiên nhiên và chan chứa nhựa sống.

Về một thể ích, Golden Park Tower đồng bộ chuỗi hệ thống tiện thể ích theo chuẩn nơi nghỉ ngơi 5 sao, trong khoảng bể bơi, khu dạo bộ, sảnh lễ tân quý phái đến các khu thể thao, trọng tâm mua sắm đến các dịch vụ giặt là, thu vén, chăm sóc con nít theo giờ...Qua đó, nhà đầu tư hy vọng đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng và thụ hưởng cuộc sống cho số đông cư dân quốc tế.

Phạm Vân

Nhà đầu tư cho nhân thức, Golden Park Tower đang vận dụng rộng rãi chính sách giảm giá lớn như cung cấp lãi suất 0% 18 bốn tuần; chiết khấu 4,5% trong trường phù hợp đối tượng mua hàng thanh toán sớm 70% trị giá căn hộ.

Hotline chủ đầu tư: 098.151.3838

Website:


Xem nhiều hơn: mua nha