Malaysia chắc chắn đảm bảo an ninh cho cũ kĩ động viên vietnam

Trong không khí nóng bỏng trước thềm trận thông thường kết lượt đi AFF Suzuki Cup giữa Việt Nam và Malaysia, Đại sứ quán vietnam đã cập nhật những tình hình mới nhất can hệ đến công tác đảm bảo an toàn, bình yên cho các cổ cổ vũ Việt Nam sang Malaysia cổ vũ bóng đá.

Theo Đại sứ quán vietnam, tính đến sáng ngày 11/12, cảnh sát Malaysia cho biết chưa ghi nhận vụ việc nào tác động tới bình an, an ninh của cổ lỗ khích lệ vn tại Malaysia. Trước đó, ngày 8/12 tại Kuala Lumpur đã diễn ra cuộc tuần hành trong hoà bình, trơ trẽn tự, không xảy ra sự cố do vậy không ảnh hưởng đến cũ kĩ cổ vũ vn.

Trong mua bán với Đại sứ quán vn tại Malaysia, phía Malaysia cam kết đảm bảo an ninh cho cũ kĩ động viên vn song song cho biết đã bố trí 1200 cảnh sát để giữ giàng đơn côi tự và xử lý các cảnh huống phát sinh.

Bộ Ngoại giao lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia tiếp diễn giữ liên hệ và phối hợp chặt chẽ với cơ quan tính năng sở tại chuẩn bị công tác đảm bảo an ninh, bình an cho các cổ lỗ khích lệ vn.

Trong trường phù hợp xảy ra sự cố, cổ hủ khích lệ vietnam cần trình báo với cảnh sát và công ty tác dụng sở tại, liên hệ với con đường dây hot của Đại sứ quán vn tại Malaysia: +60 321.484.534 hoặc +60 321.410.709 và Tổng đài Bảo hộ công dân: +84.981.84.84.84.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất