Mặt bằng kinh doanh hàng điện tử tại thương xá Nhật Tảo - VnExpress Kinh Doanh

Siêu thị Nhật Tảo từ lâu được mệnh danh là trung tâm buôn bán điện tử, linh kiện điện máy, âm thanh ánh sáng lớn nhất tại TP HCM. Tại đây người tiêu xài có thể mua đủ mọi loại hàng hóa, vũ trang trong ngành, trong khoảng những linh kiện bé bỏng nhất tới những vũ trang hệ thống điện tử, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

Nơi đây không chỉ phục vụ cho khách hàng tìm lẻ mà các tiểu thương còn cung ứng số lượng sản phẩm lớn cùng nhiều chủng loại phục vụ kiến tạo, lắp đặt, hoàn thiện rất chi tiết và lập cập.

Chừng sầm uất của khu vực này kéo theo yêu cầu kinh doanh, mua sắm của các tiểu thương mới hoặc những hộ kinh doanh muốn mở rộng mặt bằng. Nhằm cung ứng môi trường buôn bán định hình, lâu dài với chi phí có lí, công ti Unipro đã khai triển dự án thương xá Nhật Tảo ngay tại địa điểm chợ Nhật Tảo đầu tiên vào thập niên 80 thế kỷ trước.

Thương xá Nhật Tảo tọa lạc tầng trệt chung cư cao cấp Nguyễn Kim, ngay góc ngã tư Lý Thường Kiệt - Vĩnh Viễn, trung tâm quận 10, TP HCM.

Thương xá Nhật Tảo sở hữu địa điểm đắc địa trong khu chợ Nhật Tảo, ngay góc ngã tư Lý Thường Kiệt - Vĩnh Viễn, trọng tâm huyện 10, TP HCM.

Thương xá Nhật Tảo tọa lạc tầng trệt phổ biến cư cao cấp Nguyễn Kim, ngay góc ngã tư Lý Thường Kiệt - Vĩnh Viễn, trọng điểm huyện 10, TP HCM. Với diện tích hơn 1.600m2, thương xá cung ứng gần 100 ki-ốt quy hoạch cho kinh doanh thiết bị điện máy, linh kiện điển tử, âm thanh ánh sáng. Tiểu thương có thể tùy chọn thuê một hoặc rộng rãi ki-ốt để bán từng cái hoặc bán sỉ. Hàng hóa dồn vào một chỗ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và chọn sản phẩm.

Trung tâm thương mại hiện ứng dụng cách thức giá tối ưu trong khoảng 6,5 triệu đồng một ki-ốt một tháng, nhất quyết không tăng giá trong 5 năm và tái ký với mức tăng có lí sau đó.

"Phương án này giúp tiểu thương và các đơn vị kinh doanh có thể an tâm đầu cơ cho cơ sở vật chất kinh doanh và hàng hóa mà không lo về địa điểm, lượng khách đến tham quan mua sắm cũng như chi phí thuê mặt bằng", thây mặt Unipro san sớt. 

Văn phòng kinh doanh Ban quản lý Thương xá Nhật Tảo Số 001 Lô C1 Chung cư Lý Thường Kiệt (đối diện Thương xá Nhật Tảo Chung cư Nguyễn Kim)

Kiến tạo bên trong thương xá rộng thoáng, hiện đại, thích hợp buôn bán mua bán hàng điện máy. Hotline: 0907828838.

Công ty Unipro còn đoàn kết với nhà băng BIDV mang đến những giải pháp vay vốn cởi mở cho khách hàng khi thuê ki-ốt thương nghiệp tại thương xá Nhật Tảo, cung cấp định hình kinh doanh và tạo ra dài lâu.

Nam Anh


Xem thêm: bds