Mipec City View bàn giao những căn hộ trước tiên cho cư dân - VnExpress Kinh Doanh

Theo thây mặt nhà đầu tư - Công ty Cổ hủ phần Hóa dầu Quân đội Mipec, tổng thể các căn hộ tại tòa M2 và M3 đã chứng nhận để bàn ủy quyền dân cư, việc bàn giao bắt đầu trong khoảng ngày 10/12 và dự định sẽ được xong xuôi trong 04 tuần 12.

Trước ngày bàn giao, tổng thể hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng tiêu chuẩn đã được nghiệm thu, đảm bảo bình yên phòng chống cháy nổ. Bên cạnh đó, hệ thống nước sạch sẽ cũng đã sẵn sàng, giúp cư dân yên tâm về chất lượng cuộc sống. Trong khi, cảnh quan bên ngoài công trình và nhân tiện ích xung quanh cũng đang được đẩy với tốc độ cao vận tốc hoàn thiện.

Ông Dư Cao Sơn Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần hóa dầu quân đội chào mừng các Khách hàng đầu tiên nhận bàn giao căn hộ

Ông Dư Cao Sơn - Tổng giám đốc Công ti Cổ lỗ phần hóa dầu Quân đội chào mừng các đối tượng mua hàng đầu tiên nhận bàn giao căn hộ.

Là một trong những khách hàng đầu tiên nhận bàn giao nhà, anh Cao Văn Tùy chủ nhân một căn hộ ở toà M3 hài lòng với chất lượng căn hộ và tiến độ bàn giao của chủ đầu tư.

"Ký thích hợp đồng trao đổi từ đầu năm 2018 và đúng như chắc chắn, bữa nay chúng tôi được kiếm được bàn giao nhà, thời điểm còn lại đủ để mái ấm chúng tôi hoàn thiện nội thất và bài trí căn hộ đón Tết 2019", anh Tùy cho nhân thức.

Bên trong căn hộ tại tòa M3 được bàn giao cho cư dân

Bên trong căn hộ tại tòa M3 được bàn giao cho cư dân.

Cũng nhận căn hộ hai phòng ngủ tại tòa M3 trong đợt này, chị Nguyễn Thùy Trang (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, căn hộ thực tế thoáng mát và sáng hơn, diện tích căn hộ vừa phải nhưng được bố trí không gian linh hoạt, thông minh. Chị và chồng sắp cưới đang sẵn sàng để dọn về tổ ấm mới.

Dường như tòa M2 và M3, các dân cư tại tòa M1 cũng đang hy vọng ngày bàn giao căn hộ đang kế cận. Tính đến nay, hơn 80% căn hộ của tòa M1 công trình Mipec City View đã mua được chủ sở hữu cho mình chỉ sau hơn 2 04 tuần ra mắt. Theo chủ đầu tư, các căn hộ toà M1 thu hút đối tượng mua hàng bởi những điểm hay nổi bật về một thể ích, vị trí, kiến tạo hay góc nhìn hào phóng cũng như chế độ bán hàng cởi mở.

polyad

Toàn cảnh dự án đang hoàn thiện.

Nhà đầu tư Mipec dành rộng rãi ưu đãi cho chủ nhân căn hộ M1. Với khoảng 100 triệu tiền việt thuở đầu, khách hàng có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ hay 130 triệu cho căn hộ 3 phòng ngủ rộng rãi, có khoang bếp đơn lẻ và 2 ban công thoáng mát đón gió và ánh nắng tự nhiên, khi dùng phương thức "giải ngân Đồng thời".

Bên cạnh, đối tượng mua hàng tậu căn hộ còn được tặng gói phục vụ điều hành lên tới 24 04 tuần, được cung cấp vay ngân hàng lên đến 70% trị giá căn hộ, trong đó hỗ trợ lợi nhuận suất 0% cho khoản vay tới 65% trị giá căn hộ cho đến khi bàn giao nhà. Trong bốn tuần 12/2018, đặt tậu căn hộ thắng lợi, khách hàng được tặng ngay voucher bán buôn giá trị lên tới 60 triệu tại chuỗi siêu thị nhỏ lẻ điện máy Pico (áp dụng có điều kiện cố nhiên).

Chủ đầu tư đang lập cập hoàn thiện tòa M1 công trình Mipec City View để có thể bàn giao cho khách hàng vào quý II/2019. Khách hàng có thể thăm quan và trải nghiệm thực tế 4 căn hộ mẫu đã được hoàn thiện tại tầng 4 của dự án.

Huệ Chi

Địa chỉ: Công ty phát hành dự án: Công ty CP Đầu cơ và Buôn bán bất động sản V- land vietnam (VLand). Hotline: 1800 6350. Website: mipeccityview.vietnam/ 

Công ty phân phối chính thức: Công ti CP Địa ốc Phú Tài (0941 085 588). Công ty CP BĐS Warm House (0934 688 311). Tổ chức kinh doanh CP Vitalland vietnam (0984 813 555). Tổ chức kinh doanh CP Phục vụ Bất động sản Golden Link (0988 911 211). Công ti CP Xây đắp Đại ốc An Phú Vinh (097 3915904).

Nhà băng hỗ trợ: Ngân hàng TMCP Quân đội, Ngân hàng Đầu cơ và Sản xuất vn.


Xem thêm: bds