Mở bán phân khu mới, FLC Tropical City Ha Long tiếp tục hút khách

Nối tiếp chiến thắng vượt chờ mong của lễ công bố phân khu đầu tiên - Botanic Garden phương pháp đây 2 tuần, lễ trưng bày phân khu thứ 2 - Bali Forest của dự án FLC Tropical City Ha Long tại nơi nghỉ ngơi Melia Hà Nội ngày 23/12 cũng không kém phần lôi cuốn, với sự tham gia của hơn 800 NĐT tiềm năng.

Bà Đàm Ngọc Bích, Phó TGĐ Cơ quan FLC phát biểu tại sự kiện.

Sau sự kiện, tổng thể quỹ căn đợt 2 bao gồm các nhà phố thương mại, liền kề của phân khu Bali Forest đã được đạt yêu cầu giữ chỗ.

“Với tình hình chứng nhận giữ chỗ như hiện nay, FLC Tropical City Ha Long có thể sẽ tạo nên 1 kỳ tích mới trên hoạt động mua bán địa ốc hiện thời,” Bà Phùng Thị Hải Vân, Phó trưởng ban Buôn bán Tổ chức FLC cho nhân thức.

Nằm trên diện tích gần 88 ha tại phố Hà Khánh, FLC Tropical City Ha Long hội đủ các thành tố núi, sông, biển và góc nhìn đẹp hướng ra vịnh Cửa Lục. Trong đó, Bali Forest gây tuyệt vời về một không gian sống tấp nập, hiện đại với 4 tòa chung cư và hàng loạt các tiện thể ích nội, ngoại khu cao cấp.

Những căn shophouse nằm trên tuyến phường sầm uất Brick Street có quy mô trong khoảng 95-122m2, gắn kết thẳng tới các tuyến đường trọng tâm của toàn khu thành phố.

Với FLC Tropical City Ha Long, đây không chỉ là một khu đô thị mà còn là công trình được kỳ vọng sẽ làm cho đổi mới dung mạo của cả khu vực Cao Xanh - Hà Khánh, thích hợp với Quy hoạch toàn bộ đô thị Hạ Long đến năm 2040, góc nhìn đến năm 2050 mà Thủ tướng vừa phê chuẩn y.

Hotline cập nhật thông tin mới nhất về FLC Tropical City Hạ Long: 098 666 8558.

Đại lí phân chia chính thức: Cenland, DIH, Đất Xanh Miền Bắc, Lộc Sơn Hà, Hải Phát Land, P.Land, An Hưng vượng & Iland, TNT Land.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia nha dat