Môi trường xanh đậm chất văn hóa đồng đội tại Hồng Hà Eco City - VnExpress Kinh Doanh

Thiên hướng chọn lựa tậu nhà của dân thành phố

Ở các nước sản xuất, người dân chuẩn bị chi trả phổ thông hơn cho các sản phẩm thân mật với không gian, khác biệt là nhà đất. Báo cáo này được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng qua các năm.

Tại Việt Nam, thực tiễn cũng cho thấy, càng ngày càng nhiều người Việt dành mối thân mật cho sức khỏe. Chứng cớ là những chuyến du lịch nghỉ ngơi chan hòa với tự nhiên luôn là sự dành đầu tiên để tái hiện năng lượng sống hay những khu thị trấn sinh thái luôn là chọn lựa bậc nhất của khách hàng nhà.

Với họ, nhà không chỉ rộng rãi, tiện nghi cao cấp mà còn có môi trường cảnh quan xung quanh trong lành, không gian lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống thong thả, thư giãn, không khói bụi, tiếng ồn.

Xuất phát từ thực tại đó, thị trường BĐS Thủ đô đang rẽ hướng, dồn vào một chỗ tham gia thị phần căn hộ xanh, nâng tầm đẳng cấp sống của người địa phương thành phố. Trong đó, các nhà đầu tư chú ý rộng rãi hơn tới kiến tạo, xây dựng môi trường sống xanh kế bên hàng loạt các yếu tố khác như chất lượng nhà cửa, luôn tiện ích...

polyad

Trạm xe buyt 6 cảm quan được phủ lạ mắt cây trồng tại Hồng Hà Eco City.

Đáng kể trong số này, có khu thành phố xanh phía Nam thủ đô là Hồng Hà Eco City. Ẩn nấp giữa phổ biến tòa căn hộ cao vút ngay đầu lối vào phía Nam thành phố, nhìn trong khoảng xa lại, và trên cao xuống khu đô thị Hồng Hà Eco City giống một nhà thờ công cộng hơn là khu cư dân. Song điểm tuyệt hảo mà bất cứ ai bước chân đến cổng khu đô thị này là sự trong sạch, nóng sốt, sắc xanh chan chứa. Trong đó các tầng cây từ thấp đến cao đan xen tham gia nhau tạo nên những mảng xanh lớn từ khu vực cổng vào, hàng rào xung quanh tới các luôn thể ích nội khu...

Khu đô thị được ví như "rừng trong xã" bởi 70.000 m2 cây cỏ cảnh quan tạo nên môi trường sinh hoạt chung thoáng mát cho toàn cư dân.

Văn hoá cộng đồng tại khu thị trấn

Trước yêu cầu về nhà ở ngày càng cao của hoạt động mua bán, rộng rãi dự án địa ốc với sức ép lãi chỉ cung cấp đơn thuần về chốn ở mà chưa ân cần tới điều chăm bẵm tinh thần của dân cư.

Để tạo lập được một môi trường sống xanh và đầy đủ, một công trình nhà đất tân tiến cần phải bỏ ra diện tích mênh mang cho các hoạt động đồng đội cũng như cho chuỗi hệ thống cơ sở và những dịch vụ luôn tiện ích thiết yếu phục vụ con người. 

polyad

Dân cư đơn vị tiệc BBQ trong "Ngày hội mái ấm" tại Hồng Hà Eco City.

Học hỏi thành công của nước nhà Singapore và Hàn Quốc trong việc quy hoạch, nhà đầu tư Hồng Hà Eco City đã tạo nên một khu thị trấn mà ở đó ngoài chốn ổn định gia đình, mỗi thành viên mái ấm còn cảm thu được không gian sống đích thực.

"Khi kiến lập được không gian sống tốt cũng chính là tiền đề xây đắp một đồng đội cư dân vững bền, từ đó tạo nên những nét văn hóa đặc biệt của riêng công trình", thây mặt nhà đầu tư lý giải.

polyad

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Hồng Hà Eco City.

Văn hoá đồng đội, văn hoá sinh hoạt chung cư cũng được chủ đầu tư Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí từng bước triển khai. Nơi đây có không gian sinh hoạt phổ biến cho các mái nhà như vườn 6 cảm quan, phòng sinh hoạt đồng đội - nơi giao lưu, chuyện trò của cư dân. Chủ đầu tư thường xuyên doanh nghiệp diễn tập phòng cháy chữa cháy nhằm nâng cao kiếm được thức, tri thức về phòng cháy chữa cháy của tập thể dân cư.

Mới đây, "Ngày hội mái nhà" lần thứ nhất với chủ đề "Love in winter 2018" do nhà đầu tư doanh nghiệp đã thú vị hơn 500 cư dân và du khách tham gia với các hoạt động như: chương trình giao lưu ca nhạc, mặc Hanbok chụp ảnh lấy ngay, thưởng thức game truyền thống và các gian hàng ẩm thực của Hàn Quốc...

Anh Hoàng Long dân cư của Hồng Hà Eco City cho nhân thức, tại đây các ông bố, bà mẹ vừa chuyện trò vừa theo dõi các hoạt động của con trong bể bơi, trong ở dọc đường. Hay bà cháu đang dạo bước trên những con đường nội khu, chào hỏi những người bạn láng giềng...

"Sự thân mật, gần gụi, gắn bó giữa các thành viên trong cộng đồng chính là đặc điểm dễ kiếm được thấy nhất của Hồng Hà Eco City", cư dân này nói.

Thanh Thư

Tin tức địa chỉ:

Phòng Buôn bán, Công ty CP Tứ hiệp Hồng Hà Dầu khí

Hotline: 024 3681 5656. 

Công ty phân chia chính thức:

Đất Xanh Miền Bắc: 091 442 9191 và Cenland: 0966 336 331


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon