Ngân hàng Bạn dạng Việt khai trương trụ sở mới chi nhánh Đà Nẵng - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 18/12, Ngân hàng Bản Việt khai trương hội sở mới chi nhánh Đà Nẵng tại số 267-269 Nguyễn Văn Linh, thị trấn Vĩnh Trung, thị xã Thanh Khê, thị trấn Đà Nẵng. Đây là khu vực trọng tâm, giao thông dễ dàng của thành phố, giúp đối tượng mua hàng tiện lợi tiếp xúc, thương lượng với những phục vụ vốn đầu tư nhiều chủng loại, giỏi.

Nghi thức cắt băng khai trương trụ sở mới chi nhánh Đà Nẵng của Ngân hàng Bản Việt.

Nghi thức cắt băng khai trương hội sở mới chi nhánh Đà Nẵng của Nhà băng Bản Việt.

Sở hữu môi trường thương lượng khang trang, thân mật cùng nhóm nhân viên trẻ trung, nhiều năm kinh nghiệm, hội sở mới không những mang đến cho đối tượng mua hàng những trải nghiệm nguồn vốn tốt hơn về sản phẩm, dịch vụ mà còn về không gian thương lượng, chất lượng dịch vụ.

Theo đại diện nhà băng, việc khai trương hội sở mới của chi nhánh Đà Nẵng là một trong những bước tăng mạnh sản xuất mạng lưới, sản xuất kênh ngân hàng điện tử, upgrade cơ sở vật chất vật chất. Chỉ tiêu là đem lại sự dễ ợt và những hưởng thụ mới cho khách hàng qua môi trường giao dịch tiến bộ và chuyên nghiệp. Ngay sau dịp này, Nhà băng Bạn dạng Việt sẽ tiếp tục khai trương 3 điểm đàm phán mới tại Tiền Giang, Nha Trang và Tây Ninh.

Không gian bên ngoài trụ sở mới chi nhánh Đà Nẵng.

Môi trường bên ngoài trụ sở mới chi nhánh Đà Nẵng.

Nhân dịp khai trương, chi nhánh Đà Nẵng gửi tới khách hàng phổ biến quà tặng, song song khai triển chuỗi hoạt động "Tết đang về cùng bạn" với phổ quát khuyến mãi. Chi tiết, khách gửi dành dụm tại quầy nhận sẽ hưởng mức lợi nhuận suất hấp dẫn lên đến 8,6% và phần nhiều quà trị giá tương ứng, với tổng số lượng lên đến 15.000 phần quà.

Với khách hàng thường xuyên đàm phán nhà băng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking), nhà băng tặng e-voucher Got it và cộng thêm 0,1% lãi suất ở đa số các kỳ hạn, so với lợi nhuận suất dè xẻn tương ứng được công bố tại quầy và website. Ngoài ra, những khách hàng lần đầu kích hoạt thành công dịch vụ Mobile Banking của Phiên bản Việt (Viet Capital Bank Mobile Banking) sẽ được kiếm được ngay 50.000 đồng tham gia tài khoản. Tổng số lượng lên đến 1.000 khuyến mãi cho những khách hàng kích hoạt sớm nhất

Lộc An


Đọc thêm: mua dat