Nhà đầu tư Rivera Park Thủ đô trực tiếp thành lập công trình - VnExpress Kinh Doanh

Nằm trên tuyến trục đường Vũ Trọng Phụng (thuộc khu vực trọng tâm thị xã Thanh Xuân, Thủ đô), dự án Rivera Park Thủ đô bao gồm 666 căn hộ có quy mô đa dạng trong khoảng 68,6m2 tới 104,75m2, phục vụ yêu cầu nhà ở của đa dạng đối tượng khách hàng.

Điểm đặc biệt của công trình là nhà đầu tư cũng chính là nhà thầu Long Giang Land với hơn 17 năm trải nghiệm. Đây là doanh nghiệp từng ghi dấu ấn với vai trò nhà thầu xây lắp tại phổ thông công trình nơi nghỉ ngơi, nhà đất cao cấp nên đã kiến lập niềm tin trong lòng khách hàng khi nhập vai trò nhà đầu tư. Trước đó, những công trình do đơn vị này vừa khiến nhà đầu tư vừa làm cho nhà thầu như Xuân Thủy Tower, Rivera Park Sài Gòn... được hoạt động mua bán đón chờ hăng hái.

"Nguồn cầu trong giai đoạn cuối năm luôn cao và dự án Rivera Park Hà Nội bàn giao ngay để chủ sở hữu hưởng thụ những hưởng thụ thu hút, sáng tạo sắp xếp môi trường sống theo thị hiếu cá nhân", thây mặt Long Giang Land chia sẻ.

polyad

Phối cảnh công trình Rivera Park Hà Nội. 

Những công trình BĐS do các nhà thầu có tăm tiếng làm nhà đầu tư sẽ tăng độ yên tâm của khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ tòa tháp. Chủ đầu tư khởi hành từ ngành nghề xây đắp, có kinh nghiệm xây dừng lâu năm nên nắm bắt rõ tỉ mỉ nhân tố địa chất, đất nền để đưa ra những biện pháp xây móng kiên cố, có tài năng chống động đất, phòng cháy chữa cháy, chịu được áp lực của trọng lực và khối lượng của cục bộ công trình.

"Đây là vấn đề cần thiết nhất bởi sẽ bảo đảm dự án không bị lún, mang tới sự vững chãi cho công trình", đại diện Long Giang Land nhấn mạnh.

Qua thâm niên hoạt động với vai trò là một nhà thầu, nhà đầu tư cũng sẽ có những phương án tối ưu trong các phương thức thiết kế, xây cất, dùng vật liệu nào tốt nhất, hiểu được những nhà thầu phụ uy tín, nhà cung cấp tốt để "lựa chọn mặt gửi quà" cho nhà cửa.

Hơn nữa, trong công đoạn xây dựng sẽ dễ nảy sinh các tình huống cần sự nắm bắt biết sâu của người trong nghề, nên đơn vị có thương hiệu trong lĩnh vực này sẽ đưa ra bí quyết giải quyết chuyên nghiệp, tránh sơ sót. Nhà cửa ứng dụng công nghệ xây đắp đương đại, cách thức sắp xếp công năng của tòa nhà hay trong từng căn nhà mang ý nghĩa tốt về phong thủy.

"Với những ưu thế đó, khi chủ đầu tư là nhà thầu sẽ mang đến hoạt động mua bán những vật phẩm tốt nhưng với mức giá có lí, đảm bảo lợi ích kinh tế của đối tượng mua hàng. Họ hiểu item cần được xây dựng như thế nào thì đảm bảo độ dễ ợt cũng như thẩm mỹ", đại diện Long Giang Land san sớt.

polyad

Phối cảnh bên trong căn hộ dự án Rivera Park.

Tuyến các con phố Vũ Trọng Phụng còn đang được mở mang sang đường Nguyễn Trãi, giúp Rivera Park Thủ đô gắn kết giao thông thuận lợi và có tiềm năng tăng giá. Hiện nay, chủ đầu tư tư đưa ra chính sách giảm giá, khi khách hàng chỉ cần trả trước 30% trị giá căn hộ để nhận nhà. 65% giá trị còn lại được Long Giang Land cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần. Bên cạnh, đối tượng mua hàng còn kiếm được gói quà tặng phía bên trong lên đến 240 triệu tiền việt khi tậu căn hộ hoàn thành nội thất.

Lộc An

Công ty giải đáp và quản lý bán hàng:  
- Tổ chức kinh doanh TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland

Doanh nghiệp phân phối:
- Tổ chức kinh doanh TNHH Thương mại và Bất động sản Grandland
- Tổ chức kinh doanh CP BĐS An Phát
- Công ti TNHH Buôn bán và Phục vụ BĐS Realhomes

Hotline: 0971966889


Xem tại: bds