Nhà phố thương mại Đông Dương Green giá đất nền từ 600 triệu đồng - VnExpress Kinh Doanh

Cơ hội sinh lời dịp cuối năm 

Nằm ở trọng tâm giao thương tại cửa ngõ phía Tây Quảng Ninh, Đông Dương Green được bình chọn có địa điểm đắc địa. Tọa lạc tại thị trấn Mạo Khê (thành phố Đông Triều), dự án nằm trong khu vực có rộng rãi hoạt động kinh doanh thương nghiệp, dịch vụ sầm uất đáp ứng cho lĩnh vực đóng chai than và xi măng.

Với giá niêm yết trong khoảng 600 triệu tiền việt mỗi nền, song song là một trong số ít dự án khu đô thị mới tại Giả mạo Khê, chủ đầu tư Đông Dương Green chắc chắn đây là cơ hội cho những bạn nào muốn đầu tư tham gia thị trường BĐS dịp cuối năm.

polyad

Phối cảnh của dự án Đông Dương Green.

Công trình Đông Dương Green thu hút được sự xem xét của những chủ đầu tư trong khoảng ngày đầu ra mắt sản phẩm shophouse. Theo đánh giá của chủ đầu tư, dư địa tăng giá của nhà phố thương mại Đông Đương Green khá cao khi mặt bằng giá nhà ở ở khu vực sầm uất này cao hơn khá đa dạng.

Bên cạnh đó, địa điểm cũng là một trong các nhân tố tạo nên ưu điểm cạnh tranh của Đông Dương Green. Dự án nằm trên trục tuyến phố quốc lộ 18A, bí quyết chợ Giả mạo Khê 1km, cách khu tiệm tạm hóa văn hóa thể thao Hà Lan 5 phút, bí quyết những địa điểm ngao du linh tính nổi tiếng như chùa Ba Vàng 30 phút; cách thức 5 phút tới bến xe nước trước tiên tại Quảng Ninh. Với những ưu thế khó khăn đó, Đông Dương Green được các chuyên gia BĐS đánh giá là công trình có tiềm năng sinh lời, thu hút sự xem xét dịp cuối năm.

Khu thành phố mới văn minh tại Giả mạo Khê

Với chuỗi hệ thống cơ sở vật chất ngày một được đầu tư đồng bộ, kết nối giao thương thuận tiện, cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng và tỉnh giấc Quảng Ninh đã chính thức khánh thành. Qua đó, thời gian đi lại giữa Thủ đô - Hải Phòng - Quảng Ninh được rút xuống còn 1,5 giờ. Rộng rãi khu công nghiệp cũng đang được quy hoạch và xây đắp, góp phần giúp Mạo Khê nói tầm thường và dự án Đông Dương Green chắc chắn vị thế.

Dường như, nhu cầu ở, giải trí và dùng các phục vụ nhân thể ích của người địa phương đang ngày càng nâng cao do doanh thu ngày càng định hình. Dĩ nhiên, theo phản hồi của các chuyên gia, ở các huyện, thị trên hoạt động mua bán Quảng Ninh đang thiếu các trọng điểm văn hoá, giải trí mua sắm phức tạp. Cư dân thường chú tâm đến các giao dịch mua bán thuần tuý mà chưa nhân thức đến liên minh giải trí trong việc buôn bán...

Kiếm được thức được tiềm năng từ nhu cầu thị trường, Công ty cổ hủ phần Đầu tư xây đắp và Sản xuất Đông Dương đã dồn máu nóng cho ra đời và phát hành công trình Đông Dương Green. Công trình kỳ vọng sẽ xây dựng một chuỗi hệ thống nhà hàng phục vụ hòa hợp vui chơi, tiêu khiển và bán buôn. Trong khi, các trọng điểm văn hóa lành mạnh và khu nhà đất quy mô nhỏ tuổi để bán hoặc cho các tiểu thương thuê cũng sẽ được xây đắp, dịch vụ ý định kinh doanh liên kết nhà đất.

polyad

Công trình tích phù hợp các hoạt động vui chơi tiêu khiển và kinh doanh mua sắm đa dạng.

Công trình với tổng quy mô 3,1 ha, gồm 146 căn nhà phố thương mại và liền kề. Trong đó, điểm nhấn là khu trung tâm vui chơi giải trí với 7 tầng gồm gym, spa, bể bơi ngoài trời, khu ẩm thực giàu sang, nhiều chủng loại, khu phục vụ y tế và thể dục thể thao văn minh. Dường như, khu trường học cây xanh, sân tuyến đường nội bộ được sắp xếp hòa hợp tạo cảnh quan trong khu vực quy hoạch, hướng tới phục vụ ý định vui chơi giải trí và kinh doanh buôn bán của tập thể cư dân.

Phạm Vân

Khu tinh vi nhà phố thương mại Đông Dương Green được xây dựng và Phát hành bởi công ti cổ hủ phần Đầu cơ xây dựng và Phát hành Đông Dương, bảo trợ bởi Ngân hàng Agribank.

Tin tức địa chỉ:

Tổ chức phân phối chính thức: Công ti Cổ hủ phần phục vụ BĐS VinCapital vn.

Hotline: 098.198.79.79

Văn phòng bán hàng dự án Đông Dương Green: Tổ 1, Khu Vĩnh Quang đãng, Xã Giả mạo Khê, thị phường Đông Triều, Quảng Ninh.

Website:


Xem tại: gia dat saigon