Nhân chứng vụ cháy quán Ruby làm cho 6 người chết: 'Chúng tôi đã cố gắng nhưng chẳng cứu được họ'

Đến cuối giờ chiều 21/12, lực lượng công dụng vẫn đang cố gắng khiến việc để hoàn tất công việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể, xác minh, dò xét làm rõ căn nguyên vụ cháy nhà hàng Ruby trên phố Nguyễn Trãi, thị phường Long Khánh, thức giấc Đồng Nai.

Một trong những người xuất hiện sớm nhất khi vụ cháy xảy ra, anh Mai Hoàng C. cho biết, vụ hỏa thiến xảy ra vào gần cuối chiều. Lúc thấy cháy, anh đã hô hoán người dân và viên chức quán tiến hành dập lửa, cứu người. Đương nhiên, do ngọn lửa bùng lên rất mạnh nên dân chúng đành bất lực.

"Lửa bùng lên rất lớn, nóng, khói nghi bất tỉnh nên gian truân trong việc chữa cháy. Chúng tôi đã cố gắng nhưng chẳng cứu được họ", anh C nói.

 Nhân chứng vụ cháy quán Ruby khiến 6 người chết: Chúng tôi đã cố gắng nhưng chẳng cứu được họ - Ảnh 1.

Bên trong quán nhậu sau vụ cháy

Còn anh Huỳnh Văn P. cho nhân thức có tổng cộng 7 người được đưa ra khỏi đám cháy, xe cứu thương đã đưa những nạn nhân này đến bệnh viện. Theo anh P. các nạn nhân đều còn trẻ, họ là khách và nhân viên quán Ruby.

"Rộng rãi người hên thoát ra khỏi đám cháy nhưng có vài người do chạy không kịp nên đã bị kẹt lại bên trong. Chỉ 1 người sinh tồn, 6 người còn lại đã chết. Chỉ mong họ được siêu thoát. Chưa biết duyên cớ ra sao nhưng bạn nào cũng bảo do quán đang tu sửa, giai đoạn hàn xì dẫn tới vụ cháy nguy hiểm này", anh P. nói.

Thông tin lúc đầu, khoảng 15h cùng ngày, trong lúc nhà hàng Ruby có phổ thông người bên trong thì hỏa họa bất ngờ bùng phát khiến cho họ bối rối và bận bịu kẹt.

Người địa phương quành khu vực cùng đội ngũ cứu hộ nhanh chóng có mặt. Các nạn nhân được đưa ra ngoài trong tình trạng bỏng nặng, ngạt khói, ngất xỉu.

Danh sách 6 nạn nhân tử chiến

1. È cổ Văn Đạt (26 tuổi, ngụ tổ 12, ấp Bàu Xoa, thị trấn Bàu Trâm, TX.Long Khánh, Đồng Nai).

2. Hà Trọng Khánh (16 tuổi, ngụ tổ 12, ấp Bàu Trâm, phường Bàu Xoa, TX.Long Khánh, Đồng Nai).

3. Hà Trọng Thái (15 tuổi).

4. Đặng Hoài Phương (30 tuổi, ấp Núi Đỏ, xã Bàu Sen, TX.Long Khánh).

5. Vũ Ngọc Cường (22 tuổi, tổ 12, ấp Bàu Thoa, phố Bàu Thoa, TX.Long Khánh).

6. Phạm Hữu Khánh Duy (35 tuổi, ngụ P.Xuân An, TX.Long Khánh), chủ hạ tầng

Người bị thương hiện đang cấp cứu

7. Lê Quân Cản (35 tuổi, ngụ Gia Ray, H.Xuân Lộc, Đồng Nai).

Theo Phan Phước

Trí Thức Trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản