Những vật trang hoàng xe hơi cần ỉ eo | MuaBanNhaDat

Theo phong thủy của người Việt Nam, không chỉ phía bên trong trong nhà mà cả những món đồ ốm như vật trang hoàng xe hơi cũng cần được lựa chọn thật kỹ càng. Trang trí những vật có ý nghĩa tốt lành trong xe sẽ giúp tăng nhanh vận khí cho chủ sở hữu chiếc xe, hấp dẫn tài lộc và hên về với họ. Ngược lại, những món đồ không thích hợp với chủ xe sẽ làm cho họ luôn chạm mặt vận xui, tác động đến tâm lý và sức khỏe.

Vật trang trí xe hơi đem lại điềm lành

Một trong những nhân tố đầu tiên cần được xem xét chính là yếu tố khí. Trong khu vực bé nhỏ hẹp như xe hơi, ví như không khí không được tốt sẽ khiến tài xế cảm thấy mệt mỏi, dẫn đến sự mất dồn vào một chỗ khi lái xe. Để hạn chế tình trạng này, chủ sở hữu chiếc xe cần đặt trên xe một chiếc túi thơm hoặc tinh dầu thơm. Không nên lựa chọn những mùi quá nồng bởi nó sẽ là nguồn gốc gây đau đầu và say xe. Có thể câu kết lựa chọn túi thơm có màu đỏ, vì theo phong thủy lý giải, màu đỏ là màu mang lại phổ quát nhân tố may mắn cho chủ xe.

can kieng ky dieu gi khi chon mon do trang tri xe hoi

Chủ xe cũng nên đặt các loại đá phong thủy, tượng tín ngưỡng, các linh vật hoặc bùa may mắn trên xe để tạo cảm giác an tâm cho người lái. Những món đồ này phải phù hợp với bạn dạng mệnh của chủ xe để có thể tương trợ cho chủ nhân được tốt nhất, giúp họ luôn được bình an. Dường như đó, hãy đặt một biển cảnh báo nhỏ bé ở phía sau xe để tăng nhanh năng lượng cho địa điểm Huyền Vũ, đồng thời cũng giúp các lái xe chạy phía sau chu đáo tay đua hơn.

Những vật trang hoàng xe hơi cần giảm thiểu

Những vật nặng, sắc nhọn hoặc tượng thú dữ như đao kiếm, tượng cọp... là món đồ khác lạ không nên đặt trên xe vì sẽ gây nguy nan cho lái xe xe hơi. Chẳng những thế, nó sẽ mang lại tâm lý bất an, hay thậm chí là điềm đen thui cho chủ xe. Các chủ sở hữu cũng không nên lựa chọn những tượng có hình con giáp cùng tuổi hoặc khắc với tuổi của bản thân, bởi chúng sẽ khiến cho tăng vận xấu, dễ gây hại cho họ. Bên cạnh, nên hạn chế đặt nhiều tượng bé nhỏ mang hình dáng anh hùng hoạt hình, bởi theo phong thủy, chúng biểu trưng cho kẻ tiểu nhân, để làm cho vật trang trí xe hơi sẽ gây tác động đến lái xe.

can kieng ky dieu gi khi chon mon do trang tri xe hoi

Để giảm thiểu bị cản trở góc nhìn, bạn không nên dán tranh ảnh và hình vẽ lên kính xe. Các món đồ bằng thủy tinh dễ đổ vỡ cũng không phù hợp để làm vật trang trí xe hơi vì dễ gây thương tích cho chủ xe. Hơn thế nữa, cần tránh đặt quá phổ thông những món đồ trang hoàng thừa thãi hoặc đoàn kết phổ thông vật phong thủy trên xe để chủ xe không bị rối mắt, tạo cảm giác ngột ngạt, vướng víu cho người lái. Theo các chuyên gia phong thủy, quá phổ thông sản phẩm đặt trộn lẫn với nhau cũng làm phản tác dụng, mất đi ý nghĩa may mắn của chúng.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dịch vụ bất động sản