One 18 đáp ứng yêu cầu căn hộ gần xã cổ lỗ - VnExpress Kinh Doanh

Thị trấn cũ rích - nét đẹp kinh kỳ

Thủ đô 36 thị trấn thị trấn là dấu ấn riêng của người Thủ đô. Phường cũ kĩ Hà Nội đặc trưng lối kiến trúc cổ truyền với những ngôi nhà có dạng nhà ống bé nhỏ, mái ngói nghiêng, màu sơn bạc. Với người Hà Nội, xã cổ hủ là một món vàng mang những trị giá văn hóa của vùng đất kinh kỳ ngàn năm văn hiến. Khu phố cổ đại kia nằm ở phía đông ngoại ô Thăng Long, nay thực dân địa phận của thị xã Hoàn Kiếm với hơn 76 tuyến thị trấn thuộc 10 thị trấn.

Phố Cổ Hà Nội, một góc nhìn hoài niệm (Ảnh: internet)

Thị trấn cổ hủ Thủ đô, một tầm nhìn hoài niệm.

Người Hà Nội sống phổ biến đời ở thị trấn cổ lỗ, một nét riêng của Hà Nội. Dĩ nhiên, sau một thời điểm dài tạo ra, số lượng dân cư nơi đây tăng bỗng biến. Theo kết quả của Cục Con số Hà Nội, mật độ dân số tĩnh tại đây năm 2017 là 800 - 1.200 người mỗi ha, quy mô sử dụng đất trung bình là 4 - 6 m2 mỗi người, có phường chỉ đạt 2 m2 một người. chậm triển khai là chưa tính đến mật độ trú ngụ của lượng cư dân lao động, sắm sửa, hàng rong, khách tham quan...

Tại đa dạng dãy thị trấn như Hàng Khoai, Hàng Chuối, Hàng Mã... những ngôi nhà chưa đầy 30m2 đang dần xuống cấp. Trước hiện trạng này, UBND thành phố Hà Nội đã đưa ra đa dạng chế độ để vấn đề chỉnh, mở mang không gian sống cho người phố cũ rích.

Song, với lề thói và văn hóa sống đặc thù, cư dân nơi đây "ngại" đổi nơi ở mới dù luôn mong muốn được mở rộng môi trường sống. Xuất hiện dự án có vị trí nằm kề cận khu vực phố cũ kĩ, luôn có được sự quan tâm của nhiều đối tượng mua hàng.

Một bước tới thị trấn

One 18 nằm về phía Đông của Thủ đô, trên thị trấn cổ lỗ Ngọc Lâm, quận Long Biên. Trong khoảng công trình, cư dân có thể chuyển di sang xã cổ lỗ qua cầu Chương Dương, Long Biên.

Đại diện chủ đầu tư cho hay, tại One 18, cư dân vừa có thể kinh doanh, mua sắm và giữ trọn nét văn hóa người Thủ đô nhưng vẫn được hưởng thụ không gian sống mới, rộng và thoáng với tầm nhìn ra sông Hồng, hồ Cầu Tình, hồ Tai Trâu ...

Khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ, sở hữu căn hộ One 18 ở ngay trước Tết Nguyên đán 2019

Đối tượng mua hàng chỉ cần đóng 30% trị giá căn hộ, sở hữu căn hộ One 18 ở ngay trước Tết Nguyên đán 2019. Hotline: 0868854986

Website: 

Nhà đầu tư IDB vietnam cho nhân thức, doanh nghiệp lựa chọn các bên ý tưởnrg như công ty thiết kế RFR vietnam và Elithis (Cộng hòa Pháp), tổ chức xây đắp VIETTRUCS Construction, công ty phân chia độc quyền – CenLand, Nhà băng Sài Gòn Thủ đô bảo trợ vốn đầu tư,... xây dựng dự án One 18 với phổ thông điểm nổi bật.

Hơn 200 căn hộ tại đây đều có thiết kế như căn góc, không có cột, trụ, không góc tù, góc nhọn, không có quy mô thừa. Mỗi căn đều có 3 mặt thoáng nhằm cực đại nguồn ánh sáng thiên nhiên, tạo đối lưu không khí, cảnh quan thẩm mỹ và không gian sống.

Ngoài quy mô xây dựng căn hộ, chủ đầu tư kiến tạo 2 tầng thương mại và phục vụ với vừa đủ các hệ thống nhân tiện ích phục vụ dân cư như vườn đứng kiến tạo theo công nghiệp Israel, khu giáo dục, khu sport, khu chăm bẵm sức khoẻ, khu vui chơi giải trí, chuỗi hệ thống cửa hàng nhiều chủng loại, khu bán buôn sầm uất...

Hiện, các căn hộ One 18 đã kết thúc phần thô, chuẩn bị bàn giao cho đối tượng mua hàng vào bốn tuần 1/2019. Nhà đầu tư cho hay, để sở hữu căn hộ tại dự án, đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán 30% trị giá, nhận nhà tham gia ở trước Tết, phần còn lại sẽ được nhà băng SHB cung cấp, ân hạn nợ gốc 24 bốn tuần. Giả dụ không có yêu cầu sử dụng đòn bẩy vốn đầu tư, người dùng sẽ được chiết khấu 10% trị giá căn hộ.

Công ty phân chia công trình là Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand.

Hồng Dung


Tham khảo thêm: mua dat