Ông chủ đứng sau nữ tướng 9x của Chloe Hospitality chiếm hữu 2 lâu đài của Khải Silk là ai?

Nơi nghỉ ngơi TajmaSago hay còn gọi là "lâu đài trắng" và nhà hàng Cham Charm có địa điểm rất đắc địa tại số 2 - 6 Phan Văn Chương, khu vực cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, từng là nhị bất động sản đình đám có giá hàng chục triệu đô la Mỹ của nhà buôn Hoàng Khải – ông chủ cơ quan tơ lụa Khaisilk.

Còn nhà hàng Cham Charm có diện tích 5.000m2, có thể chứa tới 600 khách. Nhà hàng còn được nhân thức đến như một gallery ẩm thực đầu tiên của châu Á, nơi có đến hơn 1.300 loại rượu trong khoảng khắp thế giới.

Tổng mức đầu tư của 2 công trình này trước đó là 30 triệu USD.

Ông chủ đứng sau nữ tướng 9x của Chloe Hospitality sở hữu 2 lâu đài của Khải Silk là ai? - Ảnh 1.

2 tòa lâu đài của Khaisilk trong khu hồ bán nguyệt (Phú Mỹ Hưng) nhìn trong khoảng trên cao.

Trả lời trên VnExpress, ông Nguyễn Đình Toàn, Giám đốc Quản lý Chloe Hospitality cho nhân thức, công ty sở hữu và khai thác 2 dự án này cho tới khi hết thời hạn thuê. Đây là nhị BĐS có đa dạng tiềm năng phát triển tốt.

Sau khi tiếp quản, 2 BĐS này sẽ mang thương hiệu mới là Chloe Gallery với mô hình hoạt động có phổ quát đổi mới so với trước đây.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, người đứng đầu và hiện đang quản lý Chloe Hospitality là một cô gái 9x. Theo Cổng tin tức quốc gia về đăng ký đơn vị quốc gia, đăng ký thay đổi mới nhất của Chloe Hospitality tham gia ngày 3/12/2018, người đại diện qui định và Giám đốc điều hành Công ti TNHH Chloe Hospitality là bà Đặng Thị Bảo Phương (SN 1994, ngụ TP. Đà Lạt, thức giấc Lâm Đồng). Người đại diện pháp luật kiêm giám đốc điều hành của công ti trước đây là bà Bùi Thị Vân Anh (SN 1970, ngụ quận 3, TP.HCM).

Chloe Hospitality chỉ mới được xây dừng cách thức đây 3 bốn tuần, vốn vấn đề lệ 36 tỷ đồng, hoạt động chính là buôn bán BĐS. Đơn vị này đặt hội sở tại số 6 Phan Văn Chương – liên hệ tòa lâu đài theo phong cách kiến trúc Ấn Độ TajmaSago.

Thông tin về thuế và hộp thư điện tử của Chloe Hospitality đặt tại Công ty Cũ kĩ phần đầu cơ Địa ốc Bến Thành (Bến Thành Land), tiền thân của Công ti cổ hủ phần Capella Holdings. Đồng thời, Bến Thành Land cũng là chủ sở hữu Chloe Hospitality.

Theo tò mò của chúng tôi, Bến Thành Land được thi công tham gia tháng 9/2006 với tên gọi ban sơ là Công TNHH Căn hộ Bến Thành AA tham gia năm 2006. Năm 2008 doanh nghiệp này được cổ hủ phần hóa và mở rộng kinh doanh sang phổ biến lĩnh vực như phân phối ô tô với thành viên Saigon Carmart – đại lý của Hyundai Thành Công.

Từ 2009, Bến Thành Land tiếp tục mở mang kinh doanh sang các ngành nghề trọng tâm hội nghị – tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn…và lấy BĐS làm cho ngành nghề chính, đầu tư và thích hợp tác đầu cơ với phổ quát đối tác làm ăn. Phổ thông dự án của doanh nghiệp này đã được triển khai ở trọng tâm Sài Gòn như Ben Thanh Times Square, Trọng tâm Hội nghị – Tiệc cưới Riverside Palace, Boutique Đồng Khởi, IBIS Ben Thanh Palace ở Huyện 1…

Ông chủ đứng sau nữ tướng 9x của Chloe Hospitality sở hữu 2 lâu đài của Khải Silk là ai? - Ảnh 2.

Chill Sky Bar là chốn vui chơi có tiếng do Capella Holdings chiếm hữu tại trọng tâm Sài Gòn.

Sau đó, ĐHCĐ thường niên 2015 của công ty này đã chuẩn y việc đổi tên công ti thành Capella Holdings. HĐQT của Bến Thành Land cũng đã có phổ quát sự thay đổi với đơn từ nhiệm của ông Nguyễn Văn Bá, ông Phạm Hồng Sơn, ông Nguyễn Hữu Thành vì nguyên nhân cá nhân. Ông Nguyễn Cao Trí Nguyễn Cao Trí hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của Capella Holdings.

Capella Holdings hiện đang là cái tên được biết đến là một công ty lớn trong ngành nghề ẩm thực và giải trí (F&B Hospitality). Hiện tổ chức này đang chiếm hữu rộng rãi nhãn hàng lớn trong lĩnh vực như Chill Sky Bar, Air 360 Sky Bar; Trọng điểm Hội nghị Tiệc cưới Riverside Palace, Claris Palace, Capella Park View, Capella Gallery Hall; chuỗi hệ thống nhà hàng San Fo Lou (Hoa), Sorae (Nhật), Dì Mai (Việt).

Theo chiến lược buôn bán của cơ quan này, Capella Holdings còn đầu cơ tham gia bất động sản với công trình The One Saigon, phù hợp tác với Sadaco khai triển công trình trên khu đất tại 200 bis Lý Chính Thắng (Quận 3) và 635 Nguyễn Trãi, huyện 5.

Nhật Minh

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất