Phát Đạt thúc đẩy đầu tư và phát triển loạt dự án quy mô lớn - VnExpress Kinh Doanh

Tổ chức kinh doanh CP Sản xuất BĐS Phát Đạt (mã chứng khoán PDR) đang sẵn sàng cho kế hoạch phát triển giai đoạn 5 năm đến, với một loạt các công trình sẽ thúc đẩy thực hiện để bảo đảm doanh thu cho doanh nghiệp.

Đáng lưu ý là công trình khu du lịch sinh thái Vũng Bàu quy mô 40,6ha tại hoạt động mua bán Phú Quốc do cơ quan trực tiếp đầu tư và phát hành. Công ty đang tiến hành xin phê phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500 của dự án, cùng với các dự án khác như khu dân cư làng nghề và trung tâm phường Hàm Ninh (79,7 ha), khu tiểu thủ công nghiệp Hàm Ninh (59,2 ha).

Tại hoạt động mua bán TP HCM, đơn vị cũng có công trình cù lao Bà Sang - khu ngao du sinh thái hòa hợp công viên giải trí - tại huyện 9, với diện tích 23,94 ha đang trong giai đoạn thực hiện thủ tục để được giao đất. 

Trong khi phân khúc sản phẩm bất động sản ngao du, bất động sản thành phố vẫn là thị phần chủ lực mà doanh nghiệp lựa chọn sản xuất. Phát Đạt đang xúc tiến triển khai công trình Bàu Cả có quy mô 7,7ha tại Quảng Ngãi. Tòa tháp đã san lấp hơn 90% mặt bằng, chấm dứt hơn 90% cơ sở điện, nước, hệ thống đèn pha sáng, đường liên lạc và 80% hệ thống cây trồng. Tại thị trường này, tổ chức kinh doanh cũng đang thúc đẩy một dự án khác là khu cư dân Bờ Bắc hòa hợp chỉnh trang đô thị có quy mô hơn 42ha.

Theo chiến lược, các dự án hiện đang triển khai, sẽ bắt đầu xây dựng từ năm 2020. Tương tự, nguồn hàng hóa để đem đến doanh thu cho tổ chức trong công đoạn trung hạn của kế hoạch 5 năm tới đã được đảm bảo.

polyad

Phối cảnh khu thành phố Phát Đạt Bàu Cả tại Quảng Ngãi.

Cùng với các dự án mới, Phát Đạt sẽ đẩy nhanh tiến độ khai triển các dự án hiện hữu. Các công trình quy mô lớn tại hoạt động mua bán TP HCM như The Everrich 1, The Everrich Infinity đều đã hoàn thành và đưa tham gia vận hành. Tới hết quý III này, tổ chức kinh doanh cũng đã bàn giao 88% căn hộ dự án Millennium (quận 4) cho đối tượng mua hàng và đang chuẩn bị lắp đặt trường học con nít phục vụ cho dân cư. 

Trong năm 2018, tổ chức đã có những bước chuyển biến để tập trung vào ý tưởnrg mở mang khu vực thị trường, nhiều chủng loại item. Bên cạnh phát triển các dự án căn hộ mang nhãn hiệu The Everrich tại TP HCM, Phát Đạt đã tiến ra các thị trường lớn khác trong khoảng khá lâu. Chi tiết, công ti đầu tư và sản xuất các công trình nghỉ dưỡng như Marriott Hotels & Resorts Hội An, Westin Hotels Resorts & Spa Cam Rỡ ràng.

Bước chân vào thị trường bất động sản cách đây 14 năm, Phát Đạt hiện có vốn điều lệ là 2.664 tỷ đồng. Kết quả buôn bán 9 bốn tuần đầu năm 2018 của doanh nghiệp đạt con số lớn mạnh khả quan, với lãi trước thuế là 389 tỷ đồng và 346 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 44% so với cùng kỳ năm trước. Dường như lợi nhuận có được từ việc quyết toán bàn giao đợt cuối của các sản phẩm thuộc công trình The EverRich Infinity, phần lợi nhuận còn lại chủ đạo tới trong khoảng các thích hợp đồng hợp tác đầu tư phát hành công trình Millennium.

polyad

Khuôn viên xanh mát của dự án The EverRich Infinity.

Ngoài những kết quả về mặt buôn bán, tổ chức còn đầu cơ khá lớn cho việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và phát triển nhân loại. Hàng tuần, tổ chức kinh doanh đơn vị cho nhân viên tham gia khóa đào tạo tài năng mềm, nền tảng hệ thống điều hành. Hình như, còn có hội nghị người công phu được doanh nghiệp định kỳ mỗi quý hay chương trình team building diễn ra hàng năm, với nội dung ý nghĩa và các hoạt động vui chơi có lợi.

Đây cũng là đơn vị có hoạt động phố hội, cộng đồng bền bỉ suốt phổ biến năm qua. Doanh nghiệp luôn cố gắng thực hiện các hoạt động hướng về thị trấn hội và tập thể, khác lạ là tại địa bàn Quảng Ngãi.

"Một đơn vị thắng lợi không chỉ nghĩ đến kết quả kinh doanh, đời sống của viên chức mà còn phải gắn liền với bổn phận phường hội", ông Nguyễn Văn Đạt - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Phát Đạt chia sẻ.

Lộc An


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản