Phó bí thơ thị xã bị nhắn tin đe dọa vì chống bị động: 'Tôi không sợ vì chính mình khiến việc chính trực'

Liên quan tới vụ việc ông Phan Văn Hiếu - Phó bí thơ Huyện ủy Nghĩa Hành (thức giấc Quảng Ngãi), bị đối tượng lạ nhắn tin đe dọa, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho hay đang bắt đầu thăm dò để sắm ra người nhắn tin.

Ông Phan Văn Hiếu cho hay, sự việc đã được báo với Ban thường vụ Quận ủy và công an trong khoảng ngày 5/12. Theo ông, dù công an đang điều tra nhưng kẻ giấu mặt vẫn lên phương án để hãm hại ông.

"Phương pháp đây mấy hôm, tôi đang đi từ nhà đến tập đoàn khiến việc thì cán bộ hưu trí tên M.T.Đ ở thị trấn Tiệm Chùa (huyện Nghĩa Hành) chặn xe gọi tôi lại. Ông Đ. mách nhỏ vừa nghe hàng ngũ người muốn khiến cho hại tôi trên đường tới cơ quan nên chặn đứng để cảnh báo", ông Hiếu nói.

 Phó bí thư huyện bị nhắn tin đe dọa vì chống tiêu cực: Tôi không sợ vì mình làm việc chính trực - Ảnh 1.

Bản yêu cầu Công an khiến cho rõ sự việc bản thân bị bắt nạt dọa của ông Hiếu

Lúc trước, ông Hiếu liên tục kiếm được tin nhắn bắt nạt dọa với nội dung: "Hiếu mày hãy dừng phần lớn việc khiến cho lâu nay. Giả dụ không gia đình mày sẽ nhận hậu quả".

"Tôi đã gọi lại rộng rãi lần nhưng không liên lạc được. Họ chỉ nhắn tin tới tôi còn tôi nhận định thì không thành công", ông Hiếu cho hay.

Theo Phó bí thơ huyện, việc bị bắt nạt dọa không làm cho ông lo sợ mà từ ngừng công tác đương đầu tiêu cực cũng như chỉ rõ tên các công ty, tư nhân có biểu lộ bị động ở các cuộc họp thường trực Quận ủy.

"Tôi đã phổ thông lần chỉ ra những sinh tồn ở một vài công trình xây đắp cơ bản can hệ tới vi phạm của vài cán bộ, chi bộ và Đảng bộ trực thuộc cùng một số đơn vị xây dựng trên khu vực. chậm tiến độ có lẽ là cội nguồn tôi bị bắt nạt dọa", ông Hiếu phản hồi.

Phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành cũng chắc chắn không hề lo lắng cho mình, nhưng vì nguyên do an toàn cho mái nhà nên quyết định cung ứng thông tin cho truyền thông.

 Phó bí thư huyện bị nhắn tin đe dọa vì chống tiêu cực: Tôi không sợ vì mình làm việc chính trực - Ảnh 2.

Ông Phan Văn Hiếu, Phó bí thơ Quận ủy Nghĩa Hành

"Bạn dạng thân tôi không sợ hãi vì bản thân khiến cho việc thẳng thắn, vì dân vì nước. Tuy vậy, tôi sợ lũ chúng sẽ tấn công con gái bé của tôi đang học lớp 4", ông Hiếu nhấn mạnh.

Ông Phan Bình, Bí thơ kiêm Chủ tịch HĐND thị xã Nghĩa Hành, xác nhận sự việc Phó bí thư Thị xã ủy bị bắt nạt dọa và cho biết đã chỉ huy đội ngũ tính năng tiến hành điều tra khiến cho rõ vụ việc.

Ông Bình cũng bình chọn với cương vị Phó Bí thư Thị xã ủy quận Nghĩa Hành, ông Hiếu đã rộng rãi lần đề nghị chính quyền địa phương giải quyết một vài nhân tố can hệ tới các sai phạm của công ty và tư nhân trong thị xã.

Theo Bảo Ngọc

Trí thức trẻ


Xem tại: bds