Phó Tổng giám đốc Vinhomes mách nhỏ ưu điểm khó khăn của VinCity

Theo ông Quang đãng, ngoài việc kế thừa vừa đủ các giá trị chủ chốt của Vinhomes, VinCity còn có những điểm hoàn toàn mới, nhờ ưu thế về quỹ đất lớn.

Ông Quang quẻ nghĩ là: Hoạt động mua bán BĐS vn đang ở giai đoạn tăng trưởng trong chu kỳ. Nhiều dự án mới được triển khai cho thấy thị trường đang có phổ biến yếu tố kiện phát hành dễ ợt. Dĩ nhiên, đây cũng là áp lực làm các nhà đầu tư phải liên tiếp tạo ra phổ biến trị giá tăng thêm cho vật phẩm nhằm thu hút khách hàng.

Ông Quang quẻ cho hay, Vinhomes đã thừa hưởng được những giá trị của hệ sinh thái đa ngành nghề thuộc cơ quan mẹ VinGroup và biến hệ sinh thái này thành ưu thế khó sao chép của các BĐS Vinhomes.

Phó Tổng giám đốc Vinhomes tiết lộ lợi thế cạnh tranh của VinCity - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Quang, Phó Giám đốc điều hành Vinhomes, Đảm nhận VinCity thuộc VinGroup san sẻ chiến lược tăng thêm giá trị bất động sản tại hội thảo sáng 12/12/2018

Chi tiết, hệ sinh thái của Vinhomes là hệ thống luôn tiện ích khép kì lạ và đồng bộ, trong khoảng công viên, cơ sở vật chất y tế đến các sân sport, ở dọc đường, trọng tâm thương mại, cửa hàng, ẩm thực... xoay quanh trục bất động sản.

Với chủ trương "không chỉ bán nhà mà bán một không gian sống", Vinhomes cũng chủ động tạo ra chuỗi giá trị "mềm", bằng phục vụ điều hành thành phố chuyên nghiệp, nhiệt thành; bình yên, bình an, PCCC bảo đảm và các hoạt động gắn kết số đông thân thiết, tân tiến.

"Đó là lý do, các vật phẩm Vinhomes luôn có tỷ lệ tiêu thụ tốt ngay cả trong những giai đoạn gian truân nhất của hoạt động mua bán", ông Quang chắc chắn, và cho rằng, kế hoạch ngày càng tăng giá trị BĐS của Vinhomes tiếp tục được vận dụng vào dòng sản phẩm VinCity.

Vị giám đốc này tiết lộ, VinCity được xây đắp chiến lược đồng bộ, kế thừa hoàn toản trị giá mấu chốt của Vinhomes. chậm tiến độ vẫn là mô hình thị trấn "phần đông trong một" đem lại cho cư dân một đẳng cấp sống mới, tiến bộ và dịch vụ điều hành tiến bộ nhưng nhờ ưu điểm về quỹ đất lớn, VinCity còn có những điểm ưu việt hoàn toàn mới.

Chi tiết là:

Kiến tạo lối sống: Mỗi khu đô thị VinCity được quy hoạch và kiến tạo mang "ý thức thành phố" đặc thù nhằm tôn vinh giá trị sống theo từng phong cách cá biệt. Nếu VinCity Ocean Park là đại đô thị đại dương sinh thái giữa lòng Hà Nội, VinCity Sportia là đại đô thị sport năng động ở trung tâm mới của Hà Nội thì VinCity Grand Park là đại thành phố khu vui chơi...

Quy hoạch tiềm năng: Địa điểm các khu đô thị VinCity trước mắt có thể làm cho giảm dồn vào một chỗ tham gia lõi đô thị, phân bố đều luồng cư dân và liên lạc, góp phần sản xuất cân bằng phát triển. Nhưng trong tương lai, đây đều là những vị trí tiềm năng mới, hứa hẹn hứa hẹn là trọng điểm năng động hàng đầu.

Chuẩn hóa layout tòa nhà và layout căn hộ: Với việc kiến tạo chuẩn hóa layout tòa nhà và layout các căn hộ, dùng kĩ nghệ mới, VinCity được triển khai mau lẹ và tối ưu hiệu quả đầu cơ.

Giải pháp tài chính bỗng nhiên phá về điều nhà ở: Với biện pháp nguồn vốn linh hoạt, chưa từng có tại vietnam như cho mượn tậu nhà trong thời hạn lên tới 35 năm, trả trước 10%, VinCity mang thời cơ nhà đất đến với toàn bộ người dân, đồng thời góp phần sản xuất những gói biện pháp bổ ích cho người tiêu xài và thị trường.

Ông Quang đãng tỏ ra tin tưởng khi nghĩ là, với ý tưởnrg kiến tạo trị giá mới, những ưu thế cạnh tranh khó sao chép, mô hình đại đô thị VinCity sẽ là một trong những yếu tố chính giúp ngành nghề BĐS của Vingroup tiếp tục vững mạnh khỏe mạnh trong các năm tới.

Hạ Vy

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: dịch vụ bất động sản