Quế Ngọc Hải bật mí cuộc hội thoại với Văn Quyết khi trao lại chiếc băng đội trưởng

Quế Ngọc Hải mách nhỏ cuộc đối thoại với Văn Quyết trong ngày lên đỉnh Đông Nam Á

Tại kỳ AFF Cup 2018 gần đây, Quế Ngọc Hải đã thi đấu rất chiến thắng và trở thành cột trụ trong hàng phòng vệ của đội tuyển vietnam. Mặc dầu chỉ là đội phó, nhưng trong phần nhiều thời gian diễn ra giải đấu, Ngọc Hải chính là người đeo băng đội trưởng của tuyển vietnam bởi Văn Quyết không được thi đấu quá nhiều.

Tuy nhiên, cầu thủ gốc Nghệ An đã có một hành động cực kì đẹp trước khi cả đội lên kiếm được giải đó là trao trả lại băng đội trưởng cho tiền đạo Văn Quyết. San sẻ với chúng tôi, Quế Ngọc Hải đã tiết lộ những cụ thể khá thu hút về hành động này.

"Lúc khách hàng ăn mừng tôi thấy anh Quyết đứng đó một chính mình và đã đưa băng đội trưởng cho anh ấy. Thực ra, mỗi khi anh Quyết có mặt trên sân tôi đều làm cho như vậy. Tôi có nói: "Anh Quyết ơi, anh đeo băng đội trưởng lên nhận cúp nhé, anh xứng đáng là người đầu tiên nâng hớt tóc". Anh Quyết cũng khá không thể tinh được. Nhưng đó là sự tôn trọng của cả đội giành cho anh ấy. Người nào cũng có thể thấy ĐTVN rất kết hợp, điều đó phát xuất từ sự tôn trọng lẫn nhau. Dù rằng anh Quyết không thi đấu phổ biến nhưng vẫn là một người mẫu mực, luôn vồ cập đến quần chúng".

Quế Ngọc Hải tiết lộ cuộc hội thoại với Văn Quyết khi trao lại chiếc băng đội trưởng - Ảnh 2.

Hình ảnh gây xúc động của Quế Ngọc Hải với đội trưởng Văn Quyết.

Trong khi đó, Quế Ngọc Hải cũng bật mí khá ngạc nhiên khi được chọn lựa vào ban cán sự của đội bởi đây là lần trước tiên anh làm việc với HLV Park Hang-seo, rất may là cầu thủ này đã làm tốt vai trò của bản thân mình và góp công rất lớn vào thành công giành chức vô địch AFF Cup của đội tuyển Việt Nam.

Chiều nay (20/12), Quế Ngọc Hải đã tập trung cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Với việc không có Văn Quyết và Anh Đức trong danh sách triệu tập. Phổ biến kĩ năng Ngọc Hải sẽ nắm giữ chiếc băng đội trưởng.

Nhóm PV SPort5

Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ bất động sản