Sảnh đón như phòng trình bày nghệ thuật tại The Peak - VnExpress Kinh Doanh

The Peak là công trình sau cùng của công trình Phú Mỹ Hưng Midtown do Phú Mỹ Hưng liên doanh với ba đối tác làm ăn Nhật Bản làm chủ đầu tư. song song đây cũng là phù hợp phần định vị cao nhất của khu phức tạp. 

Sảnh đón khách ở tầng trệt của tòa nhà M8B thuộc The Peak biểu hiện rõ nét những mục tiêu trên với thiết kế nâng cấp đáng kể so với các giai đoạn trước của khu tinh vi.

Lần đầu tiên, Phú Mỹ Hưng đưa ý tưởng biến sảnh đón thành không gian trưng bày các tác phẩm nghệ thuật điêu khắc, hội họa và ánh sáng - art gallery. Thiết kế của chúng tôi cho sảnh M8B mang lại một không gian mô phỏng các bảo tàng nghệ thuật, cho phép cư dân thưởng lãm và trải nghiệm giá trị văn hóa ngay dưới căn hộ mà không cần phải đợi đến những chuyến đi xa hoặc du lịch nước ngoài, đại diện Vertical Studio cho biết.

Lần đầu tiên, Phú Mỹ Hưng đưa ý tưởng biến sảnh đón thành không gian trình bày các thành quả nghệ thuật điêu khắc, hội họa và ánh sáng - art gallery.

"Thiết kế của chúng tôi cho sảnh M8B đem lại một môi trường mô phỏng các bảo tàng nghệ thuật, chuẩn y cư dân thưởng lãm và thưởng thức trị giá văn hóa ngay dưới căn hộ mà không cần phải đợi tới những chuyến đi xa hoặc ngao du nước ngoài", đại diện Vertical Studio cho nhân thức.

Một trong những nguồn cảm hứng cho sảnh đón còn là yếu tố nước và thiên nhiên bởi tòa tháp M8B gắn liền với thác nước cảnh quan độc đáo. Kiến trúc kính cũng được chọn triển khai tại khu vực sảnh. Do đó, cảm xúc của cư dân được tiếp nối khi di chuyển từ không gian bên ngoài vào sảnh.

Một trong những nguồn ngẫu hứng cho sảnh đón còn là nhân tố nước và tự nhiên bởi công trình M8B gắn liền với thác nước cảnh quan độc đáo. Những chiếc rường cột to được điêu khắc theo lối "phá tan vỡ họa tiết". Đèn chùm ánh sáng tựa như hạt mưa và tường với cụ thể đèn trong đá tựa như thác nước.

Kiến trúc kính cũng được lựa chọn triển khai tại khu vực sảnh. Vì thế, xúc cảm của dân cư được nối tiếp khi vận động trong khoảng môi trường bên ngoài tham gia sảnh. 

Trong khi đó, bàn tiếp tân là vật liệu rất đơn giản bằng đá, có hình thư như một chiếc thuyền độc mộc.

Hình như đó, bàn tiếp tân là vật liệu rất dễ chơi bằng đá, có hình thư như một chiếc thuyền độc mộc.

Hay chiếc cột trụ được phối đắp thêm các thanh gỗ uốn cong từ sàn lên trần tựa một chiếc cây khổng lồ.

Hay chiếc cột trụ được phối đắp thêm các thanh gỗ uốn cong từ sàn lên è tựa một chiếc cây mập mạp.

Chủ đầu tư dùng gạch nhập khẩu từ Italy, Tây Ban Nha... với một tập hợp gồm nhiều tiêu chí chất lượng cao, khắt khe về độ thẩm mỹ, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường và bền vững với tuổi thọ công trình.

Nhà đầu tư sử dụng gạch du nhập trong khoảng Italy, Tây Ban Nha... với một tập thích hợp gồm phổ biến tiêu chí chất lượng cao, khắt khe về độ thẩm mỹ, bình yên cho người dùng, thân thiết với không gian và vững bền với tuổi thọ tòa tháp.

Các khu vực cộng đồng khác cũng được sử dụng các loại vật liệu, gạch, thiết bị vệ sinh& có nguồn gốc từ châu Âu.

Các khu vực đồng đội khác cũng được sử dụng các loại vật liệu, gạch, trang bị vệ sinh... có cội nguồn từ châu Âu.

Sảnh đón như phòng trưng bày nghệ thuật tại The Peak

Sau thành công của đợt mở bán trước tiên hồi trung tuần bốn tuần 11 vừa mới đây, nhà đầu tư cho nhân thức đợt mở bán The Peak tiếp theo sẽ được tổ chức trong tháng 12 này.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: mua dat