Sắp diễn ra hội thảo về kịch bản bất động sản Việt Nam 2019

"Kịch phiên bản bất động sản Việt Nam 2019 nhìn từ những xung lực mới". chậm tiến độ là chủ đề chính của cuộc hội thảo sẽ diễn ra tại quần thể FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) tham gia chiều 23/12 tới.

Với sự phối hợp bảo trợ truyền thông của VTV24 (Đài Truyền hình vietnam và VnEconomy (Thời báo Kinh tế Việt Nam), hội thảo có sự nhập cuộc đàm đạo của đại diện các công ty quản lý, các chuyên gia kinh tế và bất động sản, đại diện phổ thông đơn vị và đại lý phân phối BĐS lớn trên thị trường.

Hội thảo sẽ nhìn lại toàn cảnh thị trường bất động sản Việt Nam 2018 và dự báo các kịch phiên bản cho hoạt động mua bán trong năm 2019. Các vấn đề về quy hoạch, chính sách, chế độ cho hoạt động mua bán sẽ là một trong những chủ đề bàn luận chính. 

Đồng thời, các thị phần khác nhau trên hoạt động mua bán như đất nền, phổ biến cư, bất động sản cho thuê, bất động sản nghỉ dưỡng... sẽ được phân tách và dự đoán cụ thể khuynh hướng trong năm tới.

Một hoạt động nổi trội khác tại hội thảo là việc điểm lại những sự kiện/điều nổi trội nhất trên thị trường bất động sản vietnam năm 2018, với sự đánh giá của các thuyết trình cùng các khách mời tham gia.

VnEconomy sẽ cập nhật các thông tin đáng chú ý từ cuộc hội thảo này.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh