Sau VinCity Gia Lâm, hé lộ những thông tin đầu tiên về VinCity thứ 2 của VinGroup

Những ngày mới đây, hoạt động mua bán địa ốc Hà Nội lại xốn xang với tin tức về công trình VinCity thứ 2 của VinGroup. Lần này, khu vực "hot" với VinCity chẳng phải là Gia Lâm mà địa điểm dự án thứ 2 nằm ngay cửa ngõ phía Tây trọng điểm Thủ đô thuộc xã Đại Mỗ, Tây Mỗ huyện Nam Từ Liêm.

Vài thông tin về dự án VinCity thứ 2 đang được rò rỉ trên hoạt động mua bán, đó là tên chính thức của dự án là VinCity Sportia. Nhân tố đó có nghĩa VinGroup có kỹ năng phát hành đại thành phố này theo hướng một thành phố sport, trẻ trung và trẻ trung.

Sau VinCity Gia Lâm, hé lộ những thông tin đầu tiên về VinCity thứ 2 của VinGroup - Ảnh 1.

Theo tin tức từ Vinhomes, VinCity Sportia tiếp tục được định vị là nhãn hàng BĐS trung cấp VinCity của tập đoàn, và được phát triển theo mô hình "Đại thị trấn phong cách Singapore và hơn thế nữa" giống như VinCity ở Gia Lâm.

Theo đó, trên tổng diện tích lên đến 280ha với mật độ xây dựng chỉ 14,7%, đại thị trấn thể thao VinCity Sportia bỏ ra phần nhiều môi trường phát triển các một thể ích công cộng gồm: Trường học thể thao ngoài trời lớn nhất vn với hơn 1.000 máy tập, 8 trên hè phố luôn tiện ích (trên hè phố BBQ, trường học aerobic, những nơi công cộng patin, ở dọc đường dã ngoại, trạm xe buyt dưỡng sinh, khu vực chợ xe đạp địa hình, nhà thờ khiêu vũ, khu chèo thuyền kayak), 200 sân sport các loại , 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời, hơn 60 sân chơi con nhỏ, 58 chòi nghỉ thư giãn cùng với chuỗi hệ thống vườn dưỡng sinh, sân vườn, các con phố dạo,… Hệ thống thể thao liên hoàn này mang tới môi trường chuyển động thể chất quy mô lớn bình an và độc đáo ngay trong khuôn viên khu đô thị.

Được biết, tại VinCity Sportia tập đoàn VinGroup cũng sẽ đầu cơ lớn tham gia chuỗi hệ thống các cơ sở vật chất luôn tiện ích cao cấp giống với những công trình đô thị mà tổ chức này đã đang đầu tư như bệnh viện quốc tế Vinmec, hệ thống giáo dịch liên cấp từ măng non đến đại học, các nhà thờ quốc tế Montessori, trọng điểm thương nghiệp Vincom, công viên BBQ …

Sau VinCity Gia Lâm, hé lộ những thông tin đầu tiên về VinCity thứ 2 của VinGroup - Ảnh 2.

Theo quy hoạch, VinCity Sportia được xây dựng 58 tòa cao ốc bình thường cư với quy mô khoảng trên 43.700 căn hộ và trên 722 căn nhà phố thương mại. Các căn hộ được kiến tạo theo tiêu chuẩn 1 – 3 phòng ngủ có diện tích từ 27m2 đến 76m2.

Hệ thống bình yên gồm camera an ninh giám sát 24/24, chuỗi hệ thống cầu thang máy bảo mật sử dụng thẻ quẹt cư dân, chuỗi hệ thống bình an PCCC với tầng lánh nạn và cửa chống cháy là những luôn thể ích Vinhomes cam kết đem đến để cư dân có thể có một môi trường sống an ninh bậc nhất.

Đặc biệt, với Tổ phù hợp văn phòng lớn nằm ngay trong nội khu dự án, các cư dân có lựa chọn sống ngay gần nơi khiến cho việc.

Giá niêm yết căn hộ VinCity Sportia chưa được bật mí, kết thúc Vinhomes và nhà băng Techcombank đã hòa hợp đưa ra một biện pháp vốn đầu tư đột phá.

Theo đó, khách hàng tậu VinCity Sportia được hỗ trợ tối đa về vốn đầu tư, chỉ với 10% giá bán căn hộ, khách hàng đã có thể ký phù hợp đồng mua bán, 20% tiếp theo, đối tượng mua hàng được thanh toán dần trong 6 04 tuần kể trong khoảng sau khi ký thích hợp đồng trao đổi, 70% giá niêm yết căn hộ còn lại, khách hàng được quyền mượn trong 35 năm, trả góp chỉ từ vài triệu tiền việt mỗi bốn tuần.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: mua dat