Shark Phạm Thanh Hưng khuyên người trẻ đầu cơ bất động sản trong năm 2019 - CafelandTV

Bất động sản – là cụm từ luôn nằm trong top tìm kiếm của google trong những năm cách đây không lâu. Phổ quát chuyên gia kinh tế cho nhân thức, trong khoảng năm 2016 tới nay, bất động sản là ngành nghề kinh tế mũi nhọn của cả nước và có sức hút khác lạ không riêng gì các tổ chức trong và ngoài nước mà còn là những chủ đầu tư cá nhân.

Trong khoảng đó, hàng loạt các lớp, khóa đào tạo thành lập công ty để khởi nghiệp bất động sản được thành lập ra để đào tạo hàng chục ngàn học viên.

Không chỉ được biết đến bởi những thắng lợi trên ngành nghề BĐS, ông Phạm Thành Hưng, Phó chủ toạ HĐQT tổ chức Cen Group còn được cộng đồng khởi nghiệp, những người trẻ mê say bất động sản nhân thức đến qua chương trình Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank vn.

Những ngày cuối năm 2018, trong lịch trình bận bịu với các công trình của bản thân mình, Shark Phạm Thanh Hưng đã dành ít thời điểm của bản thân mình để chia sớt cùng khán giả của Cafeland TV về xu hướng thị trường cũng như những xem xét khi đầu cơ vào các thị phần bất động sản trong năm 2019.

CAFELAND TV


Xem nhiều hơn: bds