Southgate Tower - xây đắp số đông sống chuẩn Châu Âu

Sống và làm việc tại trọng tâm thành phố, được tận hưởng toàn diện những luôn tiện ích cao cấp trong khu vực, được trải nghiệm phong cách sống tiến bộ. chậm tiến độ chính là chân dung của những dân cư trẻ thành công, và cũng chính là tiêu chuẩn sống mà Southgate Tower thiết kế nhằm xây đắp một số đông tân tiến, cực thịnh.

Thế hệ nhà buôn trẻ hiện giờ đã có những thay đổi đáng kể về phong cách sống. Họ thành lập công ty để khởi nghiệp giữa thời kỳ trái đất phẳng có sự giao xoa của các nền văn hóa. Cho nên đẳng cấp sống và làm cho việc của họ cũng mang dấu ấn phương Tây.

Đẳng cấp sống chất, gu sống nghệ thuật chắc chắn nhãn hiệu tư nhân tạo nên thế hệ nhà buôn ưu tú. ngừng thi côngĐây cũng chính là sứ mệnh Southgate Tower - Công trình căn hộ liên kết với mô hình officetel đang tạo nên sức hút trên hoạt động mua bán hiện giờ.

Tiêu chuẩn hàng đầu khi xây dựng Southgate Tower chính là chất lượng, yếu tố xanh, sạch sẽ và sự an ninh.

Nhà đầu tư Hồng Hà đã kiến tạo một môi trường đậm phong cách Pháp. Cư dân sống tại đây được hưởng thụ không gian xanh, không khói bụi, không tiếng ồn.

Những kiến thức trẻ, những cư dân thành công luôn đặt ra những tiêu chuẩn sống "tinh tế" khác biệt là ý định thưởng thức nghệ thuật. Cũng bởi vậy, Southgate Tower tạo được dấu ấn trong khoảng kiến trúc đến nhân tiện ích. Dự án được phát hành từ cảm hứng kiến trúc của bảo tàng nghệ thuật Petit Palais và đoạn đường cá tính Rivoli của Pháp.

Ở Southgate Tower, cư dân mới được sống trong không gian giàu tính nghệ thuật. Những khu vườn Tôn thất, vườn trái cây, vườn hồng Pháp lãng mạn, bức tường Ivy ngăn lọc không khí, khu bảo tàng trình bày những thành quả hội hoạ sẽ đoạt được những cư dân yêu thích nghệ thuật.

Ngày 24 04 tuần 11 cách đây không lâu, UBND Tp.HCM có quy định về phân loại rác thải rắn sinh hoạt tại nguồn để định hướng dân cư thị trấn mưu trí để chuyển giao đúng hàng ngũ. Đây cũng là mục tiêu hướng tới của Southgate Tower với việc ứng dụng phân loại rác sinh hoạt mưu trí, hiện đại và hăng hái hỗ trợ, tập huấn căn bản cư dân về hình thức phân loại đơn giản và tiện thể dụng nhằm xây đắp chuẩn mực sống văn minh cho cư dân tiến bộ.

Southgate Tower sắp xếp hài hoà nhị mô hình nhị tính năng officetel và căn hộ. Chủ đầu tư không chỉ chăm sóc thiết kế lạ mắt bên ngoài mà đối với từng căn hộ, cư dân cũng sẽ cảm chiếm được sự tận tường.

Southgate Tower nhịn nhường như là số ít dự án mà căn hộ officetel có nai lưng cao đến 4,5m mang đến sự thông thoáng và ngập tràn ánh sáng thiên nhiên. Hồ hết những vấn đề này sẽ khiến bằng lòng các cư dân đạt được mục tiêu bởi chủ đầu tư nắm bắt được rằng, họ không cần không gian quá lớn nhưng phải có chiều sâu.

Officetel là nơi hội tụ những startup, thương gia trẻ còn mô phỏng căn hộ là nơi ổn định chỗ ở thích hợp cho các dân cư trong một cộng đồng tân tiến.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 0934 36 27 27 - 0912 20 88 77

Website: www.southgatetower.vn

Chủ đầu tư: Công ti Cổ Phần Thương nghiệp và Đầu cơ Hồng Hà

Đơn vị phân phối độc quyền: Đất Xanh Premium


Xem nhiều hơn: mua dat