Sự thật chuyện Malaysia không tính tiền vé cho CĐV trong trận chung kết AFF Cup với vietnam

Theo vài nguồn tin, Malaysia sẽ không tính phí vé xem trận phổ biến kết lượt đi AFF Cup 2018 tại sân Bukit Jalil ngày 11/12 tới cho các CĐV đã xuất hiện ở Thái Lan trong trận bán kết lượt về cách thức đây ít ngày như một cách thức tri ân.

Dĩ nhiên, thông tin trong khoảng tờ Bernama (Malaysia) cho biết không có chuyện các CĐV trên được phát không tính phí vé. Nếu còn giữ cuống vé cuộc chiến tại Thái Lan, họ có thể xuất trình và được ưu tiên mua một cặp vé trận Malaysia vs vietnam. Với cơn sốt hiện tại, việc được tậu vé mà chẳng phải chạy đua trên internet hay xếp hàng cũng đã là ưu đãi rất đáng kể.

 Sự thật chuyện Malaysia miễn phí vé cho CĐV trong trận chung kết AFF Cup với Việt Nam - Ảnh 1.

Fan Malaysia rất cuồng nhiệt.

Hôm qua, 30.000 vé trực tuyến đã được các CĐV Malaysia đặt sắm chỉ trong ít phút sau khi ra mắt. Dự định 40.000 vé bán trực tiếp cũng sẽ bán hết một cách lập cập.

Tính đến thời gian này, SVĐ Bukit Jalil đang giữ kỷ lục về số lượng khán giả dự khán một cuộc đấu tại AFF Cup 2018 (87.545 người theo dõi tới sân trong trận bán kết lượt đi gặp gỡ Thái Lan). Một bầu không khí rực lửa đang chờ đón ĐT Việt Nam ở chuyến khiến khách sắp tới.

Theo Lupo

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dat xanh