Sức bật mới BĐS cao cấp tại Quảng Ninh - VnExpress Kinh Doanh

Theo phản hồi của giới chuyên gia, 5 năm qua, Hạ Long là thị trường miền Bắc hấp dẫn các chủ đầu tư lớn vào phân khúc BĐS. Tận dụng lợi thế từ cơ sở vật chất và cảnh quan tự nhiên kỳ vĩ, các doanh nghiệp đầu cơ tung ra rộng rãi sản phẩm bất động sản cao cấp như dự án nhà đất, biệt thự nghỉ ngơi, nhà phố thương mại, condotel.

Trong đó, các dự án siêu sang có sức lôi cuốn khác biệt, được người dùng nhà và giới đầu tư săn đón, có thể kể tới Mon Bay của nhà đầu tư HD Mon. Công trình tạo tiếng vang trên hoạt động mua bán nhờ những đặc biệt về địa thế, cảnh quan, kiến tạo, kiến trúc. Cách đây không lâu, chủ đầu tư HD Mon tiếp diễn mở bán phân khu biệt thự với tên gọi Mon Rosalia Villa.

polyad

Mon Rosalia thuộc phân khúc bất động sản hạng sang.

Công trình biệt thự Mon Rosalia có địa điểm thuận tiện, tọa lạc trên đường È Quốc Nghiễn - con đường bao biển của Hạ Long, với thế lưng tựa núi, mặt hướng vịnh Thiên Tuyến đường, nằm bên hồ Cô Tiên. Xét về phong thủy, các vi la của Mon Rosalia Villas vượng khí, đem lại tài lộc cho chủ nhân. 

Mon Rosalia Villa có lối kiến trúc mang đẳng cấp châu Âu. "Với concept vườn hồng, hàng triệu đóa hồng được trồng dọc hàng rào, sân vườn, trước cổng tạo cho khu biệt thự vẻ đẹp lãng mạn. Trong môi trường đó, tuyến đường nét kiến trúc kết hợp, tao nhã mang đẳng cấp tân cổ xưa khiến chủ nhân các căn biệt thự chìm trong môi trường một châu Âu thu nhỏ nhắn", đại diện nhà đầu tư diễn tả.

Một trong những sức lôi cuốn của công trình là những tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao. Sống tại biệt thự Mon Rosilia, cư dân có thể vận động tại bể bơi, tiệm tạm hóa, sân tennis hay mua sắm tại hệ thống trọng điểm thương mại, nhà hàng, bách hóa gần đó. 

Mon Rosilia được chủ đầu tư trình bày là phiên bản giới hạn với đặc điểm lạ mắt, không dễ dàng bắt gặp ở các công trình khác. 

polyad

Phối cảnh phòng khách dự án. 

Công trình hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hoàn thành của đô thị, khi cao tốc Hạ Long - Hải Phòng chính thức thông xe 04 tuần 9 cách đây không lâu. Hạ Long cũng được coi là thị trấn trẻ trung, dân số tăng nhanh, ý định nhà ở càng ngày càng lớn. Những nhân tố này góp phần làm hoạt động mua bán BĐS Hạ Long thành một trong những hoạt động mua bán BĐS thu hút nhất tại miền Bắc.

Con số của Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho thấy, trong 6 tháng đầu 2018, các căn hộ trung và cao cấp trên khu vực Hạ Long đều có lượng giao dịch chiến thắng, với hơn 1.000 đàm phán trong quý II/2018.

Hà Trương

Các đại lý phân phối:

Đại lý QNG - 0962 886 006

Đại lý Mland Quảng Ninh - 0981 989 969

Công ti TNHH Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Blue Sea - 0901 884 666

Công ti TNHH Phục vụ Địa ốc Thành Đạt - 0915 566 196.

Tổ chức kinh doanh CP Đầu tư Thương nghiệp Hùng Trường Phát - 0899 250 666


Đọc thêm: dat xanh