Sức hấp dẫn của dự án biệt thự biển ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất ở Mũi Né

Chiếm hữu giá thành quá mềm chỉ khoảng 4 tỷ đồng/ căn biệt thự biển 5 sao, lại toạ lạc trên ngọn đồi ngắm hoàng hôn đẹp nhất vn, Goldsand Hill Villa là dự án có sức hấp dẫn bậc nhất tại Phan Thiết.

Vi la biển 5 sao, trên ngọn đồi ngắm hoàng hôn hấp dẫn nhất vietnam.

Goldsand Hill Villa nhiều người biết đến khi là công trình vi la biển 5 sao nằm trên ngọn đồi sở hữu góc nhìn đẹp, được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất vn. Từ mỗi căn vi la, khách tham quan đều có thể chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn ngoạn mục và đẹp tại Mũi Né

Để tất cả các căn biệt thự đều có thể thu trọn khoảnh khắc hoàng hôn đẹp đó, các căn biệt thự tại Goldsand Hill Villa đều được bố trí xiên góc với mật độ xây đắp thấp để sở hữu góc nhìn với kiến tạo nai lưng cao tạo cảm giác thoáng và quý phái. Phía trước hiên của các vi la đều được phủ dây leo cùng không gian xanh vô tận để có thể đón trọn hơi mát của gió biển, ánh sáng hoàng hôn.

Mức giá thực

Ở đợt thông báo trước tiên, biệt thự tại Goldsand Hill Villa có giá đầu tư từ 1,6 tỷ - 2 tỷ/vật phẩm. Tính thêm chi phí xây đắp và hoàn thiện nội thất thì tổng mức đầu cơ cho các căn biệt thự biển hạng sang tham gia khoảng 4-5 tỷ đồng/căn.

Với giá bán này, tại hoạt động mua bán Đà Nẵng hay Nha Trang chủ đầu tư chỉ có thể tậu được một căn condotel cao cấp 40-45 m2. Riêng tại Phú Quốc, khoản tiền này bằng với giá căn condotel 60 m2

Bỏ ra 4-5 tỷ đồng, chủ đầu tư chiếm hữu biệt thự 5 sao tại ngọn đồi ngắm hoàng hôn cuốn hút nhất vietnam giữa không gian chiếm hữu hàng loạt các nhân thể ích nội khu như bể bơi, siêu thị nhỏ lẻ, F&B Lounge, khu vực chợ phổ thông sắc màu, các nhà hàng chủ đề, các siêu thị bán đồ thời trang và mỹ nghệ, các quán bar, pub, beer club, pool party… theo phong cách street style tại Phan Thiết.

Sức hút của dự án biệt thự biển ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất ở Mũi Né - Ảnh 1.

Mỗi vi la 5 sao tại Goldsand Hill Villa có giá khoảng 4 tỷ đồng

San sẻ về mức giá "mềm" của biệt thự 5 sao hướng biển, đại diện Công ti Lộc Tú - nhà đầu tư Goldsand Hill Villa, cho biết: "dự án của chúng tôi không chạy đua cam đoan lợi nhuận để hút khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi không nâng giá sản phẩm lên để lấy chi phí trả lãi cho chủ đầu tư. Goldsand Hill Villa có giá thành tương thích với trị giá đầu tư của cho dự án cộng với phần lợi nhuận hy vọng. Nhờ không đôn giá trả cam đoan lợi nhuận nên giá công trình của chúng tôi đang chiếm hữu là tầm giá thực".

Dự án sở hữu thực, buôn bán thực

Chủ đầu tư mua Goldsand Hill Villa sẽ được cấp sổ sở hữu vật phẩm dài lâu. Khác với thị phần condotel, chủ đầu tư chỉ được sở hữu vật phẩm 50 năm.

Công trình sản xuất không gian tiêu khiển kết hợp nghỉ dưỡng, phát hành những môi trường sắm sửa lấp tham gia những thứ mà Mũi Né - Phan Thiết đang còn trống. Cho nên, Lộc Tú hy vọng sẽ kéo được khoảng 2 triệu khách mỗi năm tới dự án cho nhà đầu tư.

Chỉ đạo Tổ chức kinh doanh Lộc Tú quan điểm rằng, công trình chiến thắng chẳng hề là có bao lăm item được bán mà là có được bao nhiêu ô cửa sổ sáng đèn khi đêm về.

Sức hút của dự án biệt thự biển ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất ở Mũi Né - Ảnh 2.

Goldsand Hill Villa luôn được kiến thiết 3 ca.

Vừa mới thông báo, nhà đầu tư Goldsand Hill Villa đã đổ trăm tỷ đẩy nhanh tiến độ thiết kế. Goldsand Hill Villa - Phan Thiết như một đại công trường với không khí kiến thiết nhộn nhịp. Hiện nay, toàn thể khu đất công trình đang chấm dứt công việc thiết kế, san ủi mặt bằng.

Đầu 04 tuần 12, hạ tầng hạ tầng của dự án cũng đã mở đầu được triển khai, dự định sẽ được hoàn thiện sau Tết Nguyên Đán. Theo chia sẻ của chủ đầu tư Lộc Tú, để triển khai dư án đi tham gia điều hành sau 1 năm, chủ đầu tư đã đổ cả trăm tỷ cùng tổng thể nhân lực, làm cho xuyên lễ Tết.


Xem nhiều hơn: gia nha dat