Sunshine City Hà Nội vượt tiến độ, tăng tốc cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 22/12/2018, dự án Sunshine City Hà Nội làm cho lễ cất nóc tòa S3, vượt tiến độ gần một bốn tuần. Theo đại diện Ban chỉ đạo, đây là sự kiện cần thiết, lưu lại bước ngoặt của nhà cửa, đồng thời ghi kiếm được sự cố gắng, cố gắng của Sunshine Group trong thời điểm qua.

Trước đây, tham gia cuối bốn tuần 11/2018, Công ty Sunshine cũng doanh nghiệp cất nóc tòa trước tiên của dự án - tòa S6, sau khi tổng thể các tầng của tòa này đã hoàn thành phần thô. Hiện các công nhân, kỹ sư xây dựng đang hoàn tất các hạng mục còn lại, khác lạ là giai đoạn lắp đặt hệ thống kính Low – E, bao phủ tổng thể bề mặt bên ngoài tòa nhà.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó TGĐ Tập đoàn Sunshine phát biểu trong Lễ cất nóc tòa S3 cuả dự án Sunshine City. 

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó TGĐ Tập đoàn Sunshine phát biểu trong Lễ cất nóc tòa S3 cuả dự án Sunshine City. 

Chiếm hữu tầm nhìn Panorama với những góc rộng, toàn cảnh hướng ra Hồ Tây, sông Hồng, cầu Thăng Long, tòa S3 nói riêng và Sunshine City nói tầm thường mang đến cho cư dân một cuộc sống trong sạch, thân cận với tự nhiên. 

Hình như những ưu thế về mặt vị trí, kiến trúc, cảnh quan tầm thường của công trình, cư dân tòa S3 được tận hưởng những một thể ích như trọng điểm thương mại, trường mầm non quốc tế Sunshine Maple Bear, spa, vườn cổ tích phong cách...Trong khi, khối đế tòa nhà có bể bơi ngoài trời, vườn nướng BBQ, phòng sinh hoạt số đông, khu shophouse, S-Café, Gym - fitness và các nhân tiện ích khác trên tầng thượng như bãi đáp trực thăng, vườn dạo bộ trên không, sky bar...

Sunshine City là một trong những dự án cao cấp nằm trong chuỗi dự án của Sunshine Group quanh khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra).

Sunshine City là một trong những dự án cao cấp nằm trong chuỗi công trình của Sunshine Group nói quanh nói quẩn khu thị trấn Nam Thăng Long (Ciputra).

Ngoài chuỗi luôn tiện ích 5 sao, Sunshine City còn dồn vào một chỗ phát triển lối sống mưu trí cho cư dân nhờ vận dụng công nghiệp IOT (Internet of Things – Vạn vật gắn kết Internet). 

Công trình dùng vận dụng Sunshine Home (chuẩn y gọi xe, bán buôn, gọi các phục vụ tu bổ, thanh toán hóa đơn), ví điện tử Sunshine Pay (cổng thanh toán trực tuyến), Áp dụng gọi xe sang Sunshine Cab, Sunshine Service (Áp dụng tương tác giải quyết mọi thắc mắc của dân cư),...Yếu tố này giúp số đông cư dân Sunshine có thể tiếp xúc các nhân thể ích chỉ với một vài thao tác trên điện thoại thông minh.

Thêm vào đó, Sunshine Group cũng dành phổ quát tâm huyết xây đắp chuỗi hệ thống tiệm tạm hóa chuẩn quốc tế 5 sao ngay tại khuôn viên các công trình. 

Sunshine Group còn mang đến cho cư dân một cuộc sống thông minh nhất theo xu hướng IOT (Internet of Things Vạn vật kết nối internet.

Sunshine Group còn mang đến cho cư dân một cuộc sống mưu trí nhất theo xu hướng IOT (Internet of Things– Vạn vật kết nối internet.

Là một trong những đơn vị lớn trên hoạt động mua bán BĐS Việt Nam, Sunshine Group hiện chiếm hữu trong tay rộng rãi dự án thương hiệu Sunshine Home tọa lạc tại địa điểm "quà" ngay trong khu thành phố đắt giá Nam Thăng Long - Ciputra.

Ngoài Sunshine City Hà Nội – dự án đạt giải "Nhà ở hạng sang tốt nhất năm 2018", công trình Sunshine Riverside (đầu cầu Nhật Tân), nửa cuối năm 2018, tổ chức này liên tiếp bán ra hoạt động mua bán 3 dự án siêu sang mới là Sunshine Wonder Villas, Sunshine Crystal River và Sunshine Golden River. 

song song, theo các thông tin không chính thức trên hoạt động mua bán, Sunshine Group cũng đang nhen lực lượng tham vọng kiến tạo một tòa tháp đẳng cấp vn -  công trình tổ hợp Sunshine Empire, bao gồm nhà cửa cao nhất lên đến 88 tầng.

Hà My

Tập đoàn Bất động sản Sunshine Group hiện có 4 dòng item chiến lược, bao gồm: Sunshine Apartment (công trình căn hộ hạng sang, chung cư cao cấp), Sunshine Villas (vi la thấp tầng), Sunshine Sky Villas (vi la trên không), Sunshine Marina (nghỉ ngơi đa hưởng thụ theo mô phỏng phức tạp Integrated Resort).

Đặc thù sản xuất bất động sản của Sunshine Group là triệt để vận dụng công nghiệp 4.0 trong điều hành và điều hành dự án, cùng lúc mang đến cho cư dân "hệ sinh thái Sunshine" bao gồm Giáo dục, Thương mại, Dịch vụ - Tiêu khiển... theo tiêu chuẩn quốc tế. Để nhân thức thêm tin tức chi tiết về Sunshine Group và các dự án mới sắp ra mắt tại Sài Gòn, địa chỉ website: http://sunshinegroup.vietnam/, Hotline: 19006077


Đọc thêm: gia dat saigon