Sunshine City Sài Gòn - dấu ấn Nam tiến của Sunshine Group

Nổi tiếng với hàng loạt công trình hạng sang tại Thủ đô, Sunshine Group được hy vọng mang tới những dự án phong cách khi đặt chân tới bất kỳ thị trường BĐS nào.

Chắc chắn danh tiếng trên bản đồ BĐS phía Nam

Trên đà phát hành chiến thắng của một Công ty có tiếng đất Hà thành với các chuỗi dự án lớn như Sunshine City Hà Nội, Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Palace, Sunshine Center, Sunshine Wonder Villas, Sunshine Crystal River,…. Sunshine Group đã mang các trị giá thành công để Nam tiến và chính thức cho công bố "đứa con cưng" đầu tiên Sunshine City Sài Gòn tại Tp.HCM.

Công trình "chào sân" hoạt động mua bán bất động sản Tp.HCM bằng sự kiện mang tên "Sunshine Group - thiết kế lối sống mới", diễn ra vào ngày 14/11 vừa mới đây, đặt những viên gạch trước tiên tham gia thị trường phía Nam với kỳ vọng sẽ thiết kế một lối sống hoàn toàn mới, góp phần khiến đổi mới dung mạo của thành phố Tp.HCM.

Sở hữu trong tay tiềm lực nguồn vốn hùng mạnh, Sunshine Group không ngại chi lớn để có được những công trình tại vị trí đắc địa nhất và chất lượng thuộc hàng siêu phẩm, trong đó Sunshine City Sài Gòn là một minh chứng rõ rệt.

Đây là công trình trước tiên chắc chắn danh tiếng tại thị trường phía Nam nên Sunshine City Sài Gòn mang theo rộng rãi máu nóng và chí lực của nhà đầu tư Sunshine Group, cố gắng kiến tạo đẳng cấp sống hoàn toàn khác biệt.

Kiến tạo mới khiến nên chuẩn mực sống sang

Tiếp liền thành công của Sunshine City Thủ đô - dự án đạt giải "Nhà đất hạng sang tốt nhất vn 2018" - Sunshine City Sài Gòn được lấy ngẫu hứng từ những đô thị cực thịnh của Châu Âu, giao thoa tinh hoa của London hay một Paris.

Công trình là một tổ phù hợp phổ biến cư cao cấp với 9 tòa cao tầng có quy mô nhiều chủng loại trong khoảng 61 - 130m2, tọa lạc tại vị trí trọng điểm quận 7 liền kề Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trọng điểm phía Nam của đô thị. Đây là vị trí đẹp hi hữu có tại khu vực quận 7.

Với lợi thế "Nhất cận thị, hai cận giang, tam cận lộ", Sunshine City Sài Gòn quy tụ khá phổ thông nhân tố đắc địa để biến thành mảnh đất đắt giá tại khu vực có cư dân dân giàu có, văn minh hàng đầu.

Xét về cơ sở cơ sở vật chất liên lạc, quận 7 được quy hoạch bất động sản đồng bộ theo chuẩn nước ngoài, trong khoảng công trình, cao ốc văn phòng, trung tâm triển lãm quốc tế, nơi nghỉ ngơi, trên hè phố quốc tế hàng đầu, bệnh viện, trục đường xá, khu sắm sửa như Lotte Mart, Crescent Mall, trọng tâm trưng bày vật phẩm SECC, cùng các bệnh viện lớn như bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện FV và trọng điểm thể thao tân tiến.

Cũng trong khoảng đây, việc kết nối liên lạc tới các khu vực khác trong thị trấn cũng cực kì thuận lợi: chỉ mất 5 phút chuyển động tới thị xã 4, 10 phút vận động tới trọng tâm huyện 1 và 30 phút đến ngay trường bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Với cơ sở vật chất không ngừng sản xuất, trong tương lai giá trị BĐS tại đây sẽ tăng lên không ngừng.

Một thể ích khác biệt của nhà đất hạng sang

Đặt trong một quần thể ngoại khu đồng bộ với mật độ xây đắp chỉ 29,5%, Sunshine City Sài Gòn vẫn kiên trì mới phương châm tạo không gian sống xanh, chuẩn mực để nhà là nơi trở về yên bình cho mỗi cư dân.

Nội khu dự án cũng tập thích hợp những một thể ích như Sky Bar Panorama, Sky Walk, sông nội khu, lõi cảnh quan mang phong cách vườn châu Âu, bến xe quốc tế…

Căn hộ tập trung những thương hiệu nội thất uy tín bậc nhất thế giới. Những chi tiết nội thất mạ vàng cũng là điểm đặc sắc nổi trội làm cho nên giá trị của Sunshine City Sài Gòn. Hầu hết đều chứa đựng tâm huyết và hy vọng mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng từ chủ đầu tư.

Điểm hay đắt của Sunshine City Sài Gòn chẳng thể không kể đến vận dụng công nghệ 4.0 trong điều hành căn hộ như vận dụng ví điện tử Sunshine Pay, Áp dụng gọi xe sang Sunshine Cab, thẻ cư dân thông minh, vận dụng Sunshine Home, Sunshine Service,….

Nhờ việc nhanh nhạy hiểu thiên hướng "vạn vật gắn kết Internet" (Internet of things – IoTs) đang bùng nổ trên thế giới, có bước đi tiên phong trong nhà ở thông minh tại hoạt động mua bán bất động sản Sài Gòn, công trình của Sunshine Group đã được toàn bộ chủ đầu tư và đối tượng mua hàng vồ cập.

Với nhiệt huyết và đầu tư lớn, khách hàng cùng giới đầu cơ có thể tin cẩn Sunshine City Sài Gòn sẽ mang những vấn đề mới mẻ, làn gió mới đổi mới dung mạo thị trấn Sài Gòn và tạo nên điểm nhấn trên bản đồ BĐS phía Nam.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 9696 82

Website: http://citysaigon.sunshinegroup.Việt Nam


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản