Sunshine Group ra mắt khu biệt thự phong cách châu Âu ở Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

Sunshine Villas là tên gọi tầm thường của các dự án biệt thự sinh thái trong nội đô do Tổ chức Sunshine thiết kế và tạo ra, trong đó, công trình đầu tiên ra mắt hoạt động mua bán là Sunshine Wonder Villas.

Sunshine Wonder Villas được ưu ái đặt cạnh sân Golf Ciputra (nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long, trọng điểm của đất quà Tây Hồ Tây phong cách), mang đến một không gian sống resort thực sự ngay giữa trọng tâm Thủ đô. Không chỉ được sống trong những căn biệt thự xa hoa, đủ đầy luôn tiện ích, chủ nhân biệt thự Sunshine Wonder Villas còn được thu giãn không gian sống phối hợp với thiên nhiên.

Sunshine Group ra mắt khu biệt thự phong cách châu Âu ven hồ Tây

Kế cạnh Sunshine City đã chiến thắng lúc trước, kề bên sân golf Ciputra, Sunshine Wonder Villas tập hợp trọn vẹn giá trị của cuộc sống nghỉ ngơi.

Theo thây mặt Sunshine Group, sân golf được coi là đặc quyền riêng của giới thượng lưu khi toàn vietnam bây chừ chỉ có khoảng 60 sân golf, chủ quản thuộc các khu ngao du hoặc các khu vực nằm ngoài thị trấn.

"So với vi la nghỉ ngơi, biệt thự sân golf được coi là đẳng cấp xa xỉ hơn hẳn do tính chất khan thi thoảng của sản phẩm. Vì vậy, luôn thể ích xa xỉ, kiến tạo tao nhã đã khiến hưởng thụ sống tại Sunshine Wonder Villas trở thành phong cách thì địa điểm liền kề sân golf lại làm những thưởng thức đó càng trở nên rất dị", thây mặt chủ đầu tư cho hay.

Sunshine Group ra mắt khu biệt thự phong cách châu Âu ven hồ Tây - 1

Sunshine Wonder Villas là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi công trình Sunshine Villas.

Theo nhận định của rộng rãi chuyên gia, Sunshine Group là một trong những danh tiếng nhân thức cách khai thác lợi thế của công trình. Định hình phát hành dòng item mới với môi trường nghỉ dưỡng đẳng cấp, chọn lựa một địa điểm tiến thưởng đắc địa tại khuôn viên khu thị trấn đẳng cấp, lâu đời Nam Thăng Long - Ciputra, Sunshine Group tạo ra thêm chuỗi hệ thống giao thông ngầm tiến bộ, bảo đảm cuộc sống của dân cư không bị chi phối bởi những âm thanh động cơ và khói bụi. 

Sunshine Group ra mắt khu biệt thự phong cách châu Âu ven hồ Tây - 2

Vi la ngầm hóa hệ thống liên lạc trước tiên tại Thủ đô - vi la mưu trí được thiết bị kĩ nghệ 4.0.

Mỗi dự án đều có hệ thống gara riêng dưới hầm cho từng căn vi la, kết nối trực tiếp với tuyến liên lạc nội khu ngầm hóa. Mọi dụng cụ đi lại đều được bố trí, phân luồng liên lạc dưới mặt đất, trả lại cho khu vực cảnh quan nội khu bên trên sự yên tĩnh và trong sạch.

Sunshine Group ra mắt khu biệt thự phong cách châu Âu ven hồ Tây - 3

Mang hơi thở của những đại lộ thương nghiệp quốc tế danh giá, các dãy nhà phố thương mại Sunshine Wonder Villas sẽ là điểm đến khó khăn cưỡng của giáo đồ chính hãng.

Sự công bố của Sunshine Wonder Villas đồng thời mang tới cho Ciputra dãy phường buôn bán chính hãng đầu tiên. Khu nhà phố thương mại (shophouse) được kiến tạo với làn con đường rộng tới 30m, tiếp liền với tuyến phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài, thông ra tuyến phố Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công. Khi được xuất hiện, đây sẽ là khu thị trấn kinh doanh quy mô nhất trong khu thị trấn Nam Thăng Long (Ciputra).

Sự góp mặt của khu nhà phố thương mại Sunshine Wonder Villas sẽ thỏa mãn tậu cầu bán buôn của dân cư 50 tòa phổ biến cư và hơn 1.000 căn biệt thự hạng sang trong khu thị trấn Nam Thăng Long (Ciputra).

Dường như các ưu thế trong khoảng tọa độ tiến thưởng, thây mặt Sunshine Group cho biết, Sunshine đang hướng đến tạo ra những vật phẩm "vi la mưu trí" được đầu cơ đồng bộ, bài bạn dạng với các vũ trang kĩ nghệ văn minh, lanh lợi. "Trong tương lai, Sunshine Wonder Villas với những trị giá nổi trội và đặc biệt sẽ là đích ngắm mới của đại gia Việt đam mê vi la nghỉ dưỡng kĩ nghệ thế hệ mới", đại diện chủ đầu tư nói.

Tâm Anh

Tìm hiểu tại website: . Fanpage: . Hotline: 18006735. Email: .


Xem thêm: dat xanh