Tân Hoàng Minh bỏ ra 2,5 tỷ tri ân đối tượng mua hàng tậu căn hộ D'. El Dorado

Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết sẽ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng sắm căn hộ D'. El Dorado vào lúc 9h00 ngày 16/12/2018 tại nơi nghỉ ngơi Sheraton Hà Nội. Những khách hàng đã đặt sắm căn hộ thành công tính đến thời gian diễn ra sự kiện sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng và có thời cơ chiếm hữu những phần vàng trị giá và lôi cuốn. Tổng giá trị giải thưởng cho khách hàng trong sự kiện lên tới gần 2,5 tỷ đồng.

Tại sự kiện lần này, các khách hàng tham gia bốc thăm sẽ có thời cơ chiếm hữu những phần vàng vô cùng trị giá bao gồm: 1 xe Mercedes trị giá 1,5 tỷVNĐ (chưa VAT), 2 sổ dành dụm mỗi sổ trị giá 100.000.000 VNĐ, 3 xe SH mỗi xe giá trị 76.000.000 VNĐ (chưa VAT), 5 iPhone X mỗi laptop trị giá 28.000.000 VNĐ (chưa VAT), 10 thẻ dặm bay Vietnam Airlines mỗi thẻ 25.000 dặm (chưa VAT).

Ông Lê Văn Thịnh - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho nhân thức: "Dự án D'. El Dorado là công trình mà Cơ quan Tân Hoàng Minh đi đầu đưa phong cách sống mới về vn, đó là phong cách sống được khách hàng trẻ ở các nước đương đại trên trái đất rất ưa chuộng với những căn hộ có diện tích ốm gọn, có lí nhưng vẫn vừa đủ công năng sử dụng. Với loại hình căn hộ này, quý khách trẻ sẽ không cần phải dành quá phổ thông chi tiêu nhưng vẫn có thể chiếm hữu 1 căn hộ cao cấp với hoàn toản tiện thể ích của tòa nhà.

Chính vì vậy mà chỉ trong thời điểm ngắn ra mắt, cả 2 tòa D'. El Dorado I và D'. El Dorado II đều đã đón thu được sự đon đả rất lớn từ khách hàng. Sự kiện bốc thăm lần này là sự kiện thứ 2 trong năm nay (sau sự kiện bốc thăm ngày 17/11/2018) để chúng tôi có cơ hội tri ân tới những khách hàng đã tin yêu chọn lựa dự án D'. El Dorado".

Tọa lạc tại các điểm giao cắt đường Lạc Long Quân - Nguyễn Hoàng Tôn - Võ Chí Công, D'. El Dorado được coi là mảnh đất đắc địa của khu vực Tây Hồ Tây. Với cơ sở giao thông tiến bộ, vận động thuận lợi tới phi trường Nội Bài và phổ thông khu vực khác trong thị trấn. Đây là khu vực được quy hoạch trở thành trung tâm thị trấn với phổ thông luôn thể ích và phục vụ công cộng trong mai sau.

Không chỉ có vị trí đắc địa tụ họp hoàn toản những nhân tố về phong thủy, tâm linh mang đến sự an toàn cho gia chủ, D'. El Dorado còn chiếm hữu những nhân tiện ích làm cho hài khách hàng.

Công trình vẫn mang nét kiến trúc tân cổ xưa đặc trưng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, cùng loại hình căn hộ nhỏ tuổi gọn, giúp dành dụm quy mô tối đa trong không gian tí hon nhưng vẫn tối ưu hóa công năng sử dụng cho khách hàng.

D'. El Dorado còn chiếm hữu chuỗi hệ thống dịch vụ - tiện ích toàn diện và 5 sao như bể bơi 4 mùa, gym, spa, sauna, tạp hóa… bảo đảm phục vụ mọi yêu cầu của dân cư ngay trong tòa nhà. D'. El Dorado chắc chắn sẽ là chọn lựa hàng đầu đối với những người đang sắm một nơi để an cư, tận hưởng một cuộc sống đơn giản, hưởng trọn bầu không khí trong sạch và vượng khí của Hồ Tây đem lại.

* Thông tin chi tiết:

Sàn phân phối bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang quẻ Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Danko Group - doanh nghiệp phân chia độc quyền.

Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222.


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất