Tân Hoàng Minh chính thức cất nóc dự án D’. El Dorado I

Sáng ngày 18/12/2018, Công ty Tân Hoàng Minh đã tổ chức thắng lợi buổi lễ cất nóc D'. El Dorado I - công trình tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay sát hồ Tây.

Được khởi công từ cuối năm 2017, D'. El Dorado I là dự án bao gồm 27 tầng nổi và 4 tầng hầm với kiến trúc Châu Âu tân cổ kính cùng với đó là phong cách thiết kế căn hộ lanh lợi đã thu được sự yêu mến của đầy đủ khách hàng ngay từ khi công bố.

Nhờ sự quyết tâm của nhà đầu tư Tân Hoàng Minh, tinh thần xây đắp nhanh chóng và nghiêm túc của tổng thầu xây dựng Delta và được sự bảo trợ vốn từ ngân hàng SHB, chỉ sau hơn 1 năm xây đắp, dự án đã cán đích thành công, vượt tiến độ đề ra. Đây là cột mốc quan trọng minh chứng cho sự chắc chắn về bảo đảm tiến độ xây dựng của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, thây mặt nhà đầu tư Tân Hoàng Minh san sớt: "Tiến độ công trình là một trong những thước đo trước tiên để đối tượng mua hàng nhìn kiếm được, đánh giá, tin yêu và chọn một sản phẩm BĐS. Chính vì lẽ đó, Cơ quan Tân Hoàng Minh luôn thích hợp tác với những nhà thầu uy tín, có năng lực và giàu kinh nghiệm để triển khai thiết kế các dự án của chính mình.

Cho tới nay, tòa tháp D'. El Dorado I vẫn luôn được triển khai xây dừng theo chiến lược đề ra và nêu cao kiểm soát chất lượng thi công trên cơ sở phối hợp nhịp nhàng giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công. Ngay sau lễ cất nóc ngày bữa nay, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy với tốc độ cao các hạng mục xây dựng khác để sớm hoàn thành dự án, bàn giao căn hộ và mang đến cho các khách hàng một cuộc sống viên mãn nơi hồ Tây".

Công trình D'. El Dorado bao gồm 2 nhà cửa là D'. El Dorado I tọa lạc tại con đường Lạc Long Quân và D'. El Dorado II tọa lạc tại ngã tư tuyến đường Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn. Nếu như nhà cửa D'. El Dorado I đã cán đích thắng lợi thì người "bạn bè song sinh" cũng đang có tiến độ thành lập với tốc độ cao.

Công trình bao gồm các căn hộ có diện tích cởi mở trong khoảng 30 - 120 m2 được thiết kế thông minh giúp tối ưu hóa công năng sử dụng. Tận dụng ưu thế ưu việt về địa điểm của công trình với 3 mặt hướng hồ Tây và một mặt hướng sông Hồng, chủ đầu tư đã đầu cơ hệ thống cửa kính và ban công bát ngát nhằm tối đa hóa các khoảng xanh, ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành của hồ Tây và sông Hồng.

Hình như, ngay trong khuôn viên nội khu của D'. El Dorado, mọi ý định của các dân cư sẽ được đáp ứng hoàn toản với hệ thống nhà phố thương mại, nhà hàng, quán café, bể bơi, phòng gym, spa,...

Bên cạnh đó, trong mai sau khi nhà cửa đi tham gia vận hành chính thức, Công ty Tân Hoàng Minh sẽ triển khai các phục vụ thiết yếu như: dịch vụ đồ ăn tại phòng, dịch vụ dọn phòng, vệ sinh, giặt là, chuyển vận đồ, trang hoàng phòng ốc,…

Tại thời điểm hiện nay, khách hàng thanh toán sớm 95% trị giá căn hộ sẽ được lợi mức chiết khấu 4% khi tậu căn hộ D'. El Dorado I; 6,4% khi sắm căn hộ D'. El Dorado II.

Những đối tượng mua hàng có nhu cầu mượn tiền sẽ được ngân hàng SHB cung cấp cho vay lên đến 65% giá trị căn hộ với mức lợi nhuận suất 0% trong 12 tháng (không muộn hơn ngày 30/9/2019) đối với D'. El Dorado I hoặc tới hết ngày 31/3/2020 đối với D'. El Dorado II.

Thêm tham gia đó, nhà đầu tư cũng triển khai chương trình "Quà tặng giáng sinh chào đón năm mới" bỏ ra cho những đối tượng mua hàng đặt chỗ tậu căn hộ trong bốn tuần 12/2018 với gói nội thất trị giá từ 45 đến 200 triệu đồng (đối với vài loại hình căn hộ) và có thể khấu trừ trực tiếp tham gia giá trị căn hộ.

* Tin tức cụ thể: 

Sàn giao dịch BĐS Tân Hoàng Minh, 24 Quang quẻ Trung, Hoàn Kiếm, Thủ đô hoặc Danko Group - tổ chức phân phối độc quyền.

Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222.


Xem nhiều hơn: gia nha dat