Tăng trưởng du lịch thúc đẩy phát hành bất động sản Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Yêu cầu nghỉ dưỡng đẩy mạnh

Thông báo của Đơn vị Ngao du Trái đất thuộc Liên Hiệp Quốc cho thấy vietnam đang trở thành sự chọn lựa hàng đầu của du khách quốc tế với tốc độ tăng trưởng lượng du khách cao nhất khu vực Đông Nam Á trong năm 2017. Còn theo số liệu của Tổng cục Du lịch, trong 11 tháng năm 2018, cả nước đón 14,1 triệu lượt khách quốc tế, tăng 21,3% so với cùng kỳ năm rồi.

Các chuyên gia nhận định ngao du Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, yêu cầu nghỉ dưỡng của khách trong và ngoài nước cũng theo đó mà tăng lên. Để theo kịp vận tốc tăng trưởng ngao du, phục vụ ý định của lượng lớn du khách thì cơ sở cơ sở vật chất, hệ thống tạm cư cần được vồ cập và tạo ra giống hệt.

Theo thông báo quý III/2018 của CBRE vietnam, bất chấp việc nguồn cung đẩy mạnh trên cả nước, phổ biến dự án bất động sản nghỉ dưỡng vẫn ghi nhận tỷ trọng thu nhận tốt. Tại bốn hoạt động mua bán lớn gồm Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, lượng cung trưng bày ra thị trường tham gia khoảng 30.000 căn hộ nơi nghỉ ngơi (condotel), trong đó, khoảng 90% đã được tiêu thụ.

Dĩ nhiên, các chuyên gia nhìn kiếm được Việt Nam đang đứng trước phổ quát thách thức khi nguồn cung chưa phục vụ được nhu cầu đầu tư và phát hành về cơ sở vật chất đang ký tạm trú chất lượng tốt. So với những điểm đến ngao du nổi tiếng khác trong khu vực Đông Nam Á như Phuket (Thái Lan), tổng số item của bất động sản nghỉ dưỡng nội địa vẫn còn ở mức thấp và còn tiềm năng lớn mạnh lớn.

Ở góc độ đầu cơ, đây chính là cơ hội bỏ ra cho các chủ đầu tư với tốc độ cao nhạy, là đòn bẩy kích thích sự tạo ra của BĐS nghỉ dưỡng nội địa, khác lạ ở thị phần trung và cao cấp.

Bất động sản ven biển Việt Nam đang đón nhận tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ.

Bất động sản ven biển vn đang sắp có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Cơ hội đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Theo CNN, Phú Quốc đứng thứ nhị trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á, được xem như "Phuket tiếp theo" sớm đem đến lợi nhuận lớn cho vn và các nhà quản lý khu nghỉ mát. Với vẻ đẹp cảnh quan tuyệt vời, đảo ngọc đang cho thấy tiềm năng mạnh mẽ trong phát hành ngao du, khi thu hút một lượng lớn du khách đến nghỉ dưỡng và tham quan.

Số liệu của Sở Du lịch tỉnh giấc Kiên Giang cho thấy trong bốn tuần 11 năm 2018, Phú Quốc đón hơn 360.300 lượt khách vãn lai, tăng 62,4% so cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế ghi kiếm được gần 32.400 lượt, tăng 9,6%. Thu nhập đạt 472,9 tỷ đồng, tăng 13,5%.

Siêu thị hạ tầng, hệ thống các khu nghỉ ngơi được rót vốn liên tiếp góp phần tăng sức khó khăn cho điểm du lịch này. Công suất phòng tại Phú Quốc đạt trên 69%, riêng khối các cơ sở vật chất đang ký tạm trú tiêu chuẩn 3-5 sao đạt trên 80%.

Năm 2012 đã có chủ trương đưa Phú Quốc trở thành đặc khu hành chính kinh tế trực thuộc trung ương, góp phần biến thị xã đảo này trở thành khu vực luôn thú vị phổ quát chủ đầu tư trong và ngoài nước. Nơi đây đang được niềm nở phát triển cơ sở vật chất cơ sở vật chất, dịch vụ ngao du, xây dựng hàng loạt dự án BĐS lớn để dịch vụ cho lượng du khách ngày càng tăng cao.

Phổ thông chuyên gia cho biết trước cơ hội này, nhà đầu tư cần tạo bước khởi ưu điểm, đón đầu ý định lớn trong thời điểm đến. Một trong số những công trình tạo sự lưu ý trên thị trường là Vinpearl Phú Quốc của chủ đầu tư Vingroup. Với uy tín và trải nghiệm lâu năm về phát triển và điều hành các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, Vingroup mang lại sự an tâm cho các nhà đầu tư, đảm bảo chất lượng, tiến độ xây đắp cũng như tài năng sinh lời dài lâu của các dự án.

Điểm nhấn của quần thể nghỉ dưỡng nằm ở mô hình tổ hợp tích hợp hoàn toản thuận lợi như biệt thự biển, khách sạn, tiệm tạm hóa giải trí, safari... đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng và thư giãn của du khách. Vì vậy, Vinpearl luôn là vị trí thu hút khách du lịch trong và ngoài nước với tỷ lệ cho thuê lấp đầy các khu nghỉ dưỡng và khu vui chơi, tiêu khiển ở mức cao.

Với sự tạo ra mạnh bạo của BĐS nghỉ ngơi và sự góp mặt của nhiều mô hình tổ phù hợp nhân tiện ích mới, Phú Quốc hứa hứa sẽ trở thành điểm đến hàng đầu của Đông Nam Á trong những năm đến.

Nam Anh


Xem tại: bds