Tạo lập định danh mới bất động sản nghỉ ngơi tại Phú Quốc

Trong muôn ngàn các mô hình mới mẻ và nhiều chủng loại sự chọn lựa BĐS nghỉ dưỡng hiện giờ thì đâu mới điểm mấu chốt thực sự thu hút giới đầu tư? Không chỉ là chất lượng mà công trình đó phải thực sự đem lại thưởng thức đặc biệt, phá bỏ quy tắc bình thường để thiết lập nên những chuẩn mực mới, nếu xoá nhoà ranh con giới giữa kiến trúc với tự nhiên. Một điểm đặc sắc rõ nét mà thuận tiện có thể cảm nhận ngay tại Sailing Club Villas Phu Quoc.

Nghỉ dưỡng xanh - xu hướng nghỉ dưỡng của giới sành sỏi

Trong một bài phỏng vấn về xu thế nghỉ dưỡng hiện thời, Frank Marrenbach, Tổng giám đốc Oetker Collection, một công ty khách sạn hạng sang từng phân tích, giới sành sỏi tất nhiên sẽ nghỉ ở nơi nghỉ ngơi 5 sao nhưng làm cho họ hài lòng thì không dễ. Phòng tắm thanh lịch, đầu bếp nổi tiếng, công nghệ tiến bộ…, giờ là tiêu chuẩn phải-có..

Frank Marrenbach thể hiện sự quan trọng, muốn thu hút nhà giàu và khiến cho họ hài lòng, nghỉ ngơi nhất định phải có dấu ấn của sự đặc biệt.

Sự mới mẻ và hay ho luôn là thứ khiến họ không ngập ngừng chi tiền tìm kiếm. Những khu nghỉ ngơi nhiều người biết đến trái đất như Keemala Thailand, The Muraka.. nằm trong list những điểm tới "must - go" của khách du lịch bởi nó mang đến những thưởng thức có "một-không-hai".

Riêng tại vietnam, giới sành sỏi mua tới Phú Quốc như điểm dừng chân không thể bỏ qua. Tuy nhiên, Phú Quốc không thiếu những khu nghỉ dưỡng cao cấp, cũng chẳng khó khăn để sắm một biệt thự nghỉ dưỡng cho giới có tiền.

Nhưng khác biệt, mới mẻ, không khoảng cách thức với thiên nhiên thì khó khăn có biệt thự nào sánh kịp Sailing Club Villas Phu Quoc. Nằm ngay trong khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina, Sailing Club Villas Cu li Quoc được sản xuất để phá đổ vỡ những giới hạn cũ, thiết lập nên những trị giá rất riêng, mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế, tĩnh im nhưng không kém nở rộ.

… tới sản phẩm kiến trúc khác lạ ở đảo Ngọc

Kiến trúc là vấn đề trước tiên Sailing Club Villas Phu Quoc ngầm định tước vị của chính mình. Những căn vi la này được kiến tạo bởi Gary Fell, kiến trúc sư nhiều người biết đến người Anh vốn nức danh với các công trình biệt thự xa xỉ cho những tỷ phú nhân loại.

Four Seasons Bali là một minh chứng mà Gary Fell đã tạo ra để kết nối kiến trúc với thiên nhiên. Gary Fell đã kết hôn với Sailing Club Villas Phu Quoc và coi đây là một thử thách mới để chinh phục. Một công trình tầm cỡ toạ lạc tại Bãi Trường.

Sự phối kết hợp giữa kiến trúc, cây trồng đã được Gary Fell phát hành cho riêng Sailing Club Villas Cu li Quoc. Những tấm kính lớn trong suốt trong khoảng sàn đến trằn, những thanh gỗ dọc brise-soleil được Gary Fell dùng để phô diễn tài nghệ mở mang không gian, tạo dựng sự khoáng đạt và đón trọn luồng ánh sáng thiên nhiên chốn biển cả.

Gary Fell san sớt: " Chúng tôi đề cao kiến tạo tối giản, ít chịu tác động bởi cảnh quan để đưa những khu vườn trở thành một-phần-thú-vị của mỗi căn biệt thự. Nó không chỉ đơn thuần là một ốc đảo xanh tạo bóng râm. Nó là một phần của nghệ thuật ăn uống để khi cánh cửa kính kia trượt ra, cả một quả đât kì bí của thiên nhiên thành lập ra trước mắt".

Ở Sailing Club Villas Phu Quoc, sự mộc mạc, dấu ấn phiên bản địa biến thành một phần trong tiếng nói kiến trúc tổng thể do Kaze - tổ chức trả lời phía bên trong và ánh sáng chấp hành. Những nguyên liệu "rất Phú Quốc" như đá, gỗ thiên nhiên… được kì công tuyển lựa để Sailing Club Villas Phu Quoc mang dấu ấn của riêng bản thân mình và cần thiết hơn cả, ca ngợi văn hoá đa sắc của đảo Ngọc.

Ở Sailing Club Villas Cu li Quoc, mọi thứ đều được thăng bằng tới ngỡ ngàng. Nếu như bên trong khuôn viên là khoảng tĩnh thì bên ngoài, bao quanh Sailing Club Villas Phu Quoc là những tiện ích nhộn nhịp, hấp dẫn. "Góc nhìn của chúng tôi cho công trình này là phát triển "một ngôi nhà thứ hai" (home away from home) thực sự rất dị, bạn sống trong ngôi nhà nghỉ ngơi của bạn và hưởng toàn vẹn dịch vụ nghỉ ngơi 5 sao với trọn vẹn các thuận tiện, phục vụ cao cấp và văn minh", ông Louis Walters, Giám đốc điều hành Sailing Club Leisure Group, nhấn mạnh.

Toạ lạc ở địa điểm đắc địa, Sailing Club Villas Phu Quoc nằm trong khu vực "lõi" của khu phức hợp ngao du Marina Cu li Quoc, ngay sát đoạn đường lễ hội, quảng trường biển và các công trình như InterContinental Phu Quoc Long Beach and Resort, Regent Villas and Resort Phu Quoc.. Nó được kiến tạo để nâng niu, mang tới cho chủ sở hữu những căn biệt thự những trải nghiệm.

Và đặc biệt, chốn này được vận hành và điều hành bởi Sailing Club Leisure Group, nhãn hàng nghỉ dưỡng nổi tiếng suốt 25 qua với những giá trị đi đầu, nhà khởi tạo của những kì nghỉ "dễ dàng cảm nhận nhưng khó để quên khuấy". Nói thế để thấy sức lôi cuốn của Sailing Club Villas Phu Quoc.


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản