The Zen Residence Gamuda - căn hộ xanh giữa lòng thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

Chỉ số đô thị xanh châu Á của Doanh nghiệp phân tích Kinh tế (EIU) cho thấy, diện tích cây trồng trên đầu người tại Việt Nam rất thấp. Tại Hà Nội và Sài Gòn, chỉ số này thấp dưới một m2 mỗi người. Ngoài ra đó, chỉ số tương tự ở Hong Kong là 105,3 m2 một người, tại Singapore là 60 m2, Kuala Lumpur 43,9 m2. Đây cũng là một trong nguyên nhân đối tượng mua hàng mua tậu nhà có thiên hướng chọn lựa không gian xanh cho tổ ấm. 

The Zen Residence Gamuda- căn hộ xanh giữa lòng Thủ đô 

Dường như những luôn tiện ích văn minh, không gian phủ xanh trong dự án cũng được khách hàng quan tâm. 

Theo Tiến sĩ, Kiến trúc sư Trương Văn Quảng, Hội Quy hoạch Phát hành Thị trấn vietnam, tiêu chí xanh trong khu đô thị rất đa dạng. Không chỉ đơn giản là những mảng xanh trong lành, chỉ tiêu xanh bao gồm các nhân tố như không gian, cộng đồng dân cư thân mật, các hoạt động giáo dục, thể chất, vui chơi tiêu khiển. 

Rộng rãi năm trở lại đây, phong cách sống xanh trong khoảng trào lưu đã trở thành tiêu chí xây dựng của rộng rãi dự án BĐS nội địa. Thông thường cư, vi la, nhà phường cao cấp lưu tâm các yếu tố thiên nhiên với sông, hồ xung quanh. Đoàn kết với đó là hệ thống phục vụ, nhân thể ích đẳng cấp mang tới cho dân cư một cuộc sống yên bình.

The Zen Residence Gamuda- căn hộ xanh giữa lòng Thủ đô - 2

Phối cảnh phổ quát cây xanh giữa các phân du trong công trình. 

The Zen Residence, một trong những tổ hợp căn hộ cao tầng cuối cùng tại Gamuda Gardens đang được hoàn thiện với tiêu chí sống xanh trong lành. Công trình nằm trong lòng khu đô thị, tọa lạc bên ở dọc đường Yên ổn Sở. The Zen Residence trải dài trên quy mô 75 ha, gồm các vi la, nhà liền kề, shophouse, tầm thường cư cao cấp, luôn tiện ích vui chơi ngoài trời.

Công trình bao gồm 3 tòa căn hộ cao từ 31 tới 35 tầng theo kiến trúc Nhật Phiên bản tân tiến, nằm trong môi trường thiên nhiên hào phóng. Chủ đầu tư cho biết, mỗi căn hộ trong The Zen Residence có kiến tạo từ một tới 3 phòng ngủ với diện tích 52-216 m2. Tất cả đều được vũ trang hệ thống phía bên trong đoàn kết ánh sáng tự nhiên để tạo nên một không gian chứa chan sinh khí.

Tại The Zen Residence, sở hữu hàng loạt tiện thể ích tân tiến với bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn olympic, khu khu vực chợ nước cho trẻ tí hon, khu vườn đi dạo, trọng điểm thương nghiệp, nhà hàng, coffe, phòng gym, spa, chú tâm sức khỏe, phòng thu viện, khu sinh hoạt đồng đội.

The Zen Residence Gamuda- căn hộ xanh giữa lòng Thủ đô - 1

Suối tiểu cảnh trên tầng 5, tòa A, khu căn hộ The ZEN Residence. Hotline: 0902.178.088. Website:

Chị Nguyễn Thu Hoa, một khác hàng ở Cầu Giấy, Hà Nội đã đặt chỗ tìm nhà tại dự án cho biết: "Tôi chọn The Zen Residence vì muốn có một ngôi nhà im tĩnh và không khí trong sạch để các con được lợi không gian sống gần tự nhiên".

Để thu hút đối tượng mua hàng tậu nhà, nhà đầu tư The Zen Residence đang tung rộng rãi giảm giá lôi cuốn. Khi tìm căn hộ bình thường cư tại The Zen Residence, đối tượng mua hàng sẽ có thời cơ nhận phần lớn quà như: 5 máy tính bảng iPhone X phiên bản 64GB cùng quà tặng giá trị 3 chỉ vàng; 2 chuyến ngao du Phú Quốc bỏ ra cho 4 người. Tổng trị giá giải thưởng lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Thành Dương


Tham khảo thêm: bat dong san