Thị trường nguồn vốn âm u, đầu cơ vào đâu để sinh lời?

Thời điểm qua, hoạt động mua bán nguồn vốn không mấy khả quan khi các kênh chứng khoán, tiến thưởng, tiền ảo đều đứng trước nguy cơ tụt dốc. Hình như đó, bất động sản nói phổ biến và nhà phố thương mại nói riêng lại đang là xu hướng đầu tư tiềm năng.

Thị trường nguồn vốn nhân loại không mấy khả quan

Chứng khoán khắp thế giới đã xuất hiện những biểu hiện rõ ràng của một thời kỳ giá xuống. Tại Mỹ, bao tay thương nghiệp toàn cầu khiến hoạt động mua bán chứng khoán đi xuống. Sáng 29.11, sau tuyên bố của chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ, chỉ số Dow Jones và S&P có đợt tăng giá nhưng vẫn chưa đủ để vực dây hoạt động mua bán. Các thị trường chứng khoán khắp nhân loại như China, Nhật Bản và các thị trường mới nổi, tình hình cũng không khả quan hơn.

Trong suốt 7 năm qua, giá vàng trái đất ko phải lớn mạnh. Thời điểm bốn tuần 8/2011 giá quà nhân loại chạm ngưỡng 2000 USD/ounce nhưng kể từ đó tới nay, giá vàng dao động trong khoảng 1200 - 1400 USD/ounce. Tương tự, suốt một thời gian dài, các nhà đầu tư ký gửi trị giá vào vàng chẳng hề hữu ích nhuận. Đồng tiền mật mã cũng gây ra phổ thông thuyệt vọng. Sau cơn sốt bí quyết đây vài năm, giá Bitcoin đã giảm tới hơn 80% trong năm nay, xóa tan kì vọng của thị trường về "mỏ quà" từ đồng bạc ảo.

Trước diễn biến bình thường của thị trường vốn đầu tư toàn cầu, nhiều chủ đầu tư tại Việt Nam tiếp tục tình nghĩa với kênh đầu cơ bình yên thân thuộc: bất động sản. Xu hướng của các nhà đầu tư với tốc độ cao nhạy bây giờ là săn những món BĐS "2 trong 1" vừa đầu cơ vào trị giá kinh tế, vừa đầu cơ tham gia giá trị sống. Nhân tố này làm thị trường nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) trở nên khan hãn hữu kỷ lục. Mỗi khi các chủ đầu tư lớn như Vinhomes ra mắt, nhà phố thương mại đều biến thành món hàng được săn đón phổ quát nhất, làm cho các chủ đầu tư phải bốc thăm để giành quyền tậu với "tỷ trọng chọi" cực cao.

Nhà phố thương mại: rủi ro thấp, lợi nhuận vững bền

Xu hướng tầm thường của đồng đội cư dân tinh hoa là đổ về sống tại các khu đô thị hạng sang. Nhân tố này kéo theo ý định sắm sửa, tiêu khiển, để mắt sức khỏe, thẩm mỹ, ẩm thực… tăng lên. 

Được chủ đầu tư "đo ni đóng giày" cho mục đích đón bắt nguồn lãi to đùng này, nhà phố thương mại trở thành cơ hội kinh doanh bền vững và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Với điểm hay về thiết kế không gian nhiều năm kinh nghiệm, mặt tiền thoáng rộng, địa điểm đắc địa bậc nhất trong các khu đô thị, các căn nhà phố thương mại tập hợp đủ các nhân tố kiện hoàn hảo để thuận tiện tiếp cận lưu lượng lớn đối tượng mua hàng tiềm năng. Nhân tố này giúp các chủ nhân nhà phố thương mại dễ dàng buôn bán thu lợi tại gia mà không tốn quá phổ biến công phu và chi phí đầu cơ.

Nếu không tự kinh doanh, chủ sở hữu còn có thể cho thuê mặt bằng với giá hấp dẫn. Tiêu biểu tại các khu thị trấn cao cấp của nhà đầu tư Vinhomes, giá thuê mặt bằng shophouse lên tới vài chục nghìn đôla mỗi 04 tuần. Hình như, shophouse cũng thú vị các nhà đầu tư nhờ ưu thế về số lượng. 

Với yêu cầu khắt khe về vị trí và thiết kế, số lượng nhà phố thương mại tại mỗi khu thị trấn đều có hạn, nhân tố này trở thành bảo chứng tin yêu giúp những chủ nhân may mắn sở hữu nhà phố thương mại có thể yên ổn tâm về tính thanh khoản cực cao của tài sản này.

Xét về chất lượng sống, shophouse cũng là sự chọn tiết kiệm. Nhờ địa điểm đắc địa tại các khu đô thị, chủ sở hữu shophouse là những người trước tiên được trải nghiệm trọn vẹn môi trường sống quý phái. Với những lợi thế tuyệt vời này, các căn nhà phố thương mại tuy có giá nhỉnh hơn vật phẩm Liền kề nhưng luôn chứng minh được bản thân là món hàng "đắt xắt ra miếng". Trong đó, shophouse ở các hoạt động mua bán mới nổi và giàu tiềm năng như Hải Phòng đang được xem là phương án đầu tư lôi cuốn ở thời gian hiện tại. Theo đánh giá trong khoảng giới đầu tư BĐS giỏi, tuy chưa chính thức ra mắt nhưng nhà phố thương mại tại Vinhomes Marina Hải Phòng được hy vọng là "mỏ tiến thưởng" của thị trường tương lai.

Về vị trí, nhờ kế thừa tọa độ đắt giá của Vinhomes Marina ngay tại Cầu Rào 2, tuyến đường huyết quản của đất Hoa phượng đỏ và tam giác Thủ đô - Hải Phòng - Hạ Long, các căn nhà phố thương mại của công trình này vừa có kỹ năng tiếp xúc tối đa với lượng dân cư nội khu danh giá, vừa dễ ợt lôi cuốn lượng lượng khách vãng lai đa số. 

Về kiến tạo, nhờ kinh nghiệm đúc rút thành công đặc sắc của Vinhomes Imperia, nhà phố thương mại tại Vinhomes Marina sẽ được thiết kế với 2 tầng kính, tối ưu được môi trường buôn bán và lôi cuốn sự chú ý của đối tượng mua hàng, mang trị giá thẩm mỹ cao. Ngoài ra đó kiến tạo cửa Cửa hàng và cửa riêng thiết kế liền mạch tiết kiệm được ý định ở và kinh doanh của chủ sở hữu.

Khác biệt, chủ nhân nhà phố thương mại tại Vinhomes Marina cũng cùng lúc sở hữu đặc quyền sống phong cách với chuỗi hệ thống sinh thái và luôn tiện ích lần đầu có tại đất Hoa Phượng đỏ như Sân chơi con trẻ, Sân sport, Sân cộng đồng thao ngoài trời (Outdoor Gym), Sân tập Yoga, chòi ngắm cảnh, sân BBQ, nhà hàng Thủy Tạ, bể bơi mái kính, cầu tình yêu, đại lộ ánh sáng, trọng điểm thương mại... Đây hứa hẹn hứa là nơi an cư xuất sắc cho phổ quát mái ấm, đồng thời là "của tích góp" đáng giá cho phổ quát thế hệ.

Với những ưu điểm này, Vinhomes Marina không chỉ được dự đoán là biểu trưng mới của đất Hoa Phượng đỏ mà shophouse thuộc công trình này cũng được hy vọng tạo nên những kỳ tích về lãi chưa từng có.


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon