Thời cơ đầu tư sinh lời căn hộ nghỉ ngơi Best Western Premier Sapphire Ha Long

Những nhân tố nào chi phối tiềm năng sinh lời của một công trình bất động sản nghỉ ngơi? Bên cạnh các nhân tố hiểm yếu như pháp lý, địa điểm, một thể ích hay danh tiếng công ty điều hành điều hành,… tiềm năng tạo ra ngao du của địa phương cũng là một biến số đáng để các chủ đầu tư chú tâm.

Công bố thị trường tham gia cuối tháng 9/2018, Best Western Premier Sapphire Ha Long nhanh lẹ thú vị được sự lưu ý của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ ngơi. Theo ông Phạm Hải Long - Giám đốc điều hành sàn phân phối Nhật Minh Land, khách nhiệt tình công trình này có không ít chủ đầu tư đến trong khoảng khu vực phía Nam.

Giảng nghĩa về sức lôi cuốn của công trình, ông Long cũng cho nhân thức thêm, sở dĩ Best Western Premier Sapphire Ha Long nổi lên gấp rút là do giới đầu cơ đã âm thầm theo sát thị trường Quảng Ninh suốt một năm qua, khi địa phương này liên tục lên tiếng các công trình cơ sở giao thông trọng điểm với thời hạn hoàn thành ngay trong năm 2018 và 2019.

Việc Best Western Premier Sapphire Ha Long chuẩn bị sẵn một hành lang pháp lý sáng tỏ và kế hoạch mở bán đúng thời gian, đón đầu làn sóng phát hành của ngao du Quảng Ninh được coi là kế hoạch "đón sóng" của chủ đầu tư.

Cơ hội đầu cơ đi trước, đón sóng tạo ra của ngao du Quảng Ninh

Nhờ làn sóng phát triển của cơ sở giao thông, Quảng Ninh đang là hoạt động mua bán đầu cơ lôi cuốn bậc nhất khu vực miền Bắc. Sau 4 năm khai triển chuỗi tòa tháp giao thông trọng điểm, tháng 9/2018, cao tốc Hạ Long - Hải Phòng chính thức đưa vào khai thác, nhì công trình còn lại nằm trong chuỗi dự án là cao tốc Hạ Long - Vân Đồn và Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cũng đang nhanh chóng chấm dứt các hạng mục sau cùng, dự định sẽ khánh thành và đưa tham gia dùng vào cuối tháng 12/2018.

Sau quy hoạch, vùng tâm ngọc mới của Quảng Ninh được xác định thu gọn tại trọng tâm thành phố Hạ Long, khu vực dọc tuyến phố bao biển Trằn Quốc Nghiễn kéo dài qua Bến Đoan và gắn kết với Bãi Cháy qua cầu Bãi Cháy và hầm Cửa Lục tương lai.

Chính bởi vậy, đầu tư BĐS Bến Đoan thời gian này được coi là "đi trước một bước" để tiền đẻ ra tiền nhờ tiềm năng sản xuất của du lịch Quảng Ninh.

Toạ lạc tại số 1 Bến Cam đoan, vị trí đắt giá bên vịnh Hạ Long, Best Western Premier Sapphire Ha Long lập cập lôi cuốn được sự lưu ý của hoạt động mua bán nhờ vị thế và góc nhìn đẹp.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, tầm nhìn đắt giá, Best Western Premier Sapphire Ha Long còn được kiến tạo với quy mô linh động từ 35m2 tới căn hộ hai phòng ngủ 70m2, đáp ứng yêu cầu cho thuê cởi mở của các nhà đầu tư.

Với layout mưu trí, căn hộ được kiến tạo vuông vắn, bố trí hợp lý giúp du khách vừa có cảm giác dễ chịu như ở nhà, vừa có thể thu giãn không khí của thành phố biển. Chủ căn hộ cũng thuận lợi trong việc trang trí và thiết kế nội thất.

Chỉ trong khoảng 450 triệu tiền việt, chiếm hữu căn hộ nghỉ ngơi sinh lời 10%/năm

Sinh lời thu hút trong khoảng tiềm năng hoạt động mua bán, Best Western Premier Sapphire Ha Long còn mang đến thời cơ đầu tư vững bền nhờ pháp lý sổ đỏ vĩnh viễn. Nhân tố này không chỉ giúp ngày càng tăng khả năng cạnh tranh cho dự án mà còn là bước tiến mới cho hoạt động mua bán nghỉ ngơi Quảng Ninh.

Trong bối cảnh các nhà đầu tư đang đi mua giá trị thực và bảo chứng đáng tin cậy cho căn hộ nghỉ dưỡng thì không yếu tố gì khiến cho niềm tin của họ vững bền hơn một hành lang pháp lý rõ ràng. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư DOJILand cũng đưa ra chế độ bán hàng hấp dẫn: cho mượn lên đến 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 18 tháng.

Đối tượng mua hàng tham gia chương trình cho thuê căn hộ sẽ được vận dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận 85% và cam đoan lãi tối thiểu 10% trị giá căn hộ/năm cho 5 năm đầu tiên.

Theo tin tức trong khoảng chủ đầu tư, ngày 22/12/2018 tới đây, DOJILand sẽ doanh nghiệp lễ giới thiệu dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 - Nai lưng Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chương trình sẽ có sự góp mặt của ekip đạo diễn - nhạc sỹ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Erik, Ái Phương…

Khác biệt, trong lễ trình bày, nhà đầu tư cũng đồng thời doanh nghiệp chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các đối tượng mua hàng đặt tậu căn hộ. Tổng giải thưởng được trao sẽ lên đến hơn 2 tỷ đồng với 1 giải khác biệt: căn hộ nghỉ dưỡng giá trị 1,8 tỷ đồng; 1 giải nhất: bộ trang sức giá trị 100 triệu đồng; 2 giải nhị: Mỗi giải một nhẫn rubi giá trị 50 triệu đồng; 5 giải ba: mỗi giải 5 chỉ tiến thưởng và đa số vàng tặng, giải thưởng lôi cuốn khác.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 1800 6918

Website: http://bestwesternpremiersapphirehalong.vietnam

Công ty trả lời và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất và Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.


Xem tại: bat dong san