Thời cơ đầu tư thú vị tại căn hộ ven hồ Tây Oriental Westlake

Sáng ngày 1/12, lễ mở bán căn hộ Oriental Westlake đã diễn ra tại 174 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Nhiều người cho nhân thức, họ đã tìm hiểu kỹ về căn hộ này và không muốn bỏ qua cơ hội tốt để đầu tư, sở hữu một căn hộ mà nhân thức cam kết sẽ làm cho họ có những ngày tháng được mến yêu sức khỏe, thị hiếu và nhàn hạ sau một ngày dài nhọc mệt.

Oriental Westlake 174 Lạc Long Quân tọa lạc tại vị trí trọng điểm.

Buổi công bố căn hộ diễn ra tại tầng thượng Oriental Westlake, một phố đi bộ thu bé bỏng với tuyến phố dạo bộ trên cao, vườn cây treo xanh mát, chậu hoa, ghế thư giãn và khu vực sinh hoạt phổ biến cho những dân cư có buổi party, tiệc sinh nhật.

Anh Nguyễn Đức Anh, chủ nhân căn hộ số 303 và 304 tại dự án cho nhân thức: “Tôi rất ưng ý với thiết kế và phong cách điều hành tại đây. Các phòng được sắp xếp rất kỹ thuật vừa tận dụng được diện tích chung nhưng vẫn bảo đảm được nguồn ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn thoáng mát ra hồ Tây lộng gió. An ninh cộng đồng luôn được bảo đảm”.

Căn hộ Oriental Westlake được kiến tạo mưu trí, toàn bộ phòng khách, phòng ngủ của các căn hộ đều có cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên và không khí trong sạch trong khoảng Hồ Tây. Nội thất được đầu cơ trang vũ trang đến từ các hãng danh tiếng như bếp âm và hút mùi của hãng Cata (Tây Ban Nha), chuỗi hệ thống nhân tố hòa Trane (Mỹ), sàn gỗ công nghiệp (Đức)...

Ngay ở tầng 1 là tạp hóa, nhà băng, cách đó không xa là chợ Bưởi, chợ Nghĩa Đô… Cơ sở vật chất xung quanh công trình được đầu tư và sản xuất đồng bộ, phổ biến trục tuyến phố mới được xây đắp mang tầm quốc gia: trục Nhật Tân – Nội Bài; tuyến các con phố Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt…Tiệm tạm hóa cho trẻ con rất gần, tiện thể việc đưa đón và tuyến đường Lạc Long Quân thì không bao giờ tắc tuyến đường, kể cả giờ tan tầm.

Lễ mở bán chiến thắng ngoài đợi mong. Đông đảo người sau khi được mục sở thị căn hộ mẫu, rộng rãi đối tượng mua hàng cảm chiếm được những ích lợi thật sự nên đã quyết định đặt chỗ. Một trong đa dạng người đó có chủ nhân của căn 1407. Anh cho hay, mình không sắm để ở mà để cho khách nước ngoài thuê. Anh là dân đầu tư, nên khi thấy căn hộ Oriental Westlake có thiết kế mưu trí, được nhà đầu tư lắp đặt trang vũ trang cao cấp, giá niêm yết có lí và thu nhập trong khoảng cho thuê căn hộ ở Hồ Tây luôn cao hơn các khu vực khác nên anh đã quyết định đầu tư ngay.

Đối tượng mua hàng khiến giấy tờ đặt chỗ sắm căn hộ Oriental Westlake tại lễ mở bán.

Trong đợt mở bán căn hộ lần này, Oriental Westlake có chế độ khác biệt với cam kết lợi nhuận cho thuê lên tới 500 triệu đồng trong 3 năm. Đối tượng mua hàng mượn tiền sẽ được SeABank cung cấp mượn đến 70% giá trị căn hộ, lợi nhuận suất 0% trong 18 bốn tuần. Người dùng căn hộ sẽ chỉ cần đóng 30% là có thể nhận nhà đất ngay.

Để có thêm tin tức cụ thể, liên hệ Sàn phân phối An Phú 088 659 5588 và tầm nã cập website www.orientalwestlake.vietnam

 

A.D

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: mua dat