Thời cơ chiếm hữu đất nền tại Ecotown Phú Mỹ với giá trong khoảng một tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Công ti BĐS Gia Phát vừa báo cáo mức giá bán tại Ecotown Phú Mỹ - dự án do doanh nghiệp hợp tác với chủ đầu tư là công ti đầu tư và xây dựng Hodeco đồng sản xuất. Theo đó, các nền nhà liên kế tại đây có tổng giá trị trong khoảng một tỷ đồng, với quy mô tối thiểu là 90m2. Đối tượng mua hàng đặt tìm vật phẩm còn có cơ hội trúng đa dạng giải thưởng như xe VinFast, xe SH 150I ABS cùng phương án trả tiền linh hoạt.

Nằm ngay trọng điểm hành chính thị phố Phú Mỹ, thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu, Ecotown Phú Mỹ có tổng diện tích 6,3ha bao gồm 319 căn nhà đất liên kế với 2 tòa nhà phổ biến cư. Công trình quy hoạch đồng bộ theo mô phỏng thị trấn biệt lập, khu an ninh khép kì quặc tích thích hợp với hạ tầng của khu dân cư hiện hữu.

Tọa lạc trên mặt tiền tuyến đường Trường Chinh (thức giấc lộ 81) là tuyến con đường trung tâm của thị phố Phú Mỹ, dự án gắn kết dễ dãi đến trọng điểm y tế, trọng điểm thương mại KNG Mall, Co.op Mart, khu cư dân 44 ha và khu cư dân 100 ha... Trong khi, trong khoảng công trình, cư dân có thể chuyển di nhanh chóng tới phi trường Long Thành trong mai sau cũng như phổ biến hệ thống liên lạc mạch máu như tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, cảng quốc tế Cái Mép - Thị Vải.

polyad

Phối cảnh tổng quan dự án khu nhà đất Ecotown Phú Mỹ, với quy mô lên đến tới 6,3ha.

Nhà đầu tư cho nhân thức công trình sẽ tạo ra không gian sống tân tiến, dễ dàng đồng bộ với những luôn tiện ích như phố đi bộ nội khu, tiệm tạm hóa trẻ thơ, nhà trẻ, nhà văn hóa, khu vực chơi sport, sân quần vợt, khu BBQ cho cả mái ấm,.... Các hệ thống điện, nước sinh hoạt cũng được lắp đặt theo quy chuẩn công nghệ mới, bố trí bình yên và tiến bộ tạo mỹ quan cho toàn khu.

Nét đặc thù của công trình Ecotown Phú Mỹ là chiếm hữu thế đất "lưng tựa núi, mặt hướng thủy". Đây được xem là thế đất tốt về mặt phong thủy, song song mang tới hướng nhìn đẹp cho gia chủ.

polyad

Trọng tâm thị phố Phú Mỹ (Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu). 

Theo thây mặt Gia Phát, giá đất nền ở khu vực trọng điểm đô thị Bà Rịa, Tân Thành (thị phường Phú Mỹ), Châu Đức... tăng nhanh trong thời điểm vừa mới đây, cùng với việc hàng loạt dự án lớn hiện ra tại tỉnh giấc này.

Tiềm năng thị trường bất động sản thị thị trấn Phú Mỹ nói riêng và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói tầm thường sẽ tiếp diễn tăng lên, khi tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, tuyến phố cao tốc Xuyên Á, cũng như sân bay quốc tế Long Thành và trọng tâm thành phố Phú Mỹ (thị xã Tân Thành)... sinh ra trong tương lai.

Bà Rịa - Vũng Tàu còn được quy hoạch là trọng điểm dầu khí, Cảng biển hàng đầu của cả nước. Trong đó Hoa Phượng đỏ quốc tế Cái Mép là một trong 19 Hoa Phượng đỏ nước sâu lớn nhất trên trái đất có đủ khả năng tiếp thu những tàu siêu trọng tải hơn 50.000 tấn. Trong thời điểm tới, yêu cầu nhà đất bỏ ra cho các chuyên gia sẽ ngày càng tăng mau lẹ.

Với những yếu tố trên, thị xã Phú Mỹ đã hấp dẫn phổ thông chủ đầu tư bất động sản tham gia khu vực. Phổ thông dự án với quy mô lớn được đầu cơ khai triển và dần đi vào hoạt động.

"Đây là ưu điểm để ngày càng tăng trị giá BĐS bởi ngoài yêu cầu sắm để ở, khách hàng còn có thể khai thác các mô hình kinh doanh, cung ứng các phục vụ cho thuê, đầu cơ sinh lời", thây mặt Gia Phát đánh giá.

Lộc An


Xem tại: mua dat