Thua tâm phục khẩu phục, huyền thoại Philippines hết lời đánh giá tốt ngợi ĐT vn

Với thất bại 2-4 trước vietnam, Philippines có lần thứ tư dừng bước ở vòng bán kết AFF Cup. James Younghusband, người vừa kỷ niệm trận thứ 100 khoác áo ĐTQG và chứng kiến phần nhiều toàn bộ các thất bại đó, cảm thấy khá thuyệt vọng:

"Tuy nhiên rồi, số đông các cầu thủ đều rất thuyệt vọng. Nhưng chúng tôi đã cố gắng cực kỳ và thi đấu bằng cả trái tim. Có đa dạng khó khăn ngăn trở, song mỗi cá nhân đều cố gắng vì tập thể. Từ HLV, nhóm trợ lý đến các cầu thủ đều sát cánh với nhau.

Tôi tự hào với 100 lần khoác áo ĐTQG, nhưng thực thụ tôi xem xét rộng rãi tới thành công của toàn đội hơn là thành quả tư nhân. Cảm ơn rất nhiều những lời chúc mừng của quần chúng. Nhưng tôi ước mọi thứ đã tốt đẹp hơn".

 Thua tâm phục khẩu phục, huyền thoại Philippines hết lời khen ngợi ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

James Younghusband có tròn 100 lần khoác áo ĐT Philippines.

James Younghusband cũng tỏ ra ấn tượng với sức mạnh của ĐT vietnam . Tiền về 32 tuổi đánh giá tốt ngợi: "ĐT Philippines đã khiến cho việc cần cù. Nhưng Việt Nam có một nhóm quá mạnh. Họ có mai sau rất tương sáng".

James Younghusband cùng anh trai Phil Younghusband có bố là người Anh, mẹ là người Philippines. Cả 2 từng trải qua những năm tháng tập luyện cùng đội trẻ Chelsea. Năm 2006, James và Phil trở về khoác ĐT Philippines.

Họ là những huyền thoại của bóng đá Philippines, nhập vai trò cần thiết đưa ĐT nước này từ vựng thế "lót con đường" trong các giải đấu khu vực Đông Nam Á biến thành đội bóng thuộc tham gia hàng ứng cử viên vô địch.

Theo Lupo

Trí thức trẻ


Xem tại: gia dat saigon