Tiềm năng đầu cơ sinh lời trong khoảng đất nền vùng ven Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, với lượng dân cư tăng qua mỗi năm, việc mở rộng thị trấn được các nhà chức trách tính đến. Cùng với việc xây dựng các thị trấn vệ tinh là hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất, các con phố sá, nhà cửa dân sinh được đầu tư khai triển đồng bộ. Đất khu vực vùng ven cũng theo đó mà tăng giá trị.

Theo bình chọn của một số sàn địa ốc, hoạt động mua bán đất nền quận 9, Thủ Đức hay khu vực thị xã Nhà Bè, Cần Giờ có tín hiệu chững lại thì đất khu vực Củ Chi đang có những chuyển biến mạnh mẽ. Đây là khu vực được bình chọn có phổ thông tiềm năng tạo ra bởi địa điểm nằm tiếp giáp đa dạng vùng kinh tế trọng điểm như thị trấn Thủ Dầu Một (Bình Dương), thị xã Hóc Môn, thị xã 12...

Là một trong những doanh nghiệp bán đất nền khu vực Củ Chi, Công ty Viet Nam House cho nhân thức, khu cư dân Kim Phong vừa mở bán cũng đang thu hút lượng lớn đối tượng mua hàng niềm nở.

Theo chuyên gia, đất nền khu vực ven đô có tiềm năng sinh lời.

Theo chuyên gia, đất nền khu vực ven đô có tiềm năng sinh lời.

Dự án có diện tích hơn 10.000m2 nằm ngay mặt tiền tuyến phố Võ Văn Bích, phường Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP HCM. Khu dân cư Kim Phong dễ dãi gắn kết với trọng tâm đô thị, cách thức sân bay Tân Sơn Nhất 30 phút. Dân cư tiện lợi tới Lotte, Coop Mart và Metro trong thời điểm gần 15 phút chạy xe...

Theo quy hoạch, khu vực này cũng sẽ có nhiều tuyến giao thông mới sẽ hoàn thành thời điểm đến. Điển hình như các con phố Vòng đai 3 đi qua xã Bình Mỹ với lộ giới 60m sắp triển khai, đáp ứng ý định tăng thêm dân số, vận động của khu vực và gắn kết với trung tâm TP HCM.

Khu dân cư Kim Phong có pháp lý đầy đủ nên được nhiều khách hàng quan tâm.

Vị trí các khu đất đã có sổ riêng của khu dân cư Kim Phong

Nhân tố không thể không nhắc đến khi đầu cơ bất động sản đó là về trị giá và điều pháp lý của BĐS khi quyết định đầu cơ đất nền. Viet Nam House khẳng định, khu cư dân Kim Phong là đất thổ cư, có sổ hồng riêng. Nhân tố này giúp người dùng an tâm, tránh những rủi ro khi đầu cơ.

Trong khi đó, giá đất tại khu vực vẫn còn đang trong biên độ tạo được sức lôi cuốn. Hiện khu dân cư Kim Phong có tổng số 87 nền đất, quy mô đa dạng trong khoảng 80-100m2, giá sàn hiện nay chỉ 17 triệu tiền việt một m2. Thành ra, vật phẩm khá phù hợp với những đối tượng mua hàng muốn ổn định chỗ ở hoặc ưa thích đầu tư đất nền vùng ven.

Thanh Thư

Hotline: 0904444468 

Văn phòng Công ti: 469 Kha Văn Cận, thị trấn Linh Đông, huyện Thủ Đức, TP HCM. Ngoài ra lầu 2 toà nhà Việt Nhật - số 602 Phạm Văn Đồng, xã Hiệp Bình Chánh, huyện Thủ Đức, TP HCM Ngoài ra 152A Võ Văn Bích, Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP HCM.


Xem tại: bds