Tiềm năng đầu tư vững bền tại công trình Tuần Châu Marina - VnExpress Kinh Doanh

Sở hữu Vịnh Hạ Long, di sản thiên nhiên trái đất được UNESCO thừa nhận cùng chuỗi đảo đẹp, Quảng Ninh trở thành trọng tâm của ngao du miền Bắc. Theo thống kê của Sở ngao du tỉnh Quảng Ninh, 10 04 tuần đầu năm 2018, lượng du khách tới đây đạt trên 10,7 triệu lượt, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, du khách quốc tế ước đạt trên 4 triệu lượt, tăng 19% so với cùng kỳ. Tổng thu nhập trong khoảng hoạt động du lịch đạt trên 19.000 tỷ đồng, tăng 28% so với cùng kỳ năm trước.

Du lịch bứt phá đã tạo đòn bẩy cho hoạt động mua bán bất động sản Quảng Ninh. Thăm dò của CBRE vietnam cho thấy, giá BĐS ở những địa điểm tiến thưởng như Tuần Châu, Hạ Long lớn mạnh mạnh vài năm vừa mới đây.

Là một trong những dự án nổi bật tại Hạ Long, Tuần Châu Marina thu hút phổ quát nhà đầu tư nhờ hưởng lợi trong khoảng sự tạo ra chung của thị trường.

Tuần Châu Marina được ví như Hong Kong thu nhỏ giữa lòng Hạ Long.

Tuần Châu Marina được ví như Hong Kong thu nhỏ nhắn giữa lòng Hạ Long.

Địa điểm đắc địa

Toạ lạc giữa đảo ngọc của vịnh Hạ Long, trọng điểm Hoa phượng đỏ Tuần Châu - Cảng biển nhân tạo lớn nhất châu Á với thế "tựa sơn hướng vịnh", Tuần Châu Marina được kỳ vọng trở thành công trình "thành lập cửa hưởng kỳ quan, sở hữu cả di sản". Với địa điểm này, các chủ nhân nhà phố thương mại và mini hotel tại công trình có đặc quyền buôn bán và phát hành phục vụ với hơn 10.000 lượt khách qua cảng Tuần Châu mỗi ngày.

Shophouse Tuần Châu Marina

Nhà phố thương mại Tuần Châu Marina

Hưởng lợi từ hạ tầng

Năm 2018, hàng loạt dự án nghìn tỷ tại Quảng Ninh đã xong xuôi, điển hình như tuyến các con phố cao tốc Hạ Long - Hải Phòng thông xe đầu 04 tuần 9 giúp dè xẻn tối đa thời gian chuyển động trong khoảng Thủ đô, Hải Phòng tới Quảng Ninh.

Cảng hành khách quốc tế Tuần Châu vừa hoạt động cuối tháng 11/2018 cũng góp phần sản xuất du lịch bằng con đường biển tại Quảng Ninh. Trong tương lai gần, Cảng Tuần Châu được dự báo sẽ tiếp diễn là điểm dừng chân của các thương hiệu du thuyền thanh lịch, song song gắn kết Quảng Ninh và Việt Nam với bản đồ ngao du nhân loại.

Bên cạnh đó, dự án phi trường Vân Đồn dự kiến đưa tham gia khai thác trong khoảng tháng 12/2018 có vai trò huyết quản đối với sự phát triển kinh tế Quảng Ninh. Nhiều chuyên gia nghĩ là, nhà cửa này cán đích đúng tiến độ sẽ khuyến khích thúc đẩy làn sóng cá nhân đầu cơ mạnh bạo tham gia Quảng Ninh trong thời gian đến.

Mini hotel chốn dừng chân cho du khách đến với Hạ Long.

Hội chợ hotel chốn dừng chân cho du khách đến với Hạ Long.

Nhân thể ích đẳng cấp

Được ví như một Hong Kong thu bé xíu giữa lòng Hạ Long, Tuần Châu Marina mang toàn vẹn tiêu chí của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Hệ thống shophouse mang đến cho du khách nội địa và quốc tế hưởng thụ hoạt động bán buôn, hò hứa, vui chơi tiêu khiển... rất dị. Hình như đó, hệ thống mini hotel được kiến tạo hiện đại đem đến cho các du khách đang ký tạm trú cảm giác dễ chịu, riêng tư.

Sở hữu địa điểm trung tâm cảng biển nhân tạo lớn nhất châu Á, được quy hoạch đồng bộ về cơ sở vật chất kỹ thuật, cơ sở phố hội, mang tầm chiến lược để trở thành khu bến Cảng sầm uất, Tuần Châu Marina được thừa hưởng hạ tầng hiện đại, đồng bộ và đa dạng luôn thể ích phong cách như trường học, sân golf quốc tế 27 lỗ, bến du thuyền với 2.000 chỗ neo đậu, thủy máy bay, bãi tắm nhân tạo, khu vực chợ tiêu khiển. 

Tiềm năng sinh lời bền vững

Sở hữu nhiều điểm hay song giá niêm yết tại Tuần Châu Marina chỉ động dao trong khoảng 35 đến 60 triệu đồng một m2. Nhà đầu tư kỳ vọng khu mini hotel sẽ biến thành vật phẩm cho hệ số sinh lời cao trong khoảng 16 tới 20% mỗi năm.

Dường như các dự án BĐS ven biển khác chỉ cho chiếm hữu tối đa 50 năm, Tuần Châu Marina mang đến cho khách hàng chế độ sở hữu dài lâu, nhận sổ đỏ sau khoảng 3 tháng nhận nhà. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng, đảm bảo lợi ích đầu cơ tiết kiệm, an toàn, nổi bật cho các chủ đầu tư.

Từ ngày 17/12/2018 tới 24/1/2019, nhà đầu tư Gami Group và Công ty TNHH Tuần Châu Marina dành tặng giảm giá đặc biệt cho đối tượng mua hàng tại dự án Tuần Châu Marina. Theo đó, khách hàng được tặng một cây quà SJC giá trị 38 triệu tiền việt cho một vật phẩm (trừ vào trị giá hợp đồng) và được nhập cuộc bốc thăm trúng thưởng một xe hơi Mercedes C200 giá trị gần 1,5 tỷ đồng, cùng 5 giải xe máy mỗi giải giá trị gần 75 triệu đồng.

Địa chỉ doanh nghiệp phân phối: CENLAND.

Tâm Anh


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản