Tiềm năng hoạt động mua bán bất động sản phía Đông Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

Sức hút đầu cơ tại Gia Lâm

Theo đánh giá của giới BĐS, bức tranh thanh khoản khu vực Gia Lâm (Hà Nội) đang ngày một sôi động khi lượng mua bán đổ về đây có khuynh hướng tăng. Phổ biến chuyên gia dự đoán, cuối năm 2018 cho đến một số năm tới, giá đất nền ở Gia Lâm có thể tăng giá và trở thành điểm hút phổ thông nhà đầu tư.

polyad

Tổng thể dự án nằm trong khu vực Gia Lâm.

Lý giải về tiềm năng của thị phần đất nền Gia Lâm, giới chuyên gia đánh giá cao tính thanh khoản và thời cơ sinh lời tại đây. Theo đó, huyện Gia Lâm là cửa ngõ phía Đông của thủ đô đi về các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên và các thức giấc phía Đông và Đông Bắc như Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang. Các tỉnh giấc kể trên có kinh tế sản xuất và thu hút lưu lượng lớn người chuyển động về các khu vực này.

Ngược lại, do vị trí của các tỉnh giấc giáp Hà Nội nên lại có lượng lớn dân cư di chuyển về làm cho việc và công tác ở Hà Nội. Cho nên, thị xã Gia Lâm hiện đang được đầu cơ tạo ra cơ sở vật chất liên lạc với rộng rãi tuyến đường mới được quy hoạch.

Khu thành phố Đặng Xá 

Nằm trong địa bàn thị xã Gia Lâm, Khu đô thị Đặng Xá là dự án mang không gian sống xanh, quy tụ các luôn tiện ích nội khu cũng như kết nối ngoại khu, thuận tiện để hưởng lợi trong khoảng những khu vực phụ cận.

Dự án có quy mô 69,6ha và lượng cư dân ước tính lên tới 20.000 người. Quy mô rộng, lượng cư dân đông đúc nhưng các khu chợ kinh doanh, phục vụ tại đây vẫn còn ít. Nhằm phục vụ nhu cầu từ thị trường, Khu nhà phố buôn bán và Biệt thự Lan Viên ra đời nhằm bảo đảm không gian sinh hoạt và nơi kinh doanh phục vụ sầm uất cho tập thể cư dân. 

Khu nhà thị trấn buôn bán và biệt thự Lan Viên là cụm biệt thự thương mại liền kề có thiết kế từ 3 đến 4 tầng, với diện tích mặt sàn trong khoảng 132m2 tới 500m2. Trong đó, tầng 1 sẽ được sử dụng cho mục đích kinh doanh các loại hình dịch vụ, tầng 2, 3 và 4 có thể cho thuê văn phòng hoặc để ở. Quy mô rộng rãi, mặt tiền trong khoảng 6 đến 9m dễ ợt cho các loại hình kinh doanh dịch vụ đa dạng.

"Công trình sở hữu nguồn khách hàng tiềm năng lớn tại nội khu cũng như các cư dân phụ cận, cùng các tuyến tuyến phố quy hoạch đang xây dựng sẽ nối thẳng đến VinCity, nơi chiếm hữu nguồn đối tượng mua hàng dồi dào với tài năng tài chính cao. Đặng Xá sẽ trở thành một trong những khu thành phố đáng sống tại vn, được chủ đầu tư và giới chuyên ngành thân mật và đánh giá cao", thây mặt chủ đầu tư chắc chắn.

Phạm Vân


Đọc thêm: bat dong san