Tiềm năng phát hành phân khúc căn hộ tại Bình Dương - VnExpress Kinh Doanh

Theo công bố quý III năm 2018 của Hội Môi giới BĐS Việt Nam, lượng giao dịch chung cư tại thị trường TP HCM đạt 91% so với quý II. Không có đa dạng công trình căn hộ mới được trình bày ra thị trường. 

Trong khi đó, TP HCM đã phê ưng chuẩn kế hoạch sản xuất nhà ở thành phố thời kỳ 2016 - 2020. Đô thị sẽ hạn nhạo báng phát triển dự án mới tại khu trọng điểm và nội đô. Do đó các công trình trong nội đô được cấp phép sẽ dồn vào một chỗ cho phân khúc cao cấp. Khu vực ngoại ô và các đô thị vệ tinh nói quanh nói quẩn TP HCM sẽ được bỏ ra để phát hành nhà ở. 

The Canary Heights tọa lạc tại Số 5 Đại lộ Bình Dương, Bình Hoà, Thuận An, tỉnh Bình Dương ngay trên trục đường của cửa ngõ thành phố Hồ Chí Minh kết nối đến trung tâm thành phố Bình Dương dự án đang thu hút sự quan tâm của khách hàng

Khuôn viên khu thị trấn phức tạp The Canary Heights.

Tại Bình Dương, các khu công nghiệp đang gấp rút mở rộng diện tích. Khu kĩ nghệ vietnam - Singapore III với diện tích 1.000 ha sắp thành hình sẽ đón nguồn công phu vĩ đại đổ về, trong đó có các kỹ sư nước ngoài. Rộng rãi chuyên gia dự báo yêu cầu về nhà đất tại khu vực sẽ gia tăng nhanh trong thời điểm tới. 

GuocoLand là công ty bất động sản Singapore với hơn 40 năm kinh nghiệm. Công ty đã xây đắp công trình The Canary, khu thành phố tinh vi với tổng quy mô khuôn viên 175.000 m2 tại Bình Dương. The Canary sở hữu khu vực chợ tiêu khiển văn minh, nơi nghỉ ngơi 4 sao, trung tâm thương mại, trường quốc tế và 1.200 căn hộ cao cấp. Công trình đã bước tham gia quá trình 2 và đang công bố bán căn hộ cao cấp The Canary Heights.

The Canary Heights với 190 căn hộ cao cấp được xây dựng theo đúng chuẩn Singapore

The Canary Heights với 190 căn hộ cao cấp được xây đắp theo đẳng cấp Singapore.

The Canary Heights tọa lạc tại số 5 đại lộ Bình Dương, quận Thuận An, tỉnh Bình Dương, ngay trên trục các con phố của cửa ngõ TP HCM. Từ đây kết nối đến trọng tâm thị trấn Bình Dương khá thuận lợi. 

Các căn hộ tại The Canary Heights được thiết kế theo đẳng cấp Singapore, không gian rộng rãi để đón nắng và gió, mang đến sự gần cận với thiên nhiên. Công trình có đa dạng căn hộ 2 đến 4 phòng ngủ diện tích cởi mở trong khoảng 83,87 m2, 107 m2, 84 m2 và 146,37 m2. The Canary Heights thích hợp cho rộng rãi tượng khách hàng. 

Theo đại diện ERA Vietnam, công ty đang phân chia The Canary Heights, tốc độ cho thuê căn hộ của công trình khá nhanh, trong khoảng lúc hoàn thành phía bên trong đến lúc cho thuê được căn hộ nhàng nhàng khoảng chỉ cần khoảng 2 tuần.

Nội thất cao cấp, trang nhã

Phía bên trong bên trong căn hộ tại The Canary Heights. Hotline: 097 474 1113.

ERA Vietnam cam đoan khách hàng chỉ cần thanh toán 30% để kiếm được căn hộ có trị giá từ 2 tỷ. Ngoài ra dùng khiến cho mục đích nhà đất, The Canary Heights có thể cho thuê ngắn và dài hạn với các chuyên gia nước ngoài đang làm việc ở Bình Dương.   

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: dat xanh