Triệu phú bitcoin bị bắt giữ sau khi phát hành cơn mưa tiền trong khoảng trên tầng thượng của một tòa nhà đất Hong Kong

Ngày chủ nhật vừa mới đây, một người đại trượng phu đã bị bắt giữ sau khi rải cơn mưa tiền trong khoảng trên tầng thượng của một tòa nhà ở Hong Kong.

Các nhà chức trách tin rằng Wong Ching Kit là người xếp sau kế hạch ném tiền từ trên tầng thượng của tòa tháp ở một trong những khu vực nghèo nàn nhất ở Hong Kong vào ngày thứ 7. Anh này đã bị bắt giữ vào hôm chủ nhật vì tội danh gây mất trơ trẽn tự công cộng.

Đoạn video khắc ghi cơn mưa tiền này cho thấy các tờ tiền rơi từ trên tầng cao nhất của tòa nhà và mọi người dưới trục đường giành nhau đến để nhặt tiền bay. Ước tính đã có khoảng 25.000 đô la Mỹ được anh này ném xuống.

Ching Kit là người chiếm hữu Epoch Cryptocurrency – một trang Facebook quảng cáo, thúc đẩy về đầu tư tiền khoa học số.

Ngay trên trang facebook này tham gia chủ nhật cũng đăng chuyển vận đoạn đoạn ghi hình rải tiền với dòng bình luận: "Liệu có người nào tin được là tiền có thể rơi trong khoảng trên trời xuống không?"

Được nhân thức tham gia ngày chủ nhật, khi Ching Kit xuất hiện ở khu vực này trong một chiếc xe ô tô xa xỉ và có ý định tiếp tục rải thêm tiền ra phổ quát hơn nhưng cảnh sát đã hình thành và ngay ngay lập tức bắt giữ anh này.

Khi được phóng viên hỏi liệu anh có phải là người thực hiện vụ rải tiền trước đây không, anh này nói rằng: "Tôi không có bình luận gì về điều này".

Cho tới sáng ngày thứ 2, Ching Kit vẫn trong tù.

Theo Phương Linh

Trí Thức Trẻ/Insideedition


Đọc thêm: mua dat