Trúc giàu có: Loại cây phong thuỷ bạn nào cũng nên trồng trong nhà | MuaBanNhaDat

Một loại cây phổ quát công dụng

Trúc Phú Quý là một trong những loại cây phong thuỷ quen thuộc, có dáng vẻ thanh tao, thích mắt. Bố trí loại cây này trong nhà sẽ mang đến cảm giác mới mẻ, biểu thị khí tiết cao thượng, đẳng cấp và trình độ thưởng thức của chủ nhân.

Trúc Phú Quý cũng là loài cây dễ sống, dễ trồng, không mất rộng rãi công chú tâm lại dẻo dai, có tính can tràng, khỏe khoắn. Bày cây trúc trong nhà sẽ gia tăng ý chí, cải thiện phong thủy, xúc tiến chủ sở hữu tiến lên.

Trúc phong lưu – cái tên đại biểu may mắn, tốt lành chính là ẩn ý phong thủy của loài cây này. Có thể sử dụng trúc phú quý để xúc tiến tài vận, sự nghiệp vận, quan vận. Cây trồng mướt, sản xuất đầy đặn là biểu thị của sự phồn thịnh, sản xuất tốt đẹp cho gia vận. Khi cây héo úa, ngay lập tức thay ngay, không để trong nhà, sẽ tác động đến vận trạch.

Cách dùng trúc phong lưu đúng phong thuỷ

Trúc Phú Quý là loại cây phong thủy rất được ưa thích, nhưng sử dụng thế nào để phát huy tối đa hiệu quả phong thủy thì chẳng phải ai cũng nhân thức.

- Giả dụ trong nhà đặt một chậu trồng 2 hoặc 5 cây trúc Phú Quý trong đất có thể giúp gia chủ tăng tài vận. Giả dụ cắm trong bình nước thì nên trồng một cành là tốt nhất vì có thể giúp bạn chiêu tài.

- Bên cạnh, cũng có thể nuôi 4 cành vì 4 cành thây mặt Kim sinh Thủy có thể nâng cao được hiệu quả chiêu tài của loại cây phong thủy này.

- Trúc Phú Quý có thể đặt ở nơi thích hợp trong nhà có công dụng hóa giải hung sát nhất quyết: Để trúc Phú Quý ở trên nóc tủ lạnh, trong phòng bếp hoặc trong nhà vệ sinh đều có tính năng hóa giải sát khí.

muon cai van, hay trong mot cay truc phu quy trong nha

Những vị trí phù hợp để đặt trúc Phú Quý

- Địa điểm Văn Xương, đây là vị trí có can hệ tới tương lai và vận học hành của bạn. Ở địa điểm này nếu đặt một chậu trúc giàu có sẽ giúp vận học hành của con trẻ trong nhà được hanh thông, sự nghiệp của phụ vương mẹ cũng dễ dàng, nên trồng 4 cành để có công dụng tốt nhất.

- Đặt ở hướng Đông Nam tạo thế Thủy Mộc tương sinh sẽ tốt cho vận thế của gia chủ, nhưng cần chú ý vị trí này không được để đồ nhăng nhít hoặc không được để kim loại nếu như không sẽ phá hỏng ngũ hành.

- Đặt ở phòng ngủ: Đây là môi trường tương đối cần thiết đối với mỗi người, ở đây có thể đặt một chậu trúc Phú Quý bé dại, nếu là chậu có 5 tầng tán là tốt nhất sẽ có tác dụng tăng vận tương lai và tài vận cho chủ sở hữu.

- Trong khi, trúc Phú Quý cũng có thể để trên bàn làm cho việc giúp khai vận, tức đẩy sự nghệp. Nếu như đặt ở vị trí ngoài cửa ra tham gia có thế thúc vượng gia vận.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: mua dat