Unihomes khai trương chi nhánh Nha Trang: chắc chắn nhãn hiệu – vươn ra biển lớn | MuaBanNhaDat

Sự kiện đã diễn ra trong không khí tưng bừng sôi động với sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo Công Ty Cũ kĩ Phần Bất Động Sản UniHomes, ban lĩnh vực, các đối tác liên hiệp và khách mời tham dự sự kiện.

unihomes khai truong chi nhanh nha trang khang dinh thuong hieu vuon ra bien lon

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nghề môi giới BĐS hiện giờ, Công Ty Cổ lỗ Phần Bất Động Sản UniHomes luôn tự hào là nhãn hiệu uy tín và nhiều năm kinh nghiệm của đối tượng mua hàng. Minh chứng cho nhân tố đó là những cột mốc phân chia hàng loạt dự án cùng những giải thưởng danh giá đạt được trên hành trình xây dựng nhãn hiệu. Cùng với đó, với định hướng mở mang và phát triển trong những khía cạnh: đầu tư, phục vụ và xây đắp, UniHomes luôn hướng tới những sự mệnh to con trên chặng trục đường thành công trong tương lai, tạo nên những bước chuyển đầy ngoạn mục trong lĩnh vực bất động sản. Thắng lợi nối liền chiến thắng, từ những nỗ lực không ngừng của mỗi cán bộ viên chức cũng như định hướng ý tưởnrg chính xác của ban chỉ đạo, Công Ty Cũ rích Phần Bất Động Sản UniHomes tiếp diễn được chắc chắn dấu mốc nhãn hàng bằng việc chính thức khai trương văn phòng chi nhánh khu Nha Trang tại Thành Thị trấn Nha Trang tham gia ngày 18/12/2018.

unihomes khai truong chi nhanh nha trang khang dinh thuong hieu vuon ra bien lon

Ông Nguyễn Đức Trường - Tổng Giám Đốc UniHomes đã có những lời san sẻ về xác định phương hướng phát hành công ty

unihomes khai truong chi nhanh nha trang khang dinh thuong hieu vuon ra bien lon

Sự kiện khai trương chi nhánh Nha Trang hẹn hứa những bước chuyển biến tiếp theo trên chặng tuyến đường vươn ra biển lớn của UniHomes. Để biết thêm thông tin chi tiết, phấn kích địa chỉ hotline: 1900 23 23 24

Là một trong những cột mốc lưu lại sự phát triển của UniHomes tại hoạt động mua bán các thị trấn lớn bên cạnh TP.HCM, sự kiện khai trương chi nhánh Nha Trang hẹn hứa hẹn những bước chuyển biến tiếp theo trên chặng đường vươn ra biển lớn của UniHomes. Với chỉ tiêu ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho đối tượng mua hàng, đồng thời biến thành một trong những doanh nghiệp phân phối chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam, UniHomes không kết thúc thông minh, thay đổi để nâng cao chất lượng và uy tín, trở thành thương hiệu tin cẩn được đối tượng mua hàng, công ty đối tác và lực lượng yêu mến chọn lựa. Bằng kinh nghiệm và các thành quả đã được ghi kiếm được trong nhiều năm qua cùng dấu mốc sản xuất khai trương chi nhánh khu Bắc, khu Đông và hiện tại là Nha Trang, UniHomes tiếp diễn tự tin chắc chắn nhãn hàng của bản thân và tạo lập bản lĩnh vững tiến thưởng để hướng tới mục tiêu mở rộng tại các khu vực khác trong mai sau, trở thành nhãn hàng phân phối bất động sản dẫn đầu vn.

Tại sự kiện khai trương chi nhánh, Ban Lãnh Đạo UniHomes đã có bài diến thuyết về tin tức cũng như xác định phương hướng phân phối những công trình tại thị trường Nha Trang. Ban Lãnh Đạo cũng san sớt về chặng các con phố sản xuất vượt bậc của UniHomes cùng những cột mốc thực hiện được cũng như những chiến thắng sẽ hướng đến trong mai sau duyệt y sự kiện khai trương chi nhánh Nha Trang, qua đó, Ban Lãnh Đạo ước muốn thương hiệu UniHomes sẽ luôn là cái tên uy tín của khách hàng, giúp họ ổn định chỗ ở lập nghiệp, xây dựng cuộc sống mái nhà êm ấm.


Xem tại: mua nha